Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Lắp đặt mạng Viettel hay EVN, nên chọn ông nào thì tốt?
Danh mục Bưu chính- Viễn thông
Loại tin Internet - Wifi - Truyền hình
Ngày đăng 08/06/2019
Ngày hết hạn 07/08/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung
Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống thường ngày nhưng còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đăng ký lắp đặt mạng Viettel hay EVN? Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn đưa ra quyết định hoàn nhất với bài viết này.
 
Mạng internet giờ đây đã không chỉ là công cụ giao tiếp thông thường mà nó còn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi hành trình của người dùng với khả năng đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu giải trí, học tập hay công việc. Chính vì thế mà trên thị trường đã xuất hiện không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ mạng khiến người dùng không biết nên lựa chọn nhà mạng nào mới đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.
 
 
Trong số các đơn vị cung cấp mạng thì Viettel và EVN là hai cái tên được thị trường nhắc đến nhiều nhất với số lượng người đăng ký sử dụng không ngừng tăng.
 
Nên đăng ký lắp đặt mạng mạng Viettel hay EVN?
 
Dựa vào các tiêu chí đánh giá khi lắp đặt mạng cáp quang Viettel mạnh nhất hiện nay và EVN mà người dùng có thể đưa ra quyết định lựa chọn cho mình chất lượng phù hợp nhất.
 
  • Về đơn vị cung cấp
Mạng Viettel do nhà hàng uy tín lớn nhất Việt Nam là Tập đoàn viễn thông quân đội cung cấp với mạng lưới phủ sóng rộng khắp có mặt tại mọi nơi. Mạng EVN do Công ty thông tin viễn thông điện lực làm chủ đầu tư.
 
  • Về tốc độ mạng
Theo ý kiến của người dùng, tốc độ mạng Viettel vô cùng mạnh mẽ đối với mọi hoạt động sử dụng mạng internet. Nếu như mạng EVN thường xuyên bị chậm, mạng gặp phải các sự cố bất ngờ thì Viettel lại đảm bảo chất lượng đường truyền luôn ổn định nhờ hệ thống cáp quang hiện đại và tích hợp thêm nhiều tiện ích hấp dẫn trên đường truyền internet.
 
  • Về chi phí
Hiện nay trên thị trường mạng Viettel không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng đường truyền mà còn có mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp khác và đặc biệt luôn có nhiều ưu đãi lớn.
 
  • Về phong cách phục vụ
Đây là yếu tố quan trọng giúp tạo dựng thương hiệu mạng internet Viettel tốt nhất nhờ hệ thống đội ngũ nhân viên các cấp đảm bảo trình độ chuyên môn đạt chuẩn. Quy trình làm việc của nhà mạng Viettel luôn nhanh chóng với thủ tục đăng ký lắp đặt đơn giản, đáp ứng kịp thời nhu cầu lắp đặt sử dụng internet của người dùng, đồng thời hỗ trợ khắc phục các sự cố mạng ngay lập tức.
 
 
Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng Viettel
 
Để đăng ký lắp đặt mạng Viettel người dùng chỉ cần chuẩn vbij các giấy tờ sau để đem đến điểm giao dịch Viettel gần nhất:
 
+ Nếu khách hàng là cá nhân hãy chuẩn bị 1 CMND bản photo (không cần có công chứng) + sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tại khu vực đang sinh sống.
 
+ Nếu khách hàng là doanh nghiệp cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh có công chứng và bản CMND photo của người đại diện doanh nghiệp.
 
Hoàn tất thủ tục, dịch vụ lắp đặt mạng Viettel sẽ được thực hiện lắp đặt từ 1-3 ngày.
Thông tin người đăng
Họ tên : nguyễn thanh hải
Email   : dichvuvienthong999@gmail.com
Phone  : 0393927877
Địa chỉ : 150 ngàyQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh