Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Lắp mạng Viettel đừng bỏ qua các phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả
Danh mục Bưu chính- Viễn thông
Loại tin Internet - Wifi - Truyền hình
Ngày đăng 15/08/2019
Ngày hết hạn 14/10/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung
Các phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả khi lắp mạng Viettel
Trong quá trình sử dụng máy tính khi lắp mạng Viettel bạn không thể tránh khỏ việc xóa nhầm file dữ liệu quan trọng. Một số phần mềm hữu ích được chúng tôi bật mí sau đây sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu máy tính một cách hiệu quả.
 
Phần mềm Recuva
 
lap-mang-viettel-dung-bo-qua-cac-phan-mem-khoi-phuc-du-lieu-hieu-qua
 
Đứng đầu trong danh sách này phải kể đến phần Recuva với khả năng khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Nhờ giao diện khá đơn giản, khoa học nên người dùng chỉ cần lựa chọn vào thư mục mà mifh muốn quét dữ liệu thuộc danh sách xuất hiện Recuva mà thôi. Trường hợp ổ đĩa cứng bị hỏng cần format lại ổ đĩa nhưng chưa kịp sao lưu dữ liệu thì bạn cũng có thể sử dụng Recuva để lấy lại dữ liệu đó.
 
Kết quả sau khi quét sẽ trả về cho người dùng được sắp xếp thành 2 nhóm là nhóm dữ liệu có thể khôi phục được và nhóm dữ liệu không thể khôi phục, từ đó giúp người dùng mạng Viettel khuyến mãi dễ dàng quản lý tìm lại được file mình cần.
 
Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard
 
lap-mang-viettel-dung-bo-qua-cac-phan-mem-khoi-phuc-du-lieu-hieu-qua
 
Easeus Data Recovery Wizard là một trong những phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu máy tính hoàn toàn miễn phí. Nhờ phần mềm này mà người dùng sẽ tìm được những tập tin vô tình đã bị nhấn xóa trên máy tính, ở ổ cứng, thẻ USB, thẻ nhớ hay điện thoại và các loại thiết bị lưu trữ khác.
 
Trong quá trình phần mềm quét bạn có thể lựa chọn loại file mà mình muốn quét như hình ảnh, văn bản, video hoặc toàn bộ các tập tin dữ liệu tại ổ lưu trữ nào đó của máy tính. Công cụ sẽ lọc các kết quả theo tên, ngày tháng và cả thể loại file để người dùng thuận tiện trong việc phân loại dữ liệu mong muốn tìm kiếm. Bên cạnh đó, Easeus Data Recovery Wizard còn có tính năng xem trước dữ liệu trước khi phục hồi vô cùng hữu ích để người dùng lắp mạng Viettel tại TP.HCM kiểm tra chắc chắn liệu có đúng file dữ liệu muốn khôi phục không.
 
Phần mềm Wondershare Data Recovery
 
lap-mang-viettel-dung-bo-qua-cac-phan-mem-khoi-phuc-du-lieu-hieu-qua
 
Với giao diện trực quan, dễ thực hiện, phần mềm Wondershare Data Recovery là công cụ khôi phục dữ liệu đã mất khi chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt, Wondershare Data Recovery còn sử dụng nhiều cách thức giúp khôi phục dữ liệu mà ở các chương trình khác không có, bao gồm:
 
+ Wizard Mode Recovery là sử dụng câu hỏi bảo mật để lấy lại dữ liệu.
 
+ Lost File Recovery giúp khôi phục các tập tin cùng tên file với đường dẫn gốc từ thư mục.
 
+ Partition Recovery có khả năng khôi phục dữ liệu cùng các phần vùng bị lỗi.
 
+ Raw Recovery được sử dụng trong trường hợp lỗi hệ thống.
 
+ Resume Recovery đưa ra lựa chọn lưu lại file cần khôi phục.
 
Cũng tương tư như Easeus Data Recovery Wizard, phần mềm Wondershare Data Recovery cũng có tính năng xem trước tập tin khi người dùng nhấn khôi phục, giúp lắp mạng Viettel tìm kiếm chính xác tập tin muốn khôi phục đồng thời đưa ra quyết định tiến hành khôi phục hoặc không.
Thông tin người đăng
Họ tên : nguyễn thanh hải
Email   : dichvuvienthong999@gmail.com
Phone  : 0393927877
Địa chỉ : 150 ngàyQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh