Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Balo quảng cáo và marketing thương hiệu
Danh mục Thời trang - Mode
Loại tin Túi, ví, balo
Ngày đăng 04/02/2019
Ngày hết hạn 11/02/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung

Ngày xưa chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy những logo hoặc slogan của một công ty du lịch nào đó được in thêu hoặc được đặt may riêng dành cho mục đích quà tặng đặt biệt là với nón lưỡi trai hoặc với chai nước, khi kết thúc chuyến đi bạn có thể giữ lại chiếc nón cùng với mục đích quảng cáo thương hiệu của công ty du lịch đó. Còn đối với hiện tại thật dễ dàng để nhìn thấy tên một thương hiệu của một doanh nghiệp nào đó trên một chiếc balo. Ngày nay, may balo quảng cáo đã trở nên khá phổ biến. Vậy balo quảng cáo có đặc điểm gì để doanh nghiệp lựa chọn?

Tại sao balo quảng cáo lại thu hút khách hàng

Quảng cáo là một hình thức tuyên truyền, quảng bá mà doanh nghiệp phải trả phí để có thể giới thiệu đến khách hàng tiềm năng những sản phẩm, dịch vụ của mình. Có nhiều hình thức quảng cáo và doanh nghiệp dựa vào quảng cáo để phát triển. Chính vì thế, hầu hết các doanh nghiệp lớn và vừa đều tập trung cho bộ phận quảng cáo. Tuy nhiên nguồn kinh phí cho hoạt động quảng cáo là vô cùng lớn. Do đó, đòi hỏi doanh nghiệp phải tính toán thêm nhiều hình thức quảng cáo khác. Trong đó có quảng cáo thông qua các sản phẩm khác. Chính vì thế balo quảng cáo đã xuất hiện và ngày càng trở nên phổ biến.Balo quảng cáo chất lượng tại Balovina.
Balo cũng như quần áo, mũ nón…là vật gắn liền với người sử dụng. Balo có diện tích bề mặt khá lớn, có thể in hoặc thêu bất cứ thứ gì, thường là logo, slogan, tên thương hiệu. Và chiếc balo trên lưng người sử dụng đi khắp mọi nơi sẽ như tấm bảng quảng cáo di động. 

Người dùng balo đi đến đâu sẽ mang thương hiệu in trên balo đến đó. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn nữa. Như vậy chúng ta có thể hiểu, balo quảng cáo chính là quảng cáo trên balo.
May balo quảng cáo như thê nào?
Bạn muốn sản phẩm quà tặng của mình phải được khách hàng yêu thích và sử dụng thường xuyên. Bạn muốn đưa thương hiệu của doanh nghiệp mình đi đến khắp nơi. Bạn đang băn khoăn làm sao để có thể thực hiện được việc quảng cáo trên balo. Và bạn đang muốn biết phải may balo quang cao như thế nào đúng không?

Sau khi lên kế hoạch quảng cáo, doanh nghiệp có thể trực tiếp lựa chọn mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất liệu cho balo. Sau đó đưa nội dung quảng cáo cho phía công ty may. Công ty may balo sẽ tiến hành may hàng loạt sau khi bạn cảm thấy hài lòng với sản phẩm mẫu. Hoặc nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn may như thế nào thì công ty may balo sẽ tư vấn cho bạn.
Hiện nay có khá nhiều công ty may balo quảng cáo phục vụ nhu cầu này. Các công ty này thường nhận những đơn hàng số lượng lớn. Điểm đặc biệt là doanh nghiệp được yêu cầu may theo ý tưởng và thiết kế riêng.
Lợi ích của balo quảng cáo giá rẻ
Balo quảng cáo là một bước đột phá trong khâu quảng cáo. Thông thường balo quảng cáo được đưa đến tay người sử dụng thông qua hình thức quà tặng. Quà tặng này thường dành tặng cho khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 


Quà tặng dùng để tri ân khách hàng, để gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Hơn nữa, quà tặng là chiếc balo quảng cáo thì doanh nghiệp còn đạt được mục đích khác, đó là quảng cáo. Như vậy, một mũi tên trúng hai đích mà doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí.


Balo quảng cáo để quảng bá cho doanh nghiệp balo quảng cáo giá rẻ có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm một khoản lớn. May balo quảng cáo thường là những đơn hàng số lượng lớn, bạn sẽ được may balo với giá sỉ. Một trong những công ty may balo quảng cáo ở thành phố Hồ Chí Minh là Xưởng may balo quảng cáo và sản xuất balo quà tặng Balovina. Đây là một công ty khá nổi tiếng với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng. Không những vậy Balovina là nơi bạn nên kham khảo đầu tiên về may balo quảng cáo

Thông tin người đăng
Họ tên : Balo vina
Email   : balovinatb@gmail.com
Phone  : 0909666554
Địa chỉ : 28/1 Bàu Cát 8 phường 11, q.Tân Bình, HCMQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh