Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề bảo hiểm xe ô tô có giá bao nhiêu?
Danh mục Ô tô, xe máy, thiết bị
Loại tin Xe ô tô mới
Ngày đăng 27/02/2019
Ngày hết hạn 29/03/2019
Nơi đăng .Hà Nội
Nội dung

Loại hình Bảo hiểm xe ô tô giá bao nhiêu là điều làm khá nhiều chủ sở hữu xe ô tô ngày nay đang hơi quan tâm. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bác tài trả lời câu hỏi đó.

 

bảo hiểm bắt buộc ô tô bao nhiêu tiền

  1. Tại sao bắt buộc đóng bảo hiểm bắt buộc xe ô tô?

  • Trước lúc giải đáp thắc mắc bảo hiểm cần ô tô bao nhiêu tiền, Bảo Việt trực tuyến sẽ cùng các Quý khách khiến rõ ràng vấn đề trách nhiệm đóng phí bảo hiểm cho xế yêu của mình. Theo quy định của pháp luật thì bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là loại bảo hiểm nên mà người sở hữu xe ô tô buộc phải mua. Bảo hiểm này có hiệu quả bảo hiểm cho người thứ 3 lúc xảy ra tai vạ. Nghĩa là, khi người dùng xe ô tô gây tai vạ cho người khác thì công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho người bị tai họa. Mức bồi thường tối đa là 70 triệu/1người/ vụ.
  • Và bây giờ, trong tình trạng giao thông Việt Nam vẫn còn tương đối nhiều lộn xộn, đường sá chưa thực sự thuận lợi phải việc người điều khiển xe ô tô gây ra tai họa vẫn xảy ra khá thường xuyên. Vì thế, việc mua bảo hiểm buộc phải cho xe ô tô là điều nên khiến đối với các chủ xe. Tham khảo màu xe hợp mệnh thổ giúp kích phát tài lộc.

2. Bảo hiểm nên xe ô tô giá bao nhiêu?

bảo hiểm bắt buộc ô tô giá bao nhiêu

  • ngày nay, trong tình hình kinh tế thị trường hội nhập, nhất là các năm vừa rồi nhà nước có chính sách miễn giảm thuế ở một số loại xe ô tô. Chính vì thế, lượng xe nhập khẩu vào Việt Nam trong năm 2018 đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Do vậy câu hỏi bảo hiểm bắt buộc xe ô tô bao nhiêu tiền ngày càng được nhiều chủ xe ưa chuộng hơn trong thời gian gần đây.
  • Theo quy định của pháp luật thì biểu phí và mức trách nhiệm bảo hiểm tối thiểu ban hành kèm theo Thông tư số 126/2008/TT-BTC của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Tuy nhiên, bảo hiểm buộc phải xe ô tô giá bao nhiêu còn phụ thuộc tương đối nhiều điều kiện và các trường hợp cụ thể như là xe ô tô buôn bán hay không kinh doanh, xe 4 chỗ, 5 chỗ hay 7 chỗ,… Ngoài ra phí bảo hiểm ô tô này sẽ không có sự khác biệt về loại xe, xe cũ hay xe mới. Và giá thành này không có sự khác biệt quá lớn giữa những công ty bảo hiểm vì như thế hầu hết các công ty đã căn cứ theo quy định của bộ tài chính để đưa ra những tầm giá hợp lí cho công ty mình.

3. Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu tốt?

  • hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công ty chuyên bán các loại sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tôvới các giá tiền và chính sách ưu đãi khác nhau. Ví như Quý khách vẫn chưa thể tìm được nơi mua bảo hiểm ô tô uy tín thì có thể tìm tới Bảo Việt trực tuyến. Đây là một nhãn hiệu đã có hơn 20 năm trong ngành và việc xử lí những vụ việc hơi nhanh, chính xác. Và Quý khách có thể yên tâm với dịch vụ tại nơi đây.

Như vậy, Quý khách đã biết được câu trả lời cho câu hỏi bảo hiểm ô tô buộc phải bao nhiêu tiền. Hãy ghé qua showroom Hyundai Giải Phóng để được chúng tôi hỗ trợ nhé! Tham khảo bảng giá xe i10 hai đầu mới nhất tại việt nam.

Thông tin người đăng
Họ tên : Đoàn Danh Khương
Email   : khuongdd20103201@gmail.com
Phone  :
Địa chỉ : khâm thiên - hà nội, Số 26 khâm thiênQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh