Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Hướng dẫn sử dụng Token chữ ký số Viettel để khai bảo hiểm xã hội điện tử
Danh mục Bưu chính- Viễn thông
Loại tin Internet - Wifi - Truyền hình
Ngày đăng 28/06/2019
Ngày hết hạn 27/08/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung

Hướng dẫn sử dụng Token chữ ký số Viettel để khai bảo hiểm xã hội điện tử

 

Với những lợi ích từ chữ ký số Viettel mà bạn đã đăng ký dịch vụ thành công song vì là lần đầu tiên sử dụng nên còn gặp nhiều khó khăn khi dùng Token chứng thư số khai bảo hiểm xã hội điện tử? Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để thực hiện kê khai bảo hiểm xã hội điện tử dễ dàng hơn bạn nhé!

 

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

 

Ngoài việc đăng ký với nhà mạng Viettel về sử dụng dịch vụ chứng thư số chữ ký số người dùng muốn kê khai bảo hiểm xã hội qua mạng internet cần phải cài đặt phần mềm hỗ trợ VBHXH. Các bước hướng dẫn cụ thể sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm VBHXH

 

Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử bằng chữ ký số Viettel được nhà mạng hỗ trợ phần mềm riêng nên người dùng sẽ phải tải, cài đặt chứng thư số USB Token trên đó. Để cài đặt phần mềm VBHXH bạn chỉ cần truy cập vào trang Viettel-ca.vn. Khi xuất hiện giao diện chính, tại góc phía bên phải bạn click vào phần “Download”. Tiếp theo, kéo màn mình xuống phía dưới và tìm đường dẫn đến phần mềm VBHXH.

 

 

 

Xem thêm: Chữ ký số Viettel giá rẻ

 

Các version của phần mềm này sẽ liên tục thay đổi theo từng lần update, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như vị trí địa lý của đơn vị mà người dùng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tìm kiếm xong phiên bản bạn nhấn chọn vào chữ tải về rồi cài đặt.

 

Sau khi đã tải về, bạn hãy click và mở ngay file phần mềm. Tại góc cuối bên phải bạn nhấn chọn vào chữ “Tiếp” khi màn hình hiện thị chọn thư mục cài đặt, bấm ngay vào chữ “Duyệt” tại phần thư mục đích và nhấn “Cài đặt”. Chờ đợi phần mềm chạy tự động, bạn nhấn vào “ Hoàn thành” để kết thúc quá trình cài phần mềm VBHXH.

 

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số Viettel

 

Phần mềm lúc này sẽ mở ra mà hình đăng nhập, nếu đơn vị của người dùng đã đăng ký bảo hiểm xã hội điện tử với Cơ quan Bảo hiểm là có thể truy cập và sử dụng Token chữ ký số Viettel để khai báo ngay lập tức, nếu chưa cần ngay lập tức đăng ký mới thực hiện khai báo thành công.

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng Token chữ ký số Viettel kê khai bảo hiểm xã hội điện tử

 

+ Bước 1: Trước hết, người dùng cần kết nối USB Token Viettel vào với máy tính.

 

+ Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống VBHXH, đi đến phần cấu hình để thực hiện khai báo thông tin đơn vị khai bảo hiểm xã hội cùng thông tin người người liên hệ.

 

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

 

+ Bước 3: Người kê khai nhập thông tin đầy đủ vào thông tin ở tờ khai đơn vị khi tham gia lần đầu dựa theo mẫu có sẵn. Hoàn thành xong, người dùng nhấp chuột vào nút “Ghi lại” rồi gửi đến cơ quan bảo hiểm. Hệ thống xuất hiện một cửa số nhập mã PIN của USB Token, bạn nhập đúng và bấm xác nhận là có thể tiến hành khai báo bảo hiểm xã hội điện tử bình thường.

 

nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/huong-dan-su-dung-token-chu-ky-so-viettel-de-khai-bao-hiem-xa-hoi-dien-tu

Thông tin người đăng
Họ tên : nguyễn thanh hải
Email   : dichvuvienthong999@gmail.com
Phone  : 0393927877
Địa chỉ : 150 ngàyQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh