Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề GIÁ TRỊ CỦA BẰNG TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP
Danh mục Tuyển sinh - Dạy nghề
Loại tin Thông báo tuyển sinh
Ngày đăng 16/01/2019
Ngày hết hạn 17/03/2019
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung

Theo quy định, hiện nay bằng Trung cấp chuyên nghiệp có thể thay thế bằng THPT. Cụ thể đối với những người đã có bằng Trung cấp chuyên nghiệp nhưng lại không có bằng tốt nghiệp THPT thì bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp được sử dụng thay thế cho bằng tốt nghiệp THPT. Người học có thể sử dụng bằng Trung cấp chuyên nghiệp để học lên cao hoặc dùng để tham dự kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển, liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học.

Đặc biệt hiện nay các đơn vị tuyển dụng ở Việt Nam thường ưu tiên những nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tiễn hơn là vấn đề bằng cấp. Theo học Trung cấp chuyên nghiệp bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian học mà còn tiết kiệm được chi phí nhiều hơn so với những bậc học khác.

Bên cạnh đó, khi theo học Trung cấp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được với thực tế công việc, tích lũy được vốn kiến thức cũng như kinh nghiệm để có thể thăng tiến được một cách tốt nhất trong công việc. Chính vì vậy ngày nay, tấm bằng Trung cấp chuyên nghiệp được xem là có lợi thế lớn về thực tiễn, ứng dụng thực tế một cách thuận lợi nhất trong xã hội hiện nay.

Đặc biệt, học Trung cấp chuyên nghiệp là những cơ hội lớn dành cho nhiều bạn không có đủ điều kiện tốt nghiệp THPT. Sau khi hoàn thành hệ đào tạo Trung cấp, các bạn không chỉ nhận được bằng Trung cấp mà còn nhận được giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình học THPT, có giá trị trên toàn quốc, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp không khác gì những bậc đào tạo Cao đẳng hoặc Đại học.

Từ những thông tin trên chắc hẳn các bạn cũng hiểu được giá trị của một tấm bằng Trung cấp chuyên nghiệp như thế nào. Hiện nay các đơn vị doanh nghiệp đặc biệt các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực sản xuất đều ưa chuộng tuyển dụng nguồn nhân lực tốt nghiệp hệ Trung cấp bởi đây là đối tượng có khả năng đáp ứng được công việc ngay, không tốn phí đào tạo lại và mức lương có thể cao hơn so với bậc Đại học mới ra trường.

Thông tin người đăng
Họ tên :
Email   : cdbachkhoataynguyen@gmail.com
Phone  :
Địa chỉ :Quy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh