Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Định cư Úc tốn bao nhiêu tiền và bằng cách nào
Danh mục Hợp tác - Chuyển nhượng
Loại tin
Ngày đăng 04/07/2019
Ngày hết hạn 02/09/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung

Có nhiều người mong muốn được định cư tại Úc sau khi sinh sống và làm việc tại đây nhằm mục tiêu hướng tới tương lai tươi sáng cho gia đình ở một đất nước đáng sống, với nền kinh tế phát triển và mức sống chất lượng hàng đầu thế giới. Úc có chính sách cho phép sở hữu 2 quốc tịch, do đó khi đã mang quốc tịch Úc bạn vẫn được quyền giữ quốc tịch Việt Nam.

[​IMG]

Vậy định cư Úc tốn bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu các cách định cư Úc diện đóng tiền và những loại visa tương ứng sau:

Định cư Úc bảo lãnh cha mẹ có đóng tiền
Có 2 diện visa chính: Visa 143 (đóng tiền toàn phần) và Visa 173 (đóng tiền một phần).

Visa 173 là loại thị thực dành cho cha mẹ ở bên ngoài Úc và muốn đoàn tụ với con cái là công dân Úc. Visa bảo lãnh cha mẹ đóng phí này chỉ có thời hạn trong 2 năm và không thể được gia hạn hay tái tục. Nếu muốn sinh sống vĩnh viễn tại Úc thì sẽ phải tiếp tục nộp đơn xin thị thực vĩnh viễn trước khi loại visa này hết hạn.

Một khi đã được cấp visa 173 và ở Úc thì bạn có thể xin một trong các loại thị thực chính thức là visa 143 thường trú vĩnh viễn diện cha mẹ có đóng góp.

So với diện visa 804 bảo lãnh cha mẹ thường trú nhân vĩnh viện không đóng phí thì thời gian xét duyệt thường khá lâu tầm 15 năm. Trong khi đó, diện Visa Cha Mẹ có đóng Phí visa 143 (thường trú nhân vĩnh viễn) và visa 173 (thường trú nhân tạm thời) thời gian chờ đợi nhanh hơn rất nhiều khoảng 2 năm. Tuy nhiên chí phí của 2 loại visa này khác nhau:

Lệ phí chính phủ (143): trên 2000 AUD cho 1 bộ hồ sơ – đợt I. Trên 43000 AUD cho 01 người cha/mẹ – đợt II
Lệ phí chính phủ (173): trên 2000 AUD cho 1 bộ hồ sơ – đợt I. Trên 25000 AUD cho 01 người cha/mẹ – đợt II

Định cư Úc diện đầu tư
Muốn định cư ở Úc thì đây là một cách khá tốt. Nước Úc có nhiều chương trình định cư theo diện “kỹ năng kinh doanh” (Business Skill Migration). Chương trình định cư theo diện doanh nhân của Úc khuyến khích những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh tại các vùng nông thôn hoặc các vùng kém phát triển của Úc.


Visa 188 là visa diện nhà đầu tư dành cho những cá nhân mong muốn đầu tư tối thiểu 1.5 triệu AUD tại một tiểu bang/vùng lãnh thổ của Úc, trong đó các hoạt động đầu tư và kinh doanh chính phải nằm trong lãnh thổ Úc, cho phép nhà đầu tư sở hữu và quản lý việc đầu tư kinh doanh tại Úc bằng nhiều hình thức.

Visa Úc 188 Australia tạm trú có thời hạn tối đa 4 năm. Sau thời gian này các bạn có thể tiếp tục ở lại Úc bằng cách nộp hồ sơ xin visa Diện gia hạn với thời hạn tối đa lên tới 2 năm để cải thiện điều kiện hồ sơ trước khi nộp hồ sơ xin định cư chính thức (visa úc 888) hoặc sẽ làm thủ túc xin visa thường trú chính thức 888 này.

Điểm mạnh của chương trình là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng, hồ sơ đơn giản và dễ chứng minh tài chính.

Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về visa đi úc được cập nhật liên tục tại Vinalinks.


HOTLINE 0962 188 448

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : info@vinalinks.vn

Thông tin người đăng
Họ tên : dichvudinhcu
Email   : vinalinksctv@gmail.com
Phone  : 02839253828
Địa chỉ : 73A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1



Quy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh