Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Máy in thông minh cho văn phòng
Danh mục Ô tô, xe máy, thiết bị
Loại tin Xe ô tô mới
Ngày đăng 08/05/2019
Ngày hết hạn 07/07/2019
Nơi đăng .Hải Phòng
Nội dung
Máy in ML-1915 có ứng dụng “AnyWeb Print”. Đây là phần mềm giúp người dùng in nội dung trên các trang web một cách đầy đủ, hoặc chọn lựa thông tin để in từ nhiều website khác nhau. Tính năng “Anyweb Print” còn cho phép người dùng lưu các trang web bằng dạng file tif hoặc pdf và dễ dàng in ra sau đó.
 
HP Officejet 7000 có khả năng in nhiều trang hơn, lâu thay mực hơn nhờ sử dụng hộp mực HP Officejet trữ lượng cao. Tốc độ in lên đến 33 trang đen trắng/phút và 32 trang màu/phút, so với tốc độ in laser là 8 trang đen trắng/phút và 7 trang màu/phút. 
 
 
Chia sẻ đến 5 người dùng và sử dụng tài nguyên hiệu quả nhờ trang bị kết nối mạng ethernet hay kết nối không dây với tùy chọn HP Wireless Printing Upgrade Kit. Hơn thế nữa,nhờ phần mềm HP Easy Printer Care, người dùng cũng có thể dễ dàng theo dõi, bảo trì và khắc phục các sự cố máy in thay vì phải “cầu cứu” nhân viên kĩ thuật.
 
[IMG]
         Ngoài ra máy còn có chức năng "Print Screen", in nội dung trên màn hình máy tính (desktop) một cách nhanh chóng và dễ dàng, thích hợp khi phải in thông tin từ nhiều trang web khác nhau trên cùng một văn bản. Người dùng có thể kéo các trang web, hình ảnh, văn bản... đặt trên cùng màn hình và in tất cả chỉ trong một lần thay vì phải in từng trang riêng lẻ.
 
Máy in thông minh cho văn phòng
 
         Chức năng "Print Screen" giúp in màn hình máy tính nhanh chóng. ML-1915 được thiết kế khe đựng giấy dạng hộc băng cassette, tránh tình trạng bụi bám vào giấy, giúp máy in nhanh và hiệu quả. Nút nguồn được đặt ở phần trước trên thân máy, khác với cách bố trí phía sau lưng máy như trước đây, giúp người dùng rất tiện lợi khi thao tác.
Thông tin người đăng
Họ tên : trang ngoc
Email   : dangkyforum18@gmail.com
Phone  : 01217798568
Địa chỉ : 169 phan van triQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh