Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Cách gửi fax qua mạng không cần máy fax
Danh mục Thời trang - Mode
Loại tin Giày, dép,...
Ngày đăng 09/04/2019
Ngày hết hạn 08/06/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung
1. Click "Start -> All Programs -> Accessories -> Communications -> Fax sau đó click vào Fax Console để bắt đầu cấu hình Fax Configuration Wizard như hình.Bạn click "Next", nhập các thông tin mà bạn muốn xuất hiện trên trang bìa Fax của bạn, và sau đó nhấp "Next".
 
2. Chọn vào modem mà bạn sử dụng trong "Please select the fax device list".
 
3. Bạn đánh dấu check vào Enable Receive nếu bạn muốn máy tính để nhận fax. Lưu ý khi bạn chọn vào Manual answer nếu bạn không muốn máy tính tự động nhận fax.Theo mặc định, Automaitcally anwer after được kích hoạt. (Khuyến khích bạn nên để chế độ này).
 
 
4. Tiếp theo bạn click "Next ".
 
5. Bạn gõ mã số của "Transmitting Subscriber Identification (TSID)" vào hộp. Lưu ý TSID là bắt buộc. Thông tin này nhận dạng thường xuất hiện ở khu vực tiêu đề của một fax mà bạn nhận được nó giúp bạn xác định máy fax từ nơi bắt nguồn. Thông tin này thường bao gồm các số fax của người gửi và tên doanh nghiệp. Sau đó click "Next".
 
[IMG]
 
6. Bạn gõ mã số "Called Subscriber Identification (CSID)" vào hộp. Chú ý CSID là kiểu được hiển thị trên máy fax nơi mà máy fax bắt nguồn. Con số này giúp bạn xác nhận rằng bạn đang gửi fax đến đúng người nhận.Sau đó nhấp "Next".
 
7. Nhấn chọn vào "Print it" nếu bạn muốn mỗi fax mà bạn nhận được sẽ được tự động in. Khi bạn chọn tùy chọn này, bạn có thể chọn một máy in cụ thể mà bạn có thể in các bản fax mà bạn nhận được. Sau đó nhấp "Next".
 
8. Trên cửa sổ "Completing the Fax Configuration Wizard" bạn nhấp "Finish".
 
9. Nếu "Windows Security Alert" xuất hiện như hình dưới bạn click "Unblock". Vậy là máy tính đã được cấu hình để gửi hoặc nhận fax. 
Thông tin người đăng
Họ tên : trang ngoc
Email   : dangkyforum18@gmail.com
Phone  : 01217798568
Địa chỉ : 169 phan van triQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh