Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Khách hàng được những gì khi lắp đặt cáp quang viettel
Danh mục Bưu chính- Viễn thông
Loại tin Internet - Wifi - Truyền hình
Ngày đăng 27/09/2019
Ngày hết hạn 24/11/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung

Khi chúng ta lựa chọn lắp đặt cáp quang internet cho mình, thường tự đặt ra câu hỏi “sao phải chọn nhà mạng này không phải nhà mạng kia” “chất lượng mạng nhà mạng này có thực sự tốt không”. Vậy khi lựa chọn lắp đặt mạng cáp quang viettel, khách hàng được những lợi ích gì?

Tại sao nên lựa chọn mạng cáp quang viettel

Có một sự thật hiển nhiên không cần chứng minh chúng ta cũng có thể biết được đó là hiện trên lãnh thổ Việt Nam thì mạng viễn thông Quân đội viettel là nhà mạng lớn nhất hiện nay, thậm chí khẳng định được thương hiệu của mình trên phạm vi toàn thế giới là một trong những nhà mạng lớn nhất với tần số phủ sóng rộng khắp cả nước, đứng top trong khu vực về các dịch vụ trong ngành viễn thông.

Khách hàng được những gì khi lắp đặt cáp quang viettel

Chừng đó thôi cũng đã đủ ta không cần cân nhắc lựa chọn giữa nhà mạng này hay nhà mạng kia rồi. Có chăng lựa chọn ta nên tự hỏi xem có thực sự chất lượng mạng cáp quang viettel có chất lượng hơn các mạng khác không thôi?

Xin trả lời với bạn, mạng cáp quang viettel thực sự thì không thể nhanh hơn được các nhà mạng khác do số lượng người dùng gấp nhiều nhiều lần nên dung lượng mạng sẽ không được nhanh bằng. Tuy nhiên, về chất lượng thì sóng luôn ổn định, không chập chờn, không ngắt mạng, không bị mất kết nối, không bị ảnh hưởng khi bị đứt cáp quang dưới biển. Đó là điều bạn an tâm khi lắp đặt mạng cáp quang viettel.

Mạng cáp quang viettel được đầu tư rất kĩ từ trang thiết bị hiện đại, dây cáp, kĩ thuật viên, nhân viên chăm sóc, có chế độ chăm sóc khách hàng cực tốt, phục vụ 24/7 để giải đáp thắc mắc cũng như tiếp nhận những phản hồi của khách hàng về dịch vụ giúp bạn an tâm kê gối cao đầu ung dung dùng mạng ngày mưa gió không sợ sấm chớp hay cá mập cắn cáp như các nhà mạng khác.

Khách hàng sẽ được những gì khi lắp đặt cáp quang viettel

Trước tiên, để lắp đặt cáp quang viettel bạn sẽ phải đăng ký sử dụng mạng cáp quang viettel, bạn sẽ mất trước khi được, bạn mất chút thời gian đăng ký quyền sử dụng, bạn mất tiền để sử dụng mạng cáp quang viettel.

Khách hàng được những gì khi lắp đặt cáp quang viettel

Về được, bạn được sử dụng một nhà mạng ổn định, chất lượng, giúp ban làm việc hiệu quả không lo sợ bị mất mạng, nghẽn mạng, đứt cáp. Một số trường hợp hi hữu xảy ra sẽ được nhân viên sửa chữa nhanh chóng chỉ chưa đầy 15 phút. Từ đó sẽ giúp bạn tập trung hơn trong công việc, giúp bạn kiếm được hơn rất nhiều nhiều so với chút ít bạn bỏ ra hàng tháng để được sử dụng mạng cáp quang viettel.

Ngoài ra, khi đăng ký lắp đặt mạng cáp quang viettel bạn sẽ được lựa chọn nhiều gói khuyến mại hấp dẫn như tặng bộ đầu thu wifi miễn phí, được miễn tiền cước từ 3- 6 tháng, sau thời gian khuyến mãi giá không thay đổi.

Bạn được lắp đặt tận nhà, kéo dây mạng đến tận cửa, lắp đặt cáp quang viettel tận nơi bạn muốn để sao cho tiện lợi nhất cho việc bạn sử dụng cũng như thẩm mỹ nhất với ngôi nhà của bạn.

Hơn nữa, nếu bạn là người tiêu dùng thông thái, ắt hẳn bạn không thể bỏ qua việc giá thành các gói cước cho việc lắp đặt mạng cáp quang viettel đều rẻ hơn các nhà mạng khác, dù bạn chọn gói cước có giá thành thấp nhất thì chất lượng mạng cũng không chênh lệch quá nhiều so với các nhà mạng khác.
nguồn:
https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/khach-hang-duoc-nhung-gi-khi-lap-dat-cap-quang-viettel

Thông tin người đăng
Họ tên : nguyễn thanh hải
Email   : dichvuvienthong999@gmail.com
Phone  : 0393927877
Địa chỉ : 150 ngàyQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh