Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Không cầm chữ ký số Viettel có khai BHXH qua mạng được không?
Danh mục Bưu chính- Viễn thông
Loại tin Internet - Wifi - Truyền hình
Ngày đăng 20/08/2019
Ngày hết hạn 26/09/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung
Có khai BHXH qua mạng được không khi không cầm chữ ký số Viettel?
Một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay trong quá trình khai bảo hiểm xã hội (BHXH) qua mạng đó là có thể thực hiện được không khi mà không cầm chữ ký số Viettel? Để tháo gỡ vấn đề này bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ hữu ích ngay sau đây nhé!
 
Khai BHXH qua mạng là quá trình mà các đơn vị, tổ chức cần sử dụng đến chữ ký số do nhà mạng Viettel cung cấp để thực hiện ký, nộp hồ sơ đến cơ quan tiếp nhận. Chữ ký số của mỗi đơn vị sẽ được sử dụng vào nhiều mục đích như khai thuế, khai hải quan điện tử…, thậm chí những lúc người trực tiếp quản lý chữ ký số lại không có mặt ở thời điểm giao dịch dịch nên khiến không ít người thực hiện lo lắng. Song với phần mềm eBH đã đem đến giải pháp đột phá giúp người nộp bảo hiểm có thể nhanh chóng giải quyết cũng như đáp ứng việc sử dụng chữ ký số khi giao dịch hồ sơ bảo hiểm.
 
khong-cam-chu-ky-so-viettel-co-khai-bhxh-qua-mang-duoc-khong?
 
Lợi ích từ phần mềm khai BHXH – eBH
 
Khi tiến hành cài đặt và sử dụng trình ký của phần mềm eBH để khai BHXH bằng chữ ký số Viettel giá rẻ người thực hiện sẽ nhận được nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn như:
 
+ Giảm thiểu thời gian chờ đợi để được ký chữ ký số đối với hồ sơ.
 
+ Người nộp BHXH chủ động được về thời điểm hoàn thành công việc cũng như làm báo cáo.
 
+ Người trực tiếp giao dịch hồ sơ và người quản lý chữ ký số đều có thể kiểm tra lại nhiều lần trước khi gửi để tránh những sai sót đáng tiếc.
 
+ Chỉ cần có máy tính được kết nối mạng internet là việc nộp BHXH qua mạng diễn ra nhanh chóng, thực hiện được ở mọi nơi và vào bất cứ thời điểm nào.
 
Sử dụng phần mềm eBH để khai BHXH khi không cầm chữ ký số
 
khong-cam-chu-ky-so-viettel-co-khai-bhxh-qua-mang-duoc-khong?
 
Với giải pháp trình ký từ phần mềm khai BHXH – eBH, nhân viên phụ trách nộp bảo hiểm tuy không được cầm chữ ký số vẫn thực hiện theo các thao tác kê khai hồ sơ bình thường. Hoàn tất hồ sơ cần giao dịch, nhân viên thực hiện sẽ gửi trình ký đến người đang quản lý chữ ký số Viettel TP.HCM qua ứng dụng eBH.
 
Lúc này, người cầm chữ ký số cũng sẽ sử dụng phầm mềm được cài đặt sẵn trên máy tính để tiếp nhận hồ sơ, xem xét nội dung và ký số vào đó. Sau đó qua ứng dụng này họ sẽ lại gửi hồ sơ đã ký số quay trở về cho nhân viên thực hiện khai báo bảo hiểm. Cuối cùng nhân viên khai báo BHXH qua mạng chỉ cần nộp hồ sơ đến cơ quan tiếp nhận và chờ đợi kết quả được trả về như bình thường.
 
Như vậy, ngay cả khi bạn không trực tiếp cầm chữ ký số Viettel vẫn có thể hoàn toàn thực hiện việc khai báo BHXH qua mạng bình thường một cách nhanh chóng và vô cùng thuận tiện.
Thông tin người đăng
Họ tên : nguyễn thanh hải
Email   : dichvuvienthong999@gmail.com
Phone  : 0393927877
Địa chỉ : 150 ngàyQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh