Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Cố gắng mới của Intel nhằm mục tiêu khống chế lổ hỗng Meltdown & Spectre
Danh mục Điện máy - Điện tử
Loại tin
Ngày đăng 27/07/2019
Ngày hết hạn 25/09/2019
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung

mới đây Intel đã công bố bản cập nhật mới nhất nhằm nỗ lực vá 2 lỗi Meltdown & Spectre . Trừ khi đã ra khỏi nghành IT , nếu không chúng ta có thể đã nhận thức thấy một chuỗi thông báo của Intel từ thời điểm tháng 1 năm 2018 về 2 lỗ hổng Meltdown và Spectre. Và lúc này Intel đã ra mắt ban hành bản vá lỗi cho dòng Sandy Bridge và dòng mới hơn. Các bản sửa lỗi trước, đặc biệt so với các sever Haswell & Broadwell (Xeon E5-2600 V3 / V4) đó là sự hồi phục cho 2 dòng này.

hạ tầng lúc này bao gồm phần nhiều các máy chủ & (và máy tính xách tay để bàn) vẫn đang sử dụng các dòng chip này. Hiện vẫn còn việc làm đang rất được tiến hành trên Westmere và những kiến ​​trúc trước đó, nhưng tâm lý là con số những kiến ​​trúc Westmere và cũ hơn chạy mã không an toàn là tương đối thấp. Kết quả là, Intel ưu ái sửa lỗi cho các gì mà họ thấy là cấp thiết nhất, nhất là bởi các khách hàng sử dụng private cloud đang kêu gọi sửa lỗi.

>>> Xem thêm: bán dell R740XD

 

một trong những điểm nổi bật chính từ thông tin ngày hôm nay:

Intel đã ban hành bản update mirocode cho tất cả những sản phẩm được tung ra trong những năm năm qua, yên cầu phải có sự đảm bảo chống lại những lỗ hổng của những side-channel được bắt gặp bởi Google.

Intel bảo rằng các biến thể đời đầu của 2 lỗ hổng Meltdown & Spectre sẽ liên tục được giải quyết trải qua việc chỉnh sữa vá lỗi.

Intel sẽ trình làng các đổi khác ở cấp phần cứng trên những căn cơ thế hệ tiếp theo (Cascade Lake) để giải quyết những biến thể thế hệ 2 & Meltdown. Chi tiết, Intel sẽ được thiết kế lại các bộ phận của cục vi giải quyết và xử lý để reviews mức độ đảm bảo mới trải qua phân vùng sẽ bảo vệ chống lại cả hai lỗ hổng này. Việc họa tiết thiết kế lại sẽ bước đầu xuất hiện với Cascade Lake, người tiếp sau Skylake, kiến ​​trúc Xeon Scalable Bây Giờ. Nó cũng sẽ xảy ra như thể một phần của cục giải quyết và xử lý lõi thế hệ thứ 8 Dự kiến ​​trong nửa sau của năm 2018.

>>> Xem thêm: bán hpe dl380 gen 10

 

Hướng đi nhé cho việc Thành lập và hoạt động thế hệ kế của Intel Xeon E3-1200 V6 ?

dòng sản phẩm Intel Xeon E3-1200 V6 xuất hiện cách đây khoảng 1 năm & vẫn đang sử dụng tên E3, chúng mình đã khảo sát điều tra chủ đề của 1 dòng thay thế trong toàn cảnh các bản update mới đã thành lập. Chúng tôi đã hỏi Intel về việc này có áp dụng cho tất cả những người kế nhiệm "Xeon E3" hay không. Theo dự đoán, chúng tôi đã nhận được một "Nụ cười bí ẩn" & hồi đáp mập mờ về một khả về sự việc thành lập và hoạt động thông của thế hệ dòng sản phẩm đang đến, nhưng Intel không bao giờ nói nhiều về dòng sản phẩm sắp Thành lập và hoạt động.

Lời cuối.

vẫn còn đấy rất nhiều việc làm phải làm, nhưng các bản vá lỗi thuở đầu đã không còn. Chúng tôi cũng rất được cho biết thêm rằng công tác làm việc giảm nhẹ tác động ảnh hưởng vẫn đang tiếp diễn, đặc biệt là về mặt tác dụng. Thực chất là các dòng sản phẩm thế hệ kế tiếp đến cuối năm nay sẽ bao gồm các bản sửa lỗi là chỉ dẫn tuyệt hảo để nghe.

>>> Xem thêm: bán HPe DL360 gen10

Thông tin người đăng
Họ tên : maychuhanoi
Email   : linhgiapthanh@gmail.com
Phone  : 0947382834
Địa chỉ : ầng 1,2-Tòa nhà PmaxLand số 32 ngõ 133 Thái Hà - Đống ĐaQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh