Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Các bước nộp tờ khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel
Danh mục Bưu chính- Viễn thông
Loại tin Internet - Wifi - Truyền hình
Ngày đăng 06/07/2019
Ngày hết hạn 02/09/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung
Các bước nộp tờ khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel
 
Bạn đã đăng ký dịch vụ chữ ký số Viettel song còn vướng mắc và chưa thành thạo các bước nộp tờ khai thuế điện tử? Đừng quá lo lắng bởi bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn quy trình nộp tờ khai thuế bằng chữ ký số Viettel.
 
 
Việc ứng dụng chữ ký số Viettel vào hoạt động kê khai thuế điện tử không chỉ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí thay cho những thủ tục hành chính truyền thống rườm rà. Theo đó, các bước thực hiện rất đơn giản với quy trình như sau:
 
Bước 1: Kiểm tra cài đặt Java trên máy tính
 
Một trong những yêu cầu bắt buộc để thực hiện nộp tờ khai thuế trên hệ thống đó chính là cài đặt Java ở máy tính. Để kiểm tra bạn làm theo hướng dẫn:
 
Chọn hộp thoại “Control Panel”, đến “Add and Remove Programs” (đối với Windows XP) hoặc chọn “Control Panel”, đến “Programs and Features” (với windows Vista & 7).
 
Trường hợp máy tính chưa có sẵn Java, bạn cần download bộ cài trực tiếp trên trang http://kekhaithue.gdt.gov.vn hoặc tại địa chỉ http://viettel-ca.vn. Sau khi download thành công, chạy file jre6.exe cài đặt và đăng nhập hệ thống để bắt đầu nộp tờ khai qua mạng.
 
 
 
Bước 2: Chọn tờ khai PDF cần nộp
 
Để nộp tờ khai thuế bằng chữ ký số Viettel dưới dạng file PDF bạn hãy truy cập vào website kê khai với trình duyệt web Internet Explorer. Vào danh mục “NỘP TỜ KHAI” và bạn chọn “Nộp tờ khai”. Hệ thống ngay say đó sẽ hiện thông báo, chọn “Run” để tiếp tục hoàn thành đăng nhập.
 
Tại mục “Nộp hồ sơ khai thuế”, bạn nhấn nút “Chọn tệp tờ khai” và chọn file PDF. Trong danh mục bạn tìm đến đường dẫn file PDF tờ khai trong máy tính rồi chọn lệnh “Open”.
 
 
Bước 3: Ký điện tử tờ khai PDF
 
Khi đã tìm được đường dẫn file PDF, bạn hãy thực hiện thao tác tạo chữ ký số Viettel trên tờ khai thuế bằng cách nhấn nút “Ký điện tử”. Tại cửa sổ yêu cầu bạn nhập mã PIN USB Token và chọn “Chấp nhận”. Mã PIN được nhập đúng, hệ thống tiếp tục sẽ thực hiện ký kên tờ khai điện tử đồng thời hiện thông báo ký tệp tờ khai thành công.
 
 
Bước 4: Kiểm tra lại chữ ký số Viettel trước khi gửi tờ khai
 
Danh sách tờ khai xuất hiện trên hộp thoại mới và bạn muốn kiểm tra lại chữ ký điện tử của mình hãy click chuột vào tên tờ khai tải về dạng PDF đã ký.
 
Bước 5: Thêm phần phụ lục
 
Nếu như kê khai thuế bạn muốn gửi cả phần phụ lục hãy nhấn chọn nút “Gửi phụ lục”, rồi chọn tệp phụ lục trong hộp thoại.
 
Xem thêm: Chữ ký số VNPT
 
Bước 6: Gửi tờ khai thuế qua mạng
 
Hoàn tất các thao tác và thực hiện kiểm tra kỹ lướng, bạn có thể nhấn chọn nút “Gửi tờ khai” để chuyển đến cơ quan thuế. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tờ khai mà bạn đã nộp. Hoàn thiện bước cuối cùng này có nghĩa bạn đã nộp tờ khai thuế thành công và đăng xuất ra khỏi hệ thống.
Thông tin người đăng
Họ tên : nguyễn thanh hải
Email   : dichvuvienthong999@gmail.com
Phone  : 0393927877
Địa chỉ : 150 ngàyQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh