Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Các thực phẩm người bị sỏi thận "chớ dại mà ăn"
Danh mục Y tế - Chăm sóc sức khỏe
Loại tin
Ngày đăng 24/04/2018
Ngày hết hạn 23/06/2018
Nơi đăng Hoành Bồ
Nội dung

 

số đông mọi người đều sở hữu thể bị sỏi thận nhưng không nhận thức được trạng thái của họ trong công đoạn đầu bị bệnh. Sỏi thận với thể gây ra các hiện trạng đau đớn cho bạn. Dưới đây là các thực phẩm bạn nên hạn chế ăn lúc bị sỏi thận để giữ cho mình một sức khỏe rẻ.

Cà chua

một trong các thực phẩm giàu oxalat được tiêu dùng rộng rãi ở Ấn Độ là cà chua. ngoài ra, với các người bị sỏi thận nên tránh xa cái thực phẩm này trong những bữa ăn để ngăn chặn tình trạng xấu đi. tuy nhiên, giả dụ bạn muốn ăn thì sở hữu loại thể bỏ phần lớn hạt trong cà chua trước lúc nấu món.

Sôcôla

Tại quán trà đá nằm trước cổng Trường Đại học khoa học GTVT trong phố Triều Khúc, sau một chầu trà đá hỏi kinh nghiệm buôn bán, tôi được anh H., chủ quán vui vẻ chỉ dẫn: “Chè thì chú hỏi mua chè vụn, mẫu 50 nghìn đồng/cân. Còn đá thì ngay trong làng này có mấy xưởng, tìm bao lăm cũng có”.

Theo lý giải của anh H., bây giờ đầy đủ các quán trà đá đều tiêu dùng chè vụn vì chiếc này vừa thấp, vừa ngấm nhanh và pha nước cũng “đượm” nên bán được phổ biến. Thấy tôi băn khoăn về chất lượng nước đá, anh H. Bảo: “Một túi đá (loại 5 kg - PV) bán 7-8 ngàn đồng mà ông đòi nước tinh khiết à? nước lạnh thôi, nhưng là nước máy. Tôi bán suốt với thấy ai kêu đau bụng đâu”. Theo anh H., trước đây lúc chưa sở hữu nước máy, các xưởng khiến cho nước đá đều sử dụng nước giếng khoan. Nhưng từ khi 1 hạ tầng nước đá ở Trung Văn (quận Nam trong khoảng Liêm) bị bắt quả tang vì dùng nước giếng khoan thì hồ hết những xưởng nước đá tiếp giáp với đều không dám sử dụng nước giếng khoan nữa.


"

 

Sôcôla rất giàu oxalat. Sự tích tụ của oxalat trong nước tiểu với thể làm cho nâng cao nguy cơ bị sỏi thận.

 

nếu bạn với thị hiếu ăn đồ ngọt mà đang bị sỏi thận thì sôcôla là đồ ăn nên được kiểm soát chặt chẽ bởi sôcôla rất giàu oxalat. Sự tích trữ của oxalat trong nước tiểu với thể làm nâng cao nguy cơ bị sỏi sỏi trong bóng đái.

Trà xanh

 

sở hữu những người bị sỏi thận nên tránh uống trà xanh để ngăn ngừa sỏi thận lớn mạnh và giảm thiểu những biến chứng gây hại cho sức khỏe.

Bạn với thường xuyên khởi động ngày mới của mình với một cốc trà nóng? chậm tiến độ là 1 lề thói đích thực thấp và mang đến phổ quát lợi ích sức khỏe. tuy nhiên trà xanh chỉ mang lại lợi ích cho các người bình thường. sở hữu các người bị sỏi thận nên giảm thiểu uống trà xanh để ngăn đề phòng sỏi thận tăng trưởng và tránh những biến chứng gây hại cho sức khỏe.

Hải sản

những người đang bị sỏi thận nên hạn chế ăn những chiếc hải sản, giết và những cái thực phẩm khác đựng protein bởi các thực phẩm này rất giàu hợp chất mang tên gọi là purin. Hàm lượng purin trong thân thể cao đồng nghĩa có thời kỳ cung cấp acid uric nâng cao, là nguyên cớ dẫn đến hình thành sỏi thận.

Thức ăn mặn

tới ngay xem thêm click đây nhé

Điều quan yếu sở hữu những người bị sỏi thận là giảm tiêu thụ lượng muối vào cơ thể (hoặc thức ăn mặn). Điều này là bởi vì muối chứa natri - một trong các xuất xứ khiến giai đoạn bài xuất lượng canxi trong nước giải của thận bị quá chuyên chở. Việc dôi thừa lượng canxi ko bài tiết được trong thận với thể dẫn tới cỗi nguồn hình thành sỏi thận.

những thực phẩm khác
"

bên cạnh đó, ổi, đậu phộng, hạt ngũ cốc, những mẫu đậu, củ cải đường, khoai lang cũng cất hàm lượng oxalat cao, bởi thế cần phải kiểm soát chặt chẽ những thực phẩm này. Thay thế bằng những thực phẩm tốt cho sức khẻ như nước chanh, nước chín, và các cái thực phẩm giàu canxi để ngăn chặn sỏi thận tái phát.

""

Thông tin người đăng
Họ tên : hung
Email   : khaicnf1@gmail.com
Phone  : 841649943612
Địa chỉ : 14 lê lợi quận 1 Quận 1 MSQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh