Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Hướng dẫn sửa lỗi kê khai bổ sung thuế GTGT bằng chữ ký số Viettel bị trùng
Danh mục Bưu chính- Viễn thông
Loại tin Internet - Wifi - Truyền hình
Ngày đăng 09/09/2019
Ngày hết hạn 07/11/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung
Phải làm sao khi kê khai bổ sung thuế GTGT bằng chữ ký số Viettel bị trùng?
Lỗi kê khai bổ sung thuế GTGT bị trùng là một trong những lỗi phổ biến thường gặp khi người dùng sử dụng chữ ký số Viettel khai thuế qua mạng. Vậy trong trường hợp này bạn cần phải làm gì, hãy cùng theo dõi hướng xử lý được chia sẻ dưới đây nhé!
 
Khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel đem đến cho người dùng nhiều lợi ích tuyệt vời. Song không có gì là hoàn hảo, bởi vậy mà trong quá trình thực hiện rất có thể sẽ găp phải lỗi kê khai bổ sung thuế GTGT bị trùng. Nếu chẳng may bạn gặp trường hợp đó đừng quá lo lắng mà hãy bình tĩnh để thực hiện theo hướng khắc phục chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây.
 
Hướng dẫn sửa lỗi kê khai bổ sung thuế GTGT bằng chữ ký số Viettel bị trùng
 
Sửa lỗi kê khai bổ sung thuế GTGT bằng chữ ký số Viettel bị trùng
 
  • Nguyên tắc kê khai bổ sung thuế GTGT:
Sau thời hạn cần phải nộ hồ sơ khai thuế theo quy định doanh nghiệp mới phát hiện tờ khai chính thức có sai sót sẽ ngay lập tức tiến hành lập tờ khai bổ sung lần 1. Và lần 1 vẫn chưa thành công buộc phải thực hiện bổ sung lần 2… và không được tờ khai bổ sung trung lần trong 1 kỳ khai thuế bằng cách gia hạn chữ ký số Viettel.
 
  • Nội dung khai bổ sung thuế GTGT bị trùng:
Phát hiện tờ khai bổ sung đã bị sai sót doanh nghiệp hiển nhiên sẽ khai lại song ghi số lần điều chỉnh và bổ sung lại trùng với tờ khai điều chỉnh gửi trước đó trong cùng kỳ khai thuế. Đây là lỗi khá thường gặp và cần có giải pháp khắc phục hiệu quả để không làm ảnh hưởng đến quá trình khai thuế của doanh nghiệp.
 
  • Các điều chỉnh lỗi sai:
Theo đó, doanh nghiệp hãy thực hiện khai thuế bổ sung bằng tờ khai của kỳ tính thuế gặp sự cố với số lần bổ sung phải bằng chính lần trước đó và cộng thêm 1.
 
Ví dụ cụ thể về lỗi kê khai bổ sung thuế GTGT và cách sửa
 
Để biết rõ hơn về lỗi kê khai bổ sung thuế GTGT bằng chữ ký số Viettel giá rẻ bị trùng và hướng giải quyết nhanh chóng bạn hãy tham khảo ví dụ cụ thể sau:
 
Hướng dẫn sửa lỗi kê khai bổ sung thuế GTGT bằng chữ ký số Viettel bị trùng
 
+ Vào ngày 15/4/2017 doanh nghiệp thực hiện nộp tờ khai 01/GTGT chính thức của tháng 03/2017. Khi đã hết hạn nộp hồ sơ khai thuế, đến ngày 20/4/2017 doanh nghiệp mới phát hiện ra sai sót và tiến hành nộp tờ khai bổ sung lần 1. Doanh nghiệp tiếp tụ nhận thấy sai sót vào ngày 25/4/2017 nên gửi tờ khai bổ sung lần nữa song lại ghi tờ khai là bổ sung lần 1.
 
+ Như vậy doanh nghiệp đã gửi đi 2 tờ khai bổ sung khai thuê lần 1, trong khi đó ứng dụng sẽ chỉ tiếp nhận tờ khai lần 1 của doanh nghiệp gửi trước đó mà thôi, còn tờ khai ghi lần 1 gửi sau sẽ không được hệ thống hạch toán.
 
+ Muốn khắc phục, doanh nghiệp nộp tờ khai 01/GTGT bằng chữ ký số Viettel cho kỳ tính thuế tháng 3/2017 với trạng thái bổ sung lần 2 với toàn bộ số liệu giống như tờ khai bổ sung lần 1 mà doanh nghiêp sẽ gửi đi lần 2.
Thông tin người đăng
Họ tên : nguyễn thanh hải
Email   : dichvuvienthong999@gmail.com
Phone  : 0393927877
Địa chỉ : 150 ngàyQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh