Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Cách phòng và điều trị chứng cảm lạnh bằng hoa cúc dại hiệu quả
Danh mục Y tế - Chăm sóc sức khỏe
Loại tin
Ngày đăng 22/01/2019
Ngày hết hạn 23/03/2019
Nơi đăng .Hà Nội
Nội dung

Hoa cúc dại có tên khoa học là Echinacea, các chế phẩm từ loài thực vật này được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam cho chứng cảm lạnh thông thường. Các thành phần dược tính của thảo dược này sẽ khác nhau khi chúng ở những dạng tồn tại khác nhau, chủ yếu là nguyên liệu thực vật đã qua chiết xuất như: tinh chất hoa cúc dại, cao lỏng, cao đặc, bột khô…

Hoa cúc dại có tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh cảm lạnh không?

 

[​IMG]


Hoa cúc dại là một loại thảo mộc có nguồn gốc ở các khu vực phía đông của cá tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ. Một số loài echinacea được sử dụng để làm thuốc bằng tất cả các bộ phận từ lá, hoa và rễ của nó.

Echinacea được sử dụng trong các phương thuốc thảo dược truyền thống của Trung Quốc và Việt Nam. Họ cũng bắt đầu sử dụng echinacea cho mục đích y học hiện đại. Echinacea được sử dụng rộng rãi để chống lại nhiễm trùng, đặc biệt là cảm lạnh thông thường và cúm. Nó dường như có tác dụng kích hoạt các hóa chất trong cơ thể làm giảm viêm, có thể làm giảm các triệu chứng cảm lạnh và cúm. Một số người dùng echinacea khi các triệu chứng giống như cúm bắt đầu, cho thấy các triệu chứng bớt nghiêm trọng hơn hoặc giải quyết nhanh hơn.

Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng một số chất bổ sung echinacea có thể rút ngắn thời gian bị cảm khoảng nửa ngày và có thể làm giảm nhẹ mức độ nghiêm trọng của triệu chứng. Chúng tôi đã xem xét 24 thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát với 4631 người tham gia điều tra về hiệu quả của một số chế phẩm Echinacea khác nhau để ngăn ngừa và điều trị cảm lạnh thông thường.

Đánh giá của chúng tôi cho thấy rằng một loạt các sản phẩm được điều chế từ các loài Echinacea khác nhau, các bộ phận thực vật khác nhau và ở dạng khác nhau đã được so sánh với giả dược trong các thử nghiệm ngẫu nhiên. Do sự khác biệt đáng kể trong các chế phẩm được thử nghiệm, tuy nhiên phần lớn các thử nghiệm đã cho thấy việc dùng các chế phẩm Echinacea sau khi xuất hiện các triệu chứng cảm lạnh có thể rút ngắn thời gian và các triệu chứng cảm lạnh so với giả dược.

Nhìn chung, các thử nghiệm điều tra Echinacea để ngăn ngừa cảm lạnh cho thấy sự giảm đáng kể về mặt thống kê trong việc xuất hiện bệnh. Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy echinacea có thể kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy điều này xảy ra ở người. Do đó cần tiếp tục thực hiện nhiều nghiên cứu sâu hơn để chứng minh tác dụng ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng cảm lạnh của duoc lieu hoa cúc dại.
Để tìm thảo dược có tác dụng phòng ngừa và trị cảm lạnh xin tham khảo nguồn >> các hoạt chất từ thiên nhiên, các loại nguyên liệu dược phẩm, dược phẩm, nguyên liệu thực phẩm chức năng, với tiêu chí “sức khỏe con người” là hàng đầu, các bạn có thể liên lạc sđt 0329 016 668

Thông tin người đăng
Họ tên : Phạm Quỳnh Trang
Email   : seozone2@gmail.com
Phone  : 01629016668
Địa chỉ : Quận Đống ĐaQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh