Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Loại bỏ nỗi lo hết vé dịp lễ Tết nhờ công nghệ internet Viettel hiện đại
Danh mục Bưu chính- Viễn thông
Loại tin Internet - Wifi - Truyền hình
Ngày đăng 07/06/2019
Ngày hết hạn 06/08/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung
Tình trạng hết vé dịp lễ Tết luôn là nỗi lo lắng của những người làm ăn xa nhà hay các bạn sinh viên. Thấu hiểu được điều đó mà nhà mạng hàng đầu Việt Nam đã cung cấp dịch vụ internet Viettel công nghệ hiện đại giúp người dùng dễ dàng mua vé online.
 
Không chỉ có khả năng đáp ứng các nhu cầu về sử dụng internet thông thường, nhà mạng Viettel luôn cố gắng để đem đến các dịch vụ tiện ích nổi trội phục vụ tốt nhất cuộc sống của người dùng. Trong đó, đặc biệt phải kể công nghệ internet cáp quang hiện đại hỗ trợ quá trình mua vé tàu xe diễn ra thuận lợi nhất. Chỉ cần có trong tay thiết bị có kết nối mạng internet Viettel là bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng hết vé mỗi dịp lễ Tết.
 
 
Giải quyết tình trạng mua vé tàu xe khó khăn
 
Đối với những người xa quê thì việc mua vé tàu xe để về sum hợp gia đình vào những dịp lễ Tết là điều khá khó khăn bởi vào thời điểm đó số lượng người mua vé gia tăng gấp nhiều lần khiến vé không đủ cung cấp. Để khắc phục tình trạng đó mà dịch vụ bán vé tàu xe online qua mạng internet đã được triển khai và đem lại hiệu quả lớn.
 
Bạn chỉ cần trang bị cho thiết bị di động và có kết nối mạng internet cáp quang Viettel đường truyền nhanh cùng tốc độ ổn định là sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình những chiếc vé tàu xe thật đơn giản.
 
Mạng internet Viettel loại bỏ nỗi lo hết vé
 
Sự đầu tư kỹ lưỡng về đường truyền cáp quang công nghệ hiện đại của nhà mạng Viettel đã đem đến cho người dùng tốc độ truy cập mạng siêu tốc với chất lượng đường truyền mạnh mẽ và luôn ổn định, nhờ vậy mọi nhu cầu sử dụng mạng luôn được đáp ứng tối đa.
 
 
Công nghệ GPON kết nối mạng internet hiện đại được Viette ứng dụng không chỉ khiến người dùng an tâm về chất lượng mà còn có mức giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đường truyền cáp đồng cũ.Lắp mạng Viettel internet cáp quang bạn sẽ nhanh tay săn cho mình những chiếc vé tàu xe giá tốt và chỗ ngồi hợp lý với thời gian như mong muốn bởi tốc độ tốc độ truyền dẫn bằng tín hiệu ánh sáng đạt đến gần 300 nghìn km/s cùng sự suy hao tín hiệu gần như không có.
 
Chắc chắn với mạng internet Viettel bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong cuộc chiến săn lung vé mỗi dịp lễ Tết. Sự quá tải về nhu cầu sử dụng mạng gia tăng những ngày lễ Tét cũng không khiến cho đường truyền tín hiệu hay tốc độ truyền tải của internet Viettel bị ảnh hưởng, vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm không còn phải lo lắng về vấn đề hết vé như trước đây.
Thông tin người đăng
Họ tên : nguyễn thanh hải
Email   : dichvuvienthong999@gmail.com
Phone  : 0393927877
Địa chỉ : 150 ngàyQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh