Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề giá xe grand i10 cũ
Danh mục Ô tô, xe máy, thiết bị
Loại tin Xe ô tô đã qua sử dụng
Ngày đăng 28/01/2019
Ngày hết hạn 27/02/2019
Nơi đăng .Hà Nội
Nội dung

Hyundai i10 là mẫu xe nhỏ giá rẻ của Hyundai. Tại thị trường Việt nam, mẫu xe này đã trải qua 2 thế hệ và thế hệ thứ 3 cũng gần về vào cuối năm nay 2017. Dù là xe mới hay xe cũ thì xe Hyundai I10 cùng với Kia Morning vẫn luôn là những chiếc xe được mua bán nhiều nhất trên thị trường.

Đánh giá Hyundai i10 cũ về chất lượng, độ bền, độ hỏng vặt, mức tiêu hao nhiên liệu. Giá Hyundai i10 cũ là bao nhiêu?

Về chất lượng, mẫu Hyundai i10 được đánh giá là một chiếc xe "lành", máy móc ngọt ngào ngay cả xe cũ qua nhiều năm sử dụng. Hyundai Grand i10 cũ có nhiều loại, nhiều đời xe. Có Hyundai i10 nhập khẩu cũ, hyundai i10 cũ nhập lướt....Xe Hyundai i10 cũ nói chung ít hỏng vặt, trừ lúc xe lỗi (tai nạn) mà thôi.

hyundai grand i10

Mức tiêu hao nhiên liệu của Hyundai i10 cũ khoảng 6-7 lít/100km cho đường trường. Chuyển động trong đô thị thì có tốn hơn nhưng hiếm lúc vượt qua 10 lít/100km. Nói chung đây là một chiếc xe dành dụm.

Giá Hyundai i10 cũ là bao nhiêu?

Giá xe cũ thì phụ thuộc đời xe, chủng loại xe, chất lượng xe còn lại, số km đã đi, đồ chơi lắp thêm cho xe. Sau đây là giá tham khảo một vài dòng và đời xe Hyundai i10 cũ

Giá Hyundai i10 cũ 2008: từ 230-260 triệu tùy chất lượng, chủng loại

Giá Hyundai i10 cũ 2009: từ 250-300 triệu tùy chất lượng, chủng loại

Giá ô tô Hyundai i10 cũ 2010: từ 280-330 triệu tùy chất lượng, chủng loại

Giá Hyundai i10 2011: từ 300-360 triệu tùy chất lượng, chủng loại

Giá Hyundai i10 cũ 2012: từ 260-300 triệu tùy chất lượng, chủng loại

Giá Hyundai i10 cũ 2013: từ 320-380 triệu tùy chất lượng, chủng loại

Giá Hyundai i10 cũ 2014: từ 350-450 triệu tùy chất lượng, chủng loại

Giá Hyundai i10 cũ 2015 - 2016: từ 360-460 triệu tùy chất lượng, chủng loại

lưu ý là giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, dựa vào mức giá rao bán trên những trang mua bán xe uy tín như vatgia, bonbanh, chotot, muabanxe...

10 sai lầm khi mua xe grand i10 cũ thường gặp.

1. Không hiểu rõ rệt điều mình mong muốn

Ai cũng cho rằng việc đi mua ôtô hoàn toàn giống với việc tìm một đôi giày mới hay thậm chí là điện thoại mới. Thật ra không cần vậy, đa số khách hàng mua xe lần đầu khi bước chân vào đại lý còn khá mơ hồ rằng họ buộc phải một chiếc xe mới và có thể trả mỗi tháng bao nhiêu tiền. Đối với khách hàng mua xe lần đầu do vậy được nếu như con mồi đối với các nhân viên bán xe. Hãy lên mạng tìm kiếm thông tin, cảm nhận của các người đã lái thử để không trở thành "con mồi" cho những nhân viên.

2. Không lái thử xe trước lúc mua

Có đến 1/6 khách không hề lái thử chiếc xe trước lúc mua. Khoảng 1/3 khách hàng lại chỉ lái xe lòng vòng quanh đại lý trong khoảng 10 phút, và chỉ với một xe - hành động bị cho là không hề sáng suốt. Nếu không lái xe thử bạn khó có thể biết mình phù hợp với xe nào.

Trước khi dừng lại ở chiếc xe nào đó và chốt, thì cũng nên thử thêm vài chiếc khác tương tự. Nếu bạn từng lái một chiếc xe cũ trong một thời gian dài, thì xe mới nào cũng đem đến cảm giác lý tưởng. Bạn hãy luôn nhớ rằng xe ô tô chứ không bắt buộc giày dép: sẽ cực kỳ tốn kém lúc bắt buộc đổi lại khi nhận ra rằng nó không hợp với mình.

3. Thỏa thuận giá cả thích hợp với kinh tế bản thân

bạn nên trao đổi và thỏa thuận với đại lý dựa trên giá giao dịch. Giá bán đề xuất (MSRP) dán trên cửa kính không nên điểm xuất phát có lợi cho cuộc thảo luận. Những người thông thạo từng phát hiện ra "hóa đơn đại lý" là thứ mà đại lý thực sự trả cho hãng phân phối, do vậy tốt hơn là thỏa thuận từ mức đó trở lên chứ không phải từ giá đề xuất ép xuống.

4. Chú ý lúc muốn dùng tài chính của đại lý

tốt ưu nhất là lúc đi mua xe với các khoản tài chính tách biệt. Hãy xem các tài khoản ngân hàng, và nếu có thể, có được sự chấp thuận để vay tiền mua xe. Sau đó, buộc phải so sánh với những lựa chọn tài chính của đại lý, như trả góp. Đôi lúc, đại lý đưa ra đề xuất chưa thật sự có lợi. Nhưng chúng ta sẽ không thể biết được điều đó ví như không có sự so sánh thực tế.

grand-i10-cu-4

5. Mua xe dựa trên khoản thanh toán hàng tháng

các bạn nên nên tìm hiểu họ chi trả mỗi tháng bao nhiêu, nhưng bạn không nên lấy đó khiến cho cơ sở thỏa thuận và đặc biệt không chia sẻ với nhân viên bán hàng. Thay vào đó, hãy thỏa thuận trao đổi và dàn xếp tài chính khác, hãy dùng các công cụ tính toán trực tuyến hay những ứng dụng trên điện thoại để quy đổi sự cân đối việc chi trả và lãi suất.

Nếu đại lý biết chúng ta mua xe với một khoản thanh toán cố định nào đó, cực kỳ có thể họ sẽ đưa ra kỳ hạn trả góp hoặc các thỏa thuận tài chính với thời gian thanh toán kéo dài, tới cuối cùng bạn sẽ nên trả nhiều hơn tổng chi phí vốn có.

6. Thảo luận đổi chác quá sớm

lúc bạn có điều kiện thay xe, gần như bạn luôn có thể bán lại một chiếc xe cũ cao hơn giá mà đại lý đề nghị. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng cảm thấy bất tiện lúc lái chiếc xe cũ và xe mới thật hấp dẫn buộc phải không lưu ý tới điều trên. Cần nghiên cứu vớt giá trị của xe trước lúc đổi chác và khước từ những đề nghị hoặc áp lực thảo luận cho tới lúc các bạn chốt được giá của chiếc xe mới.

grand-i10-cu-5

7. Luôn sẵn sàng rời khỏi một đại lý nếu không ưng ý

Không có thỏa thuận mua xe nào quá có lợi tới mức các bạn không thể rời khỏi. Ngoài ra, dấu hiệu khách hàng quay lưng lại còn đồng nghĩa với công cụ thỏa thuận mạnh mẽ nhất. Đừng chấp nhận các lời như "thỏa thuận này là có lợi nhất trong hôm nay" hoặc trong 72 tiếng hay những gì tương tự. Nếu cảm thấy bất cứ điều gì không đúng hoặc bạn không chắc chắn hãy rời khỏi đó và khiến rõ rệt vấn đề đó.

8. Chỉ tới một đại lý

Có tới 40% khách hàng chỉ tới thăm một đại lý, theo DME Automotive. Nhiều người trong số đó sẽ là khách hàng trung thành khi thấy tin tưởng một đại lý và nhãn hiệu xe để rồi sau đó tiếp tục quay lại. Nhưng chính những khách hàng này lại không tận dụng được lợi ích từ việc tìm kiếm thêm ở nơi khác, ít nhất để đảm bảo rằng đại lý mà họ tin tưởng không lợi dụng quan hệ để trục lợi. Tham khảo các mẫu xe Hyundai khác tại đại lý xe Hyundai uy tín tại Hà Nội.

9. Quên mất bảo hiểm

Nhiều khách hàng chọn thỏa thuận phù hợp với một khoản thanh toán dự kiến hàng tháng sẽ nhận ra rằng giá thành lái một chiếc xe mới cao hơn so với bảo hiểm đáng có. Hãy kiểm tra tỷ giá của các chiếc xe mà chúng ta đang đi với hãng bảo hiểm của mình trước khi đến đại lý. Có thể chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản bằng việc chọn loại động cơ nhỏ hơn hoặc trang bị ít hơn hoặc một chiếc xe giá cạnh tranh với phí bảo hiểm thấp hơn.

grand-i10-cu-1

10. Không yêu cầu những phụ kiện không nhu yếu

lúc các bạn ngồi vào bàn và ký giấy tờ, hãy lưu ý và chuẩn bị tinh thần "từ chối" thật nhiều. Đó là lúc đại lý tìm cách bán những thứ như bảo vệ bề mặt, bảo hành thêm, hoặc các phụ kiện không cần phải có hay đắt hơn nhiều so với giá bán bên ngoài. Hãy chắc chắn rằng bạn không nên tốn thêm tiền cho những thứ đã thỏa thuận trước đó với đại diện bán hàng, như chìa khóa dự phòng thứ 3 hay một lốp dự phòng đúng kích thước.

Trên đây là các sai lầm thường bắt gặp làm cho các bạn không lựa chọn được chiếc xe ưng ý hoặc không đúng với gia trị thực của nó.

Tham khảo bảng giá xe grand i10 tại Việt Nam.

Thông tin người đăng
Họ tên : Đoàn Danh Khương
Email   : khuongdd20103201@gmail.com
Phone  :
Địa chỉ : khâm thiên - hà nội, Số 26 khâm thiênQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh