Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Dịch thuật hồ sơ thầu giá rẻ của công ty Sen Vàng
Danh mục Du lịch - Dịch vụ
Loại tin Dịch vụ ngoài du lịch
Ngày đăng 22/01/2019
Ngày hết hạn 01/02/2019
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung

Công ty CP Dịch thuật Sen Vàng chuyên nghiệp là đơn vị chuyên dịch hồ sơ thầu đa ngôn ngữ bao gồm: dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Trung (tiếng Hoa), Dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Hàn Quốc, Dịch thuật tiếng Pháp... cho các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Đội ngũ chuyên gia dịch hồ sơ thầu có trình độ chuyên môn cao chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.

- Để được Chủ đầu tư hay Ban quản lý Dự án chấp thuận đánh giá cao HSDT đòi hỏi phí đơn vị dịch thuật phải có một đội ngũ nhân sự đủ mạnh. Thông thường để dịch tốt và đảm bảo độ chuẩn xác cao cho hồ sơ dự thầu, thì bộ phận dịch thuật phải là một đội ngũ gồm nhiều chuyên gia kết hợp làm việc cùng nhau. Chứ không thể chỉ có một cá nhân đảm nhiệm toàn bộ việc dịch thuật này. 

- Đội ngũ nhân sự đó phải thông thạo và có kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực: tiếng Anh, xây dựng, tài chính, nội dung Hồ sơ mời thầu (HSMT), nội dung Hồ sơ dự thầu (HSDT), quy trình đấu thầu, Hợp đồng kinh tế, Hợp đồng liên doanh, hiểu các bản vẽ xây dựng … là điều rất cần thiết. 

- Trong quá trình dịch thuật hồ sơ thầu giá rẻ từ tiếng Việt sang tiếng Anh và dịch hồ sơ dự thầu từ tiếng Anh sang tiếng Việt, nếu thuật ngữ trong hồ sơ thầu càng chuẩn xác, câu từ chặt chẽ thì cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp càng cao.

Vì sao nên lựa chọn Dịch thuật hồ sơ thầu giá rẻ của chúng tôi?
Tại công ty dịch thuật Sen Vàng , chúng tôi có một đội ngũ nhân sự đông đảo, có nhiều chuyên gia thông thạo tiếng Anh được trải nghiệm nhiều năm và kết hợp với các chuyên gia về lĩnh vực xây dựng, tài chính, hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu, máy móc thiết bị, bán hàng/Sale, nhân sự, marketing, quản trị doanh nghiệp… để tạo ra một bản dịch hồ sơ dự thầu chuẩn xác nhất, đúng chuyên nghành và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty CP Dịch Thuật Sen Vàng

Web: dichthuatsenvang.com

Sài gòn: Lầu 2, Số 43 -45 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Q1

Email: Saigon@dichthuatsenvang.com

SĐT: (028) 39. 141. 000 / 0916. 554. 866

 

Thông tin người đăng
Họ tên : Dịch Thuật Sen Vàng
Email   : dichthuatsenvang79@gmail.com
Phone  : 01658449279
Địa chỉ : Lầu 2, Số 43 -45 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Q1Quy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh