Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
Danh mục Thời trang - Mode
Loại tin Giày, dép,...
Ngày đăng 02/10/2020
Ngày hết hạn 01/12/2020
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung

Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà phê duyệt tiếp thị liên kết uy tín đang trở thành khuynh hướng, song song những trang mạng hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. bạn không biết lựa chọn trang nào uy tín chất lượng để tham dự. Như vậy nên, bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc các trang tiếp thị kết liên (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong những năm qua đã tăng trưởng một cách rất nhanh. cộng với đó, không ít mạng lưới tiếp thị liên kết thành lập tạo nên một cộng đồng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết bằng cách truyền bá sản phẩm để nhận hoả hồng.

những ích lợi và lợi nhuận cao trong khoảng việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đã khiến hình thức này trở thành xu thế và phổ biến người theo đuổi. ngay sau đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được phổ quát người tin dùng.

1. ACCESSTRADE (AT)

Làm tiếp thị kết liên phê duyệt AccessTrade

Đây chính là một mạng tiếp thị kết liên tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động chính yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành trong khoảng 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

cá nhân mình nhận thấy đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, nhà cung cấp phổ thông từ thương nghiệp điện tử tới du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham gia của không ít ông lớn như Tiki, Lazada, Citibank…

hoa hồng phê duyệt AT tiếp thị kết liên hơi cao, và lâu bền giao động trong khoảng 4-8%, 1 số chiến dịch lên tới 20% thậm chí những sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ nguồn hỗ trợ hoa hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề thanh toán, AT được cộng đồng Đánh giá rất khả quan vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). giả dụ số tiền các bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cộng số tiền đó vào tháng sau.

2. MASOFFER (MO)

Tiếp thị liến kết cùng MasOffer

Được lớn mạnh bởi công ty mẹ là đơn vị cổ phần Eway Vì thế MasOffer trở thành khá uy tín đối với các Publisher, tính tới thời khắc hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publishers tham dự vào nền móng này. Được vững mạnh bởi tổ chức mẹ là doanh nghiệp cổ phần Eway

MO thu hút rộng rãi ông to, là đối tác tiềm năng trong phổ biến các mảnh ngành nghề dịch buvuj, sản phẩm. thanh toán hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Lợi thế cạnh tranh của MO là phương pháp, họ lớn mạnh những công cụ giúp gia cải thiện chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để tương trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm cộng để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt những đối thủ khác

3. ADFLEX

Tiếp thị kết liên cộng AdFlex

Trước đây, AdFlex nổi danh là nhà sản xuất sản phẩm game, ứng dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị liên kết nhằm cho ra một sân chơi mới cho cùng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Sản phẩm chính yếu của AdFlex là những áp dụng và game, Vì vậy ví như bạn truyền bá được cho các người cài đặt dùng sản phẩm của họ, bạn cũng có thể nhận được huê hồng.

4. ADCOMBO

Tiếp thị kết liên qua AdCombo

AdCombo cung ứng cho các bạn các sản phẩm trong đa dạng các ngành không giống nhau trên đa dạng nước. Không chỉ có vậy, một điều đáng chú ý ấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn trong vòng 24h trong khi đa dạng website tiếp thị liên kết khác thường trả tiền sau 30-90 ngày duyệt y paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

tham gia mạng lưới này các bạn có thể tuyển lựa nhiều các sản phẩm trong khoảng sức khỏe, làm đẹp đến những mảng nhà cung cấp khác đối với thị phần Việt Nam.

Tại trang Dashboard các thông số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và mô tả rất chi tiết, tạo tiện lợi cho người tham gia theo dõi chỉ số.

5. CIVI

Tiếp thị kết liên qua Civi

Civi được đưa vào dùng vào năm 2015, và được phát triển bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền tảng này chưa lôi kéo được các đối tác to như AccessTrade hay MasOffer. tuy nhiên, hoa hồng Civi trả cho các bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%

Tại thời điểm này có thể nhắc Civi đang trả mức huê hồng cao nhất trong những mạng tiếp thị hiện nay để giành thị trường khách hàng. tuy nhiên những lĩnh vực như du lịch lại chưa được cập nhật phổ thông.

Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham dự vào lớn mạnh thị trường tiếp thị liên kết đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự lựa chọn quảng cáo các sản phẩm Việt Nam.

6. ADPIA

 

Tiếp thị liên kết qua Adpia

Adpia là một website ít người biết tới tuy vậy nó có các lợi vậy mà các màng lưới khác ko có ấy là nhà sản xuất hosting và tên miền. Không chỉ vậy, Adpia trả hoả hồng cao mỗi khi bán được sản phẩm, lên đến 30%.

7. Lời kết

Qua bài viết trên mình Mong rằng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị kết liên phù hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay hôm nay.

Nguồn: Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

Thông tin người đăng
Họ tên : nguyễn anh tú
Email   : nguyenanhtu3398@gmail.com
Phone  : 0817598403
Địa chỉ : q.Thanh Khê, Tp.Đà NẵngQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh