Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Học trực tuyến tại nhà với phần mềm zoom
Danh mục Phần mềm - Website
Loại tin
Ngày đăng 25/03/2020
Ngày hết hạn 24/05/2020
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung

hiện nay, do dịch bệnh đang vững mạnh hơi nhanh buộc các trường học phải đóng cửa, các em học trò và sinh viên thì chẳng thể tới trường buộc các ban lãnh đạo nhà trường phải nghỉ đến biện pháp để giúp các em sở hữu thể học trong khoảng xa. Phần mềm học trực tuyến zoom meeting đang là phương tiện hỗ trợ cho việc những nhà trường tạo các lớp học trực tuyến để giúp thầy cô giá cho thể tiếp diễn giảng dạy cho học sinh một phương pháp dễ dang và hiệu quả hơn.


Học trực tuyến đang là thiên hướng bây giờ vì sự thuận tiện và độ linh động mà nó mang lại, học trò, sinh viên mang thể ngồi ở nhà mà vẫn được tham gia các lớp học và nghe thầy cô giảng dạy ấy là những trị giá mà zoom đã đem lại trong thời điểm cạnh tranh này. Trong khoảng đó phụ huynh vẫn mang thể im tâm về việc học tập của con chiếc mình, cũng như sở hữu thể trực tiếp giúp con trong chuyện học tập nhất là những học sinh tiêu học, cấp hai.
Phần mềm zoom meeting đang là xu thế học trực tuyến.
Zoom meeting là phần mền hỗ trợ những lớp học trực tuyến hiện nay, giúp cho việc học tập của học trò trở nên tiện lợi hơn, vì giờ đây, các giáo viên có thể thực hành tạo các lớp học trong khoảng xa từ đấy với thể mời những học sinh tham dự vào lớp học. Không những thế, để nhất định việc học thì giao viên vẫn với thể thiết cài đặt lịch học nhất định cho học trò sở hữu thể dễ dang theo dõi, trách gây cạnh tranh cho học sinh lầm lẫn trong giai đoạn mua lớp học.

hiện tại phần mềm zoom đã có 70 triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới cho ta thấy được zoom là một sản phẩm chất lượng và với hiệu quả như thế nào, sức chứa của zoom lên trên 100 người có thể tham dự chung một phòng học giúp nhà trường mang thể tiết kiệm được giá thành đầu tư.

Tính năng nổi bật của zoom meeting
- Chất lượng của cuộc gọi của zoom hơi thấp, nếu như các phần mềm thường nhắm tới những đối tượng người mua là cá nhân, thì đối tượng của zoom chính là các đơn vị như công ty, nhà trường những nơi có nhu cầu công ty phòng họp, học mang số lượng người tham dự lớn.
- Chế độ hiển thị hình ảnh là full hd giúp cho hình ảnh hiển thị có độ nét cao tạo điều kiện cho học trò dễ dàng theo dõi bài giảng, cũng như chất lượng âm thanh ở mức tốt đảm bảo được chất lượng buổi học của học sinh, sinh viên.
- Giao diện của zoom tại dễ dang sử dụng, tạo điều kiện cho thấy cô cũng như những em mang thể thích nghi nhanh và ko mất đa dạng thời kì làm quen sở hữu sản phẩm.
- Hoạt động ổn định, zoom hoạt động ổn đinh trên mọi nền tảng hệ điều hành, tự động đồng bộ có các đồ vật di động ngày này.
Zoom cung ứng các phần mềm theo những gói cước và mỗi gói thì có giá cả khác nhau, bạn có thể tìm hiểu để biết thêm chi tiết tại đây

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG

Ho Chi Minh, Viet Nam:

No. 215/56, Nguyen Xi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HCMC
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75

Ha Noi, Viet Nam:

No. 170, Tran Duy Hung Street, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi City
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75

Thông tin người đăng
Họ tên : linhhoangduhung
Email   : hoanghuynhlinh1524@gmail.com
Phone  : 0357628461
Địa chỉ :Quy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh