Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Có nên kiếm tiền tiếp thị liên kết ở Việt Nam
Danh mục Du lịch - Dịch vụ
Loại tin Dịch vụ ngoài du lịch
Ngày đăng 21/11/2020
Ngày hết hạn 20/01/2021
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) vẫn tiếp diễn là xu thế lâu dài, thu hút phổ thông người tham dự và để tạo thu nhập.

lúc chọn lọc hình thức kiếm tiền online với affiliate marketing, các bạn có 2 tuyển lựa để bắt đầu:

 • Làm ở thị trường nước ngoài: tức thị bạn tham gia các nền tảng nước ngoài, tiếp cận và sử dụng tiếng nói của họ để có thể bán được sản phẩm qua đường link affiliate đã được cung cấp.

 • Làm ở thị phần trong nước: các bạn có thể tham gia mọi nền tảng tương trợ trong khoảng Việt Nam, giao diện dễ làm quen, tiếp cận, đặc trưng là dễ có kết quả hơn so với thị phần lớn như global.

thời cơ & tiềm năng của affiliate marketing thị trường nước ngoài kiên cố cao hơn thị trường tiếp thị liên kết tại việt nam, với những lý do như:

 • phổ quát sự lựa chọn: về network cũng như sản phẩm để PR.

 • hoa hồng quyến rũ, đặc biệt là sản phẩm số.

 • Nhu cầu dùng Internet sắm tậu online cao hơn so với Việt Nam và còn cải thiện đa dạng trong khoảng thời gian dài.

Tiềm năng là vậy, nhưng thị trường global rất khoai, tính cạnh tranh cao, đặc trưng là rào cản ngôn ngữ.

Chưa kể đến bạn là người mới, ở những tư nhân đã có kinh nghiệm với thị phần trong nước nhưng lúc làm ở thị trường nước ngoài vẫn sẽ sấp mặt như chơi.

Vậy bạn cần phải làm tốt thị trường Việt Nam để lấy kinh nghiệm, kỹ năng rồi mới có thể nghĩ đến việc phát triển ở thị phần lớn hơn.

thị trường Affiliate tại Việt Nam là một mảnh đất mỡ màu tuy vậy đâu đó vẫn còn rộng rãi sự nghi ngờ về tiềm năng lớn mạnh, cũng như các Dự án scam liên tiếp xuất hiện và mang cái mác affiliate khiến phổ thông người dần phật lòng tin vào hình thức kiếm tiền online này.

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ cộng các bạn đi Tìm hiểu về những ích lợi lúc kiếm tiền với affiliate marketing thị trường Việt Nam, liệu có tiềm năng & xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra không?

Tổng quan thị trường Affiliate marketing tại Việt Nam

Trong phổ biến năm trở lại đây mình thấy affiliate ở Việt Nam đã có rộng rãi bước tiến rõ rệt, với phổ biến hình thức khác nhau như:

 • KTcity Partner

 • Shopee Dropshipping

 • CPO/D2C

 • những sàn thương mại điện tử cũng đã tách hệ thống affiliate riêng như Shopee, Lazada …

Hướng bắt đầu cho newbie

Có cực nhiều hình thức không giống nhau như vậy, hình thức nào cũng tiềm năng, đều có tư nhân thành công. Vậy newbie bắt đầu như thế nào?

Đầu tiên, bạn có thể chat với bot này, mình đã có những lời gợi ý dựa vào chỉ tiêu nghề nghiệp & ý muốn của bạn.

Hiện tại có không ít cá nhân tham gia vào mô phỏng affiliate marketing, không ít website ra đời mỗi ngày, tranh nhau từng thứ hạng trên những bộ máy kiếm tìm hay các vị trí quảng cáo. Nên ở Việt Nam cũng ko giảm thiểu khỏi việc khó khăn, thậm chí tỉ lệ chọi bắt đầu cao Chính vì thế các bạn cần có sự chuẩn bị tận tường về tri thức & chiến lược.

Để đem đến hoàn hảo vững bền, website hái ra tiền sau thời kì vun đắp đúng cách & tiết kiệm ngân sách khi khởi đầu thì các bạn nên làm affiliate theo ngỏng.

Việc làm affiliate theo ngỏng sẽ có được cho các bạn cực nhiều lợi thế, ví dụ:

 • Dễ bắt đầu và tạo được ưu điểm riêng.

 • bạn dễ tập hợp vào vun đắp nội dung hơn.

 • các bạn sẽ thu hút khách hàng hơn so với những người làm đại trà.

Affiliate network tại Việt Nam

Affiliate network là nền tảng trung gian kết nối giữa người làm affiliate và nhà cung cấp. Họ sẽ làm việc với những nhà cung ứng sản phẩm/dịch vụ, đưa sản phẩm/dịch vụ đó vào nền móng của họ, và các bạn sẽ đăng ký với họ để quảng cáo các sản phẩm ấy, họ sẽ tương trợ gần như cho các bạn về phương tiện, sáng tỏ về Con số và đảm bảo thanh toán đúng hạn cho các bạn.

Hiện tại giả dụ bạn là newbie thì chọn lọc tốt nhất vẫn là network, theo mình thì network sẽ tối ưu & tương trợ publisher tốt hơn.

Sau này lúc bạn đã có kinh nghiệm thì có thể tuyển lựa thêm sản phẩm mà không phụ thuộc vào network, nhận được huê hồng cao hơn nhưng các bạn cũng nên nghiên cứu kỹ về chính sách để lợi quyền bản thân được đảm bảo.

Ở thị trường Việt Nam hiện nay có cực nhiều cái tên không giống nhau mà bạn có thể lựa chọn như:

 • Accesstrade.

 • AdFlex.

 • Adcombo.

 • Civi.

tạm bợ kết

Affiliate Marketing ở Việt Nam đang càng ngày càng tăng trưởng, ví như các bạn khởi đầu sớm trong một số ngành nào ấy và có cách vững mạnh hợp lý, bạn sẽ kiếm được kha khá vốn để mở mang quy mô hơn.

Tóm lại thị trường tiếp thị liên kết ở việt nam còn cực nhiều “tài nguyên” để các bạn có thể khai thác và khởi đầu ngay trong khoảng những thao tác đi Việc đầu tiên.

nếu bạn vẫn muốn thì vẫn có thể thử sức ở thị phần global nhưng phải research rất nhiều trước lúc “bắt tay vào làm”.

Sự chọn lựa là ở bạn, dù là kiếm tiền online ở đâu đi chăng nữa thì sự thành bại vẫn nằm ở sự cố gắng, kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm và thêm chút may mắn của bản thân thì mới có thể đem lại kết quả.

Vậy bạn đang chinh chiến affiliate ở thị trường nào? Có gì đang làm “khó” các bạn hay không? cộng mình đàm luận phía dưới comment bài viết này, mình sẽ hồi âm bạn ngay.

 
Thông tin người đăng
Họ tên : nguyễn anh tú
Email   : nguyenanhtu3398@gmail.com
Phone  : 0817598403
Địa chỉ : q.Thanh Khê, Tp.Đà NẵngQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh