Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Hướng dẫn bảo mật tài khoản zoom tránh lộ thông tin
Danh mục Phần mềm - Website
Loại tin
Ngày đăng 06/04/2020
Ngày hết hạn 05/06/2020
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung

Mùa dịch covid hiện đang diễn biến phức tạp, nên như cầu giao tiếp trực tuyến ngày càng tăng cao, phần mềm zoom meeting là một trong những công cụ giải quyết vấn đề đó vì những tính năng mà zoom mang lại. Nhưng bên cạnh đó, phần mềm zoom meeting vẫn còn nhiều lỗ hổng để tin tặc có thể nhắm vào. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn bảo mật tài khoản zoom trong quá trình sử dụng để đảm bảo rò rỉ thông tin của mình. 

Nâng cấp phiên bản mới của zoom

Việc nâng cấp phiên bản thường xuyên có thể giúp bạn loại bỏ được những lỗi xảy ra ở phiên bản trước, đồng thời zoom cũng thêm các tính năng mới để tối ưu hoá độ tiện lợi trong quá trình sử dụng. 

Chuyên gia bảo mật chỉ 4 mẹo sử dụng Zoom an toàn | Chuyên gia bảo mật chỉ cách dùng Zoom hỗ trợ học tập, làm việc từ xa an toàn

Bạn nên chú ý rằng, cơ hội tin tặc tấn công không chấm dứt khi các lỗ hổng đã được vá lại, bới những người có thể sẽ chưa cập nhật phiên bản mới của zoom vì những lổ hổng đó vẫn còn tồn tại. 

Thiết lập mật khẩu mời cho phòng họp. 

Theo phân tích của các chuyên gia, với mỗi cuộc hội thảo thì zoom sẽ tạo ra một ID gồm 9-11 ký tự ngẫu nhiên, nếu không đặt mật khẩu cho các phòng họp, các tin tặc sẽ tận dụng những thiết sót này để tiến hành chạy ID bất kỳ để tham gia vào phòng họp và chính chủ phòng cũng không hề hay biết. 

Chuyên gia bảo mật chỉ 4 mẹo sử dụng Zoom an toàn | Chuyên gia bảo mật chỉ cách dùng Zoom hỗ trợ học tập, làm việc từ xa an toàn

Việc thiết lập tài khoản là cực kỳ quan trọng nhằm bảo vệ những thông tin diễn ra trong cuộc họp không để rò rỉ bên ngoài.

Cài đặt chế độ waiting room

Chế độ waiting room giúp cho người mở phòng họp có thể kiểm soát được những người trong phòng họp, cũng như kiểm duyệt quyền để người được mời có thể tham gia vào phòng. Người tham gia sẽ ở trong trạng thái chờ để host cấp quyền truy cập phòng họp. 

Chuyên gia bảo mật chỉ 4 mẹo sử dụng Zoom an toàn | Chuyên gia bảo mật chỉ cách dùng Zoom hỗ trợ học tập, làm việc từ xa an toàn

Trên đây là các cách thức giúp bảo mật tài khoản cũng như các thông tin cuộc họp trong quá trình sử dụng. 

 

Thông tin người đăng
Họ tên : linhhoangduhung
Email   : hoanghuynhlinh1524@gmail.com
Phone  : 0357628461
Địa chỉ :Quy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh