Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Máy Nén Tăng Áp - Screw Boosters
Danh mục Điện máy - Điện tử
Loại tin
Ngày đăng 29/01/2019
Ngày hết hạn 30/03/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung

Máy nén khí và máy nén tăng áp của Airpol được thiết kế để gia tăng áp suất không khí lên tới 40 bar. Chúng được sử dụng rộng rãi ở những nơi cần thiết bị với áp suất khác nhau khi có không khí áp suất thấp đòi hỏi phải nén thêm từ giá trị khoảng 7 bar đến 25 bar ÷ 40 bar.
Áp dụng máy nén khí :

  • Sản xuất chai PET
  • Đo độ chặt của máy móc khí nén và thủy lực
  • Như một máy nén khởi động cho động cơ diesel lớn
  • Công nghệ phun trong chế biến gỗ và thủy tinh
  • Kiểm soát và xử lý không khí

Máy nén tăng áp Piston được sử dụng để nén không khí được cho ăn từ máy nén trục vít từ 0.7 MPa đến áp suất tối đa từ 2.5 ÷ 4.0 MPa.
Đây là những máy nén có hai xi lanh tốc độ thấp, một cấp, làm mát bằng không khí. Các thiết bị này hầu như không cần bảo dưỡng, chúng hoàn toàn tự động, được bảo vệ chống lại sự mất mát hoặc thiếu dầu bôi trơn. Chúng được thiết kế cho tải cao và hoạt động liên tục.
Bộ điều khiển của máy nén piston tăng cường có thể hoạt động ở chế độ cục bộ hoặc từ xa, và được trang bị một PLC trung tâm và bảng điều khiển để theo dõi các hoạt động và thiết lập các thông số. Nó hoạt động chủ yếu như kiểm soát nguồn điện, bảo vệ quá tải động cơ, kiểm tra áp suất dầu, kiểm tra áp suất hút, bảo vệ áp lực không khí quá mức, bật và tắt máy nén tăng áp, điều khiển van solenoid, đo áp suất không khí.

  • Boosters - screw boosters
 


Các thiết bị này, như máy nén piston, được thiết kế để tăng áp suất không khí lên 40 bar. Chúng được thiết kế cho tải cao và hoạt động liên tục.
Máy nén tăng áp bằng ốc vít dầu rất linh hoạt, và với bộ tách rời dầu và không khí sau đó sẽ cung cấp không khí chất lượng cao. Độ nhạy thấp đối với áp suất không khí giảm ở phía cung là do các cụm ống gió đưa vào dầu thích ứng với tỷ lệ nén hiện tại. Máy nén trục vít đảm bảo hoạt động yên tĩnh, không có rung động (nhờ vỏ chống thấm và bộ giảm chấn). Dễ vận hành, hoạt động hoàn toàn tự động, bộ điều khiển bộ vi xử lý cũng như các cảm biến điều khiển và an toàn mang lại mức độ thoải mái trong điều hành. Lợi thế bổ sung của máy nén tăng là khả năng thu hồi năng lượng dưới dạng một luồng không khí nóng hoặc nước nóng (tùy chọn). Ngoài các tiêu chuẩn kiểm soát với tốc độ nhàn rỗi, nó cũng có thể sử dụng một bộ chuyển đổi tần số (động cơ biến tốc độ).

XEM THÊM: Máy nén khí trục vít không dầu'

Thông tin người đăng
Họ tên : media kalzen
Email   : kalzenmediahp@gmail.com
Phone  :
Địa chỉ : Hải PhòngQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh