Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Cách ngăn chặn web đen nhanh và hiệu quả nhất từ internet Viettel
Danh mục Bưu chính- Viễn thông
Loại tin Internet - Wifi - Truyền hình
Ngày đăng 22/08/2019
Ngày hết hạn 20/10/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung
Sử dụng internet Viettel bạn đã biết cách ngăn chặn web đen hiệu quả chưa?
Sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet Viettel đã đem đến nhiều lợi ích truyệt vời cho con người song nó cũng kéo theo nhiều mặt trái với các trang web đen không lành mạnh gây ảnh hưởng đến người dùng.
 
Vậy làm thế nào để bạn ngăn chặn thành công web đen trong quá trình sử dụng. Đừng bỏ qua bài viết này nhé, rất nhiều thông tin hữu ích đang chờ đón bạn.
 
Phần mềm ngăn chặn web đen
 
Để ngăn chặn web đen với những thông tin không lành mạnh hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ cho người dùng, trong đó bạn có thể lựa chọn như Anti-Porn, STOP P-O-R-N, IShield, K9 Web Protection, Media Detective...
 
cach-ngan-chan-web-den-nhanh-va-hieu-qua-nhat-tu-internet-viettel-1
 
Các bộ lọc web đen của những phần mềm ày đem lại hiệu quả tối ưu bởi chúng liên tuc được nhà sản xuất cập nhật tính năng mới tăng khả năng tìm kiếm, lọc web đen mạnh hơn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn sử dụng bản có trả phí mới có thể sử dụng dài lâu và đảm bảo các chức năng hiệu quả nhất mà những bản dùng thử không có.
 
Sử dụng file host để chặn web đen
 
Bên cạnh việc sử dụng phần mềm chặn web đen không lành mạnh từ internet Viettel tổng đài thì file host cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Theo đó, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:
 
+ Bước 1: Bạn hãy truy cập đường dẫn C:\Windows\System32\Drivers\etc để vào thư mục etc. Ngoài ra bạn có thể chọn nhấn tổ hợp phím “Windows + R” để mở ra hộp thoại Run, rồi copy đường dẫn trên, sau đó nhấn “Enter”.
 
+ Bước 2: Khi bạn đã vào etc rồi bạn hãy copy file hosts ra bên ngoài màn hình Desktop để đề phòng trường hợp lỗi không thể lưu được.
 
+ Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải vào file hots để chọn “Properties”. Lúc này bạn hãy bỏ dấu tích ở thuộc tính “Read-only” rồi nhấn chọn “OK”.
 
cach-ngan-chan-web-den-nhanh-va-hieu-qua-nhat-tu-internet-viettel
 
+ Bước 4: Bạn tiếp tục mở file host khi nhấn chuột phải vào đó và lựa chọn “Open with” rồi mở qua “Notepad”.
 
+ Bước 5: Để chặn trang web đen nào đó từ mạng internet Viettel TP.HCM bạn thêm dãy số 127.0.0.1 , sau đó nhấn chọn “Save” để lưu lại.
 
+ Bước 6: Cuối cùng bạn hãy truy cập lại đường dẫn C:\Windows\System32\Drivers\etc. Nếu như máy tính hỏi có muốn ghi tập tin, bạn nhấn chọn “Yes”. Và sau đó thiết lập lại thuộc tính Read-only đối với file hots sau khi đã thực hiện điều chỉnh.
 
Sử dụng file host sẽ giúp ngăn chặn được các web đen một cách nhanh chóng mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào khác. Song nhược điểm của nó là chỉ có thể chặn một số trang web mà bạn biết, chứ không thể thực hiện ngăn chặn toàn bộ web đen từ mạng internet Viettel được.
Thông tin người đăng
Họ tên : nguyễn thanh hải
Email   : dichvuvienthong999@gmail.com
Phone  : 0393927877
Địa chỉ : 150 ngàyQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh