Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Cung ứng dây đai buộc hàng tại Quảng Ninh
Danh mục Công nghiệp - Hóa chất
Loại tin
Ngày đăng 29/10/2019
Ngày hết hạn 28/12/2019
Nơi đăng .Quảng Ninh
Nội dung

Thường thì quá trình đóng gói cần có đai chằng phù hợp, tuy vậy lại không dễ dàng nếu đơn vị nào mới chọn lựa vật liệu dây đai buộc hàng.

Mỗi dạng hàng hóa sẽ cần một sp vật liệu chằng hàng thuận lợi cho công tác vận chuyển. Không chỉ thế các vật liệu đai hàng cũng sỡ hữu những đặc điểm khác nhau.

Nên sử dụng sản phẩm đai nhựa chằng hàng nào?

Việc xem xét loại đai chằng hàng đương nhiên khá cần được quan tâm. Không phải sản phẩm đai nào cũng thích hợp cho công tác đóng đai cũng như chằng hàng.

Nếu tính dựa vào vậy liệu cấu tạo thì có những sản phẩm dây như dây đai nhựa composite, dây đai thừng, đai nhựa pet, đai nhựa pp, đai sắt.

Nếu chia dựa vào đặc điểm ứng dụng thì đại trà nhất là sử dụng cho những nhiệm vụ như:

Đai lô hàng: hàng hóa nên được đóng thành khối hay còn gọi là gia cố để vững chắc hơn.Việc trên là quan trọng dù lưu kho hay là giao hàng. Đóng các thùng hàng cũng giúp quy trình giao hàng hàng được dễ hơn và dễ kiểm tra hơn.

Chằng hàng: Hàng hóa khi di chuyển đi xa cần được ràng buộc chắc chắn trong container. Do đó sẽ không lo ngã đổ trong công tác vận chuyển.

Nâng hạ hàng: Trong dịch chuyển các lô hàng siêu trọng trên không trung hoặc đưa lên đưa xuống thì phải sử dụng sản phẩm dây có công năng cũng như có độ chịu lực đặc biệt.

Đặc trưng của những thiết bị đai nhựa buộc hàng phổ biến:

Dây đai nhựa tổng hợp:

Cũng có tên là dây đai buộc hàng hay đai nhựa polyester bởi nguyên liệu đa phần làm nên dây là các sợi polyester chắc chắn. Bởi vì là cấu tạo tổng hợp nên dây nhựa sỡ hữu được những đặc điểm đặc biệt của các vật liệu.

Sợi polyester có cấu trúc đàn hồi với bền bỉ. Cấu trúc này giúp cho dây có khả năng chịu kéo tốt hơn rất nhiều so với những loại dây khác. Hơn thế nữa những sợi còn được đơn vị sản xuất xoắn lại trong khi chế tạo dây, điều này khiến dây sở hữu khả năng chịu lực rất tốt. Có thể nói dây nhựa composite là vật liệu có khả năng chịu căng tốt nhất so với nhiều loại dây nhựa có chung kích cỡ.

Nhờ có độ chịu lực tốt này nên dây sử dụng nhiều trong công tác lashing. Dây cũng rất phù hợp để đai kiện hàng nặng. Là số ít trong những thiết bị có thể sử dụng cả hai công việc này.

Không chỉ dừng lại ở đây phủ ngoài dây là lớp nhựa rất bền. Nhờ vậy mà dây có đặc tính chống chịu cao với môi trường. Cho dù là a xit đặc thì dây vẫn sử dụng bình thường. Đó cũng chính là lý do mà trong vận chuyển xuyên quốc gia các đơn vị hay sử dụng vật liệu dây này.

Đai nhựa cứng pet và pp:

Đây là hai loại đai nhựa cũng rất thấy ở nhu cầu đóng hàng bởi có mức giá rẻ và đặc điểm quấn siết cũng rất dễ dàng.

Đai nhựa được sản xuất bằng cách hóa lỏng nguyên liệu kế tiếp khởi động máy ép đùn thành dây. Có thể hiểu chu trình làm ra đai nhựa rất dễ dàng. Ngoài ra loại nhựa pp và pet cũng rất khó chịu được lực kéo cao được. Điều này khiến lực kéo của đai nhựa kém hơn nhiều so với loại nhựa polyester nêu trên.

Do sở hữu khả năng chịu lực và co dãn không cao nên dây không phù hợp trong chằng buộc mà chỉ phù hợp đóng đai với trọng lượng phù hợp.

Điểm đáng chú ý của đai nhựa pp pet mà hầu hết doanh nghiệp cùng đồng tình chính là chi phí hợp lý. Đai nhựa sở hữu mức giá phải chăng so với các loại dây khác. Vì thế nếu công việc dùng đai thiết bị không quá lớn hoàn toàn có thể xài dây pp để đai kiện. Sử dụng dây nhựa pp hoặc pet sẽ hỗ trợ giảm phí tổn rất nhiều cho việc đóng gói.

Đai nhựa chằng buộc có tăng đơ

Cũng được cấu tạo từ vật liệu composite,tuy nhiên đai nhựa có thêm thiết bị tăng đơ. Thiết bị này hỗ trợ nhanh chóng hơn cho công tác cố định kiện hàng.

Loại này cũng có cấu trúc từ vật liệu polyester và sỡ hữu kích cỡ lớn. Hơn nữa kết cấu đan lúc sản xuất của dây vải cũng dùng được yêu cầu áp lực cao. Dây dùng khá hợp cho nhu cầu buộc thùng hàng trên xe và phù hợp xài được nhiều lần. Đây là lựa chọn hợp lý cho các công ty giao hàng trong nước.

Dây cáp nâng hạ hàng siêu trọng

Công tác đưa hàng siêu trọng lên xuống tại khu vực kho cũng cần phải có sản phẩm dây đai cao cấp. Tùy theo tải trọng mà mua và dùng loại dây phù hợp.

Phải là loại dây có cấu tạo rất tốt cùng với đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn Mỹ.

Thông qua khái quát trên độc giả cũng đã khái quát được nên trang bị loại đai chằng buộc gì cho công ty của mình. Nếu vẫn tìm mua được thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số phone để được tư vấn 0903-999-521 / 0938-860-377

Thông tin người đăng
Họ tên : Nguyen Truong
Email   : nguyentruongbk1516@gmail.com
Phone  :
Địa chỉ : tphcmQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh