Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Khóa ESL tại Philippines
Danh mục Tuyển sinh - Dạy nghề
Loại tin Đào tạo ngoại ngữ
Ngày đăng 03/10/2019
Ngày hết hạn 02/12/2019
Nơi đăng .Hà Nội
Nội dung

Xu hướng du học tại Philippines đã và đang được thế giới quan tâm ngày càng nhiều hơn. Các trang báo lớn của thế giới như BBC, Huffington, Japan Times và British Council đã nhiều lần viết các bài phân tích về nền giáo dục ngôn ngữ tại đất nước này.

 

Philippines sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính trong giao tiếp hang ngày vì vậy 90% dân số Philippines có thể nói tiếng Anh lưu loát. Không những thế, người Philippines có thể phát âm tiếng Anh theo chuẩn giọng Mỹ bởi nơi đây từng là thuộc địa của Mỹ hơn nửa thế kỉ. Giáo viên Philippines giao tiếp bằng tiếng Anh và họ đều được cấp chứng chỉ TESOL quốc tế để dạy tiếng Anh. Với các đặc điểm trên, chúng tôi tin rằng học tiếng Anh giao tiếp ở Philippines sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Trường dạy tiếng Anh giao tiếp?

Điểm khác biệt khi học Anh văn giao tiếp ở Philippines là khóa học có lớp 1 kèm 1, đây là mô hình học chỉ có duy nhất ở Philippines. Hầu hết tất cả các trường Anh ngữ ở Philippines đều có khóa tiếng Anh giao tiếp với nhiều trình độ khác nhau được chia ra như sau:


– Khóa giao tiếp cơ bản (ESL General): Các trường khác nhau có chương trình học khóa giao tiếp khác nhau. Học viên sẽ trải qua một bài thi đầu vào để phân loại lớp học. Học viên có thể lựa chọn lớp tất cả các lớp học giao tiếp 1:1 trong một ngày hoặc chọn lớp giao tiếp 1:1 với giáo viên bản xứ, học phí có thể thay đổi tùy theo từng trường.

* Trường có khóa giao tiếp (ESL) nhiều lớp 1:1

* Trường có khóa giao tiếp (ESL) với người nước ngoài

– Khóa giao tiếp thương mại (ESL Business): Đây là khóa tiếng anh cho người đi làm với mong muốn được rèn luyện các kĩ năng thông thường như nghe nói đọc viết và thếm các lớp dạy các kĩ năng làm việc như thuyết trình, viết báo cáo.

* Trường có khóa giao tiếp thương mại (ESL Business)

* Trường hướng dẫn các kĩ năng giao tiếp cần thiết cho người đi làm

Môi trường học
Học tập tại Philippines là cơ hội tốt nhất để cho bạn phát triển các kĩ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết. Ở Philippines bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi vì tiếng Anh được sử dụng trong tất cả mọi dịch vụ và sản phẩm. Bạn có thể sử dụng tiếng Anh khi đi shopping, ăn uống, du lịch và các dịch vụ khác.

Trường học tại Philippines đều có quy định EOP (English Only Policy) có nghĩa là học viên tại trường bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh trong tất cả các tình huống giao tiếp. Trường có đội ngũ giám thị và bảo vệ đi vòng khuôn viên trường mọi lúc mọi nơi để đảm bảo học viên đều phải trao đổi và giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn sẽ bị phạt tùy mức độ nặng nhẹ do trường đưa ra khi bạn sử dụng ngôn ngữ khác mà không phải tiếng Anh. Ngay cả nhân viên của trường cũng phải sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp và làm việc với nhau để làm gương cho học viên.

Philippines là đất nước châu Á thu hút hàng trăm hàng nghìn du khách từ các nước châu Âu đến đây bởi một điều là người dân Philippines có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh. Do vậy bạn có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài tại Philippines để tăng cường kĩ năng giao tiếp của mình.

Công ty du học Vinahure – Công ty chuyên tư vấn du học Philippines để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 0922.15.0000

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: số 344, Phường 2, q Tân Bình, HCM

Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: 220 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

VINAHURE – Nơi trí Việt tỏa sáng

https://duhocphilippines.edu.vn/khoa-esl-tai-philippines/

Thông tin người đăng
Họ tên : hà anh thắng
Email   : anhthang.vinahure@gmail.com
Phone  : 0918253478
Địa chỉ : hà nộiQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh