Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Cẩm nang nên biết Lúc thuê VPS
Danh mục Điện máy - Điện tử
Loại tin
Ngày đăng 24/01/2019
Ngày hết hạn 25/03/2019
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung

Khi ra quyết định thuê VPS, không phải ai cũng có đủ kiến thức để đưa ra sự lựa chọn đúng mực. Những thông tin cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn!

VPS là gì?
VPS (Virtual Private Server) là sever ảo được khởi tạo từ là một máy chủ vậy lý. Theo đó, từ 1 máy chủ vật lý nhà cung cấp có thể chia ra nhiều VPS cho nhiều khách hàng khác biệt sử dụng.

Lúc thuê VPS cần để ý những gì?
Để đề ra sự lựa chọn chính xác Để thuê VPS, bạn phải chăm lo tới những nhân tố sau:

cấu hình sever
cấu hình sever tốt mới rất có thể bảo đảm an toàn cho chuyển động ra mắt nhanh, kết quả. Bạn nên thống kê giám sát bao nhiêu RAM sẽ được dùng, nên lựa chọn loại vi giải quyết nào, dung lượng ổ cứng sẽ được sử dụng là bao nhiêu…tất cả yếu tố đó đều quan trọng. Ngoài ra, bạn phải tính đến hơn cả phương án dự trữ khoáng sản khi cần tăng cấp.
>>> Xem thêm: Dell R230 

năng lực chuyên môn dự trữ và lan rộng ra
năng lực dự trữ được hiểu là có một nguồn tài nguyên dự trữ có sẵn, đặc biệt quan trọng vị trí trung tâm dữ liệu. Nếu nguồn điện xẩy ra sự cố sụp nguồn thì máy phát và hệ thống UPS nên được sẵn sàng sẵn, nếu Thương Mại Dịch Vụ của ISP bị gián đoạn thì một vài phương án sửa chữa thay thế nên được sẵn sàng sẵn, nếu sever bị quá tải thì các server khác nên được sẵn sàng sẵn… trường hợp tăng cao lưu lượng trên server. Cả hai yếu tốt này kết phù hợp với nhau sẽ đóng góp thêm phần hỗ trợ cho năng suất khối hệ thống ổn định hơn, tránh sập web.

lựa chọn hệ quản lý
Tùy theo nhu cầu & khả năng kinh tế tài chính của mỗi Công Ty mà có sự chọn lựa khác nhau. Bạn cần đảm bảo an toàn hệ điều hành quản lý phải tương xứng, tiết kiệm chi phí, không chuyển biến, có đặc thù bảo mật thông tin cao.

Lưu lượng băng thông cho phép
phần nhiều nhà sản xuất Dịch Vụ Thương Mại VPS đều áp đặt 1 lạng băng thông nhất định cho sever của bạn, nếu như muốn thêm thì phải trả tiền. Nếu như khách hàng chọn một VPS lưu trữ web, hãy khẳng định chắc chắn bạn không trả quá không ít tiền trong những khi dịch vụ theo nhóm căn bản đã đáp ứng được nhu cầu.
>>> Xem thêm: Dell T330 

bổ trợ người sử dụng của nhà sản xuất Dịch vụ
lựa chọn máy chủ ảo với những tác dụng cực tốt nhưng nếu đơn vị cung ứng Thương Mại Dịch Vụ không đáng tin cậy, không giúp quý khách hàng 24/7, bạn vẫn phải đối diện với những rắc rối khi lấn sân vào quản lý và vận hành. Thời gian sử dụng lâu dài sẽ khiến phát sinh nhiều vấn đề, khi đó, sự tư vấn, bổ trợ của nhà cung cấp là rất là quan trọng.
Trên Thị Trường nước ta, Viettel IDC là đơn vị cung cấp Thương Mại & Dịch Vụ sever ảo hàng đầu. Bây Giờ, Viettel IDC đã chính thức sửa chữa Thương Mại Dịch Vụ VPS thường bằng Thương Mại Dịch Vụ Cloudd Server. Khối hệ thống Cloud Server Viettel IDC khắc phục hoàn toàn các điểm yếu của Dịch vụ VPS thông thường.
Dịch Vụ Thương Mại Cloud Server của Viettel IDC với hệ sinh thái Dịch Vụ Thương Mại Cloud vừa đủ, hệ thống cai quản tự động hóa, lan rộng ra tài nguyên linh động và Gia Công theo ý thích sử dụng, với khá nhiều chọn lựa về backup & bảo mật.

Lí do hãy lựa chọn nhà sản xuất máy chủ ảo Cloud VPS của Maychuhanoi.vn
Khi chọn lựa maychuhanoi là nhà sản xuất Thương Mại & Dịch Vụ sever ảo Cloud Server, Công Ty sẽ cảm nhận thấy hài lòng về Thương Mại Dịch Vụ, mang về quyền lợi nhiều hơn:
- tên tuổi nhà cung cấp: hơn 10 năm kinh nghiệm trên Thị Phần CNTT.
- tin cậy, bảo mật: bảo đảm an toàn tối đa cho người sử dụng. Có những hình thức quản trị, dự trữ rất tốt khi cung cấp sever ảo cho quý khách hàng. Tài liệu trong máy chủ mà Doanh Nghiệp bổ trợ tàng trữ cho người dùng đều được sao lưu, backup tiếp tục. Cả các khối hệ thống sever phụ cũng luôn chuẩn bị hoạt động bất kỳ khi nào hệ thống chính gặp lỗi. Chính vì vậy chúng tôi rất có thể tự tin bảo đảm an toàn cho khách hàng về mọi vấn đề không may.
- vận tốc đường truyền nhanh, ổn định.
- bổ trợ, chăm sóc khách hàng: Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm lo người tiêu dùng. Trong quá trình sử dụng Dịch vụ, Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên sẽ hỗ trợ người sử dụng, chứng nhận và giải quyết và xử lý bất kể khúc mắc, sự cố nào với tiêu chuẩn bổ trợ 24/24.
- Giá thành: có giá tốt so với chất lượng Dịch Vụ Thương Mại trên Thị Phần
>>> Xem thêm: Dell R330

Thông tin người đăng
Họ tên : maychuhanoi
Email   : linhgiapthanh@gmail.com
Phone  : 0947382834
Địa chỉ : ầng 1,2-Tòa nhà PmaxLand số 32 ngõ 133 Thái Hà - Đống ĐaQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh