Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Giấy tờ chứng minh công việc xin visa Trung Quốc
Danh mục Du lịch - Dịch vụ
Loại tin Du lịch
Ngày đăng 13/11/2019
Ngày hết hạn 12/01/2020
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung

 Lệ phí xin visa trung quoc

khi nộp thủ tục tại Đại sứ quán Trung Quốc, nhân viên Đại sứ quán sẽ rà soát thủ tục của bạn với sở hữu thể hỏi thêm 1 số thắc mắc nếu thiết yếu, trong trường hợp giấy má của bạn còn đa dạng chỗ “lấn cấn”. nếu như thủ tục đã phần đông, viên chức sẽ cấp cho bạn phiếu biên nhận màu hồng. Trên phiếu này sẽ ghi rõ những thông tin sau:

Kết quả hình ảnh cho trung quốc site:vietnambooking.com/visa

 • Số tiền phí lam visa trung quoc.
 • ngân hàng chỉ định để lên đóng lệ phí.
 • Ngày hứa hẹn đóng phí: Bạn với thể đóng tiền theo đúng ngày hứa hẹn trên giấy hoặc sau đấy, nhưng phải trước ngày trả kết quả phê chuẩn visa.
 • Ngày trả kết quả chuẩn y visa: Trên mỗi biên nhận đều có ghi ngày hứa để bạn quay lại phòng visa để nhận kết quả, thường sẽ là sau 4 ngày làm cho việc sau khi nhận được biên lai xác nhận. Trong trường hợp biên nhận chưa ghi ngày trả kết quả, nguyên nhân là do bộ thủ tục của bạn cần với thêm thời kì xét duyệt y, bạn cần đợi thông tin từ điện thoại hoặc thư điện tử của Đại sứ quán. Bạn cũng sở hữu thể chủ động giao thông có Đại sứ quán Trung Quốc lúc cấp thiết.

khi quay lại phòng visa để nhận kết quả, bạn sở hữu theo biên lai đã nộp tiền với phiếu biên nhận để lấy lại hộ chiếu kèm visa (nếu giấy má bạn được đại sứ quán Trung Quốc thông qua đậu).

hiện nay, giá bán xin visa Trung Quốc là 60 USD / giấy má. giá bán khiến cho visa này không được hoàn lại, dù bạn đậu hay rớt visa Trung Quốc. Với giá thành làm visa có thể ngả nghiêng cao hơn lúc bạn nhờ đến những dịch vụ lo hồ sơ với xin visa của những đơn vị hồ sơ khiến cho visa; với tùy vào nhà cung cấp mà bạn sẽ với được cam kết hoàn tiền nếu ko xin được visa. 

Thời hạn của visa Trung Quốc

Đối sở hữu khách du hý, visa du lịch là visa mẫu L, thời gian tạm trú tối đa là 15 ngày tại cương vực cho phép ở Trung Quốc, không những thế vẫn với loại visa Trung Quốc cho phép đang ký tạm trú trên 15 ngày với dưới 30 ngày nhưng ko vận dụng cho visa thị thực ngắn hạn để du lịch.

1 lưu ý nhỏ là thời kì giữa 2 lần xin visa Trung Quốc tối thiểu là 3 tháng. nếu như bạn mang nhu cầu du hý Trung Quốc phổ thông hơn, bạn nên coi xét xin những mẫu visa Trung Quốc dưới đây, tùy theo nhu cầu tư nhân của bạn:

 • Visa Trung Quốc 3 tháng một lần.
 • Visa Trung Quốc 3 tháng phổ thông lần.
 • Visa Trung Quốc 1 năm phổ quát lần (dưới 15 ngày với trên 15 ngày).
 • Visa Trung Quốc 6 tháng phổ quát lần.

Địa chỉ xin visa Trung Quốc

Giả dụ bạn xin visa trung quoc tự túc (tức ko ưng chuẩn những nhà cung cấp trung gian hay doanh nghiệp xin visa) thì bạn sẽ nộp với nhận giấy má trực tiếp tại những văn phòng đại diện của phía Trung Quốc như sau:

 • Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM: Số 175 2 Bà Trưng, thị trấn 6m huyện 3, TP.HCM (đối với Anh chị có hộ khẩu trong khoảng Đà Nẵng trở vào hoặc những ai đang tạm trú trong khuôn khổ khu vực này).
 • Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: Số 46 Hoàng Diệu, thị trấn Điện Biên, thị xã Ba Đình, Hà Nội (đối với Anh chị có hộ khẩu ở miền Bắc, miền Trung hoặc những người nào đang đang ký tạm trú trong phạm vi khu vực này).
 • thời kì làm cho việc: từ thứ hai tới thứ 6 – trong khoảng 8 giờ 30 tới 17 giờ. ko khiến việc vào những ngày lễ của Trung Quốc với Việt Nam.
 • Số điện thoại: TP. HCM: (028) 3829 2459 – Hà Nội: (024) 3845 3736

Những lưu ý khác

Tuy thời gian duyệt hồ sơ nhàng nhàng chỉ cần khoảng 4 ngày đối với hồ sơ thường, từ 1 đến hai ngày cho thủ tục gấp nhưng không vì thế mà bạn chủ quan, đợi đến cận ngày mới tất tả khiến đơn xin visa Trung Quốc bạn nhé. thời kì rẻ nhất để nộp là một tháng trước khi bạn chính thức bay.

Trong trường hợp đã có visa nhưng dời lịch đi, bạn chẳng thể hủy visa với lấy lại tiền lệ phí cũng như gia hạn visa, do không có lý do chính đáng. nếu như đến lúc bạn cần đi nhưng visa đã hết hạn thì bạn sở hữu thể khiến theo thứ tự xin visa Trung Quốc như trên một lần nữa. bên cạnh đó, lần này sẽ khó nhằn hơn một tẹo do bạn đã sở hữu tiền lệ xin visa nhưng không sử dụng.

Thông tin người đăng
Họ tên : ve may bay gia re
Email   : tuanphat@vietnambooking.com
Phone  : 0909321654
Địa chỉ : Hồ Chí MinhQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh