Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Bộ lọc khí Airfil Việt Nam
Danh mục Công nghiệp - Hóa chất
Loại tin
Ngày đăng 22/05/2020
Ngày hết hạn 21/07/2020
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung

Kể từ nhiều thập kỷ, thương hiệu Airfil được tôn trọng bởi rất nhiều Bộ lọc khí Airfil giữa các nhà máy phát điện, phương tiện vận chuyển, máy móc làm việc, quy trình công nghiệp, máy nén và dịch vụ HVAC và các ứng dụng bảo trì đa dạng.

Điều kiện tiên quyết cơ bản để sản xuất Bộ lọc khí Airfil chất lượng cao và an toàn, là phương tiện lọc tiên tiến cùng với kích thước phù hợp và đảm bảo chất lượng thông qua tất cả các bước sản xuất.

Ngoài ra, hình học và cấu trúc của Bộ lọc Airfil đang đảm bảo độ sạch không khí cho khí nạp của động cơ và quy trình và các khía cạnh môi trường an toàn và sức khỏe con người.

Trong các quy trình công nghiệp và nhu cầu bảo trì chung, thường có nhu cầu về các giải pháp bộ lọc thay thế tùy chỉnh, Bộ lọc không khí Airfil có thể phục vụ khách hàng của mình một cách khéo léo.

Các tạp chất trong không khí môi trường gia tăng đang đòi hỏi các kỹ thuật lọc không khí hiệu quả hơn trong nhiều ứng dụng.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về Bộ lọc khí Airfil hạt hiệu quả cao nhất (HEPA và ULPA) và việc sử dụng kết hợp Than hoạt tính, ví dụ như trong sử dụng xe và HVAC.

Gia Tín Phát chuyên cung cấp các thiết bị Bộ lọc Airfil tại Việt Nam

Để được biết thêm thông tin về các loại Bộ lọc khí Airfil, Bộ lọc dầu Airfil, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Thông tin người đăng
Họ tên : Gia Tín Phát
Email   : dat.giatinphatvn@gmail.com
Phone  :
Địa chỉ : Gò VấpQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh