Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Máy vặt lông gà giá rẻ món quá cho những bà nội trợ
Danh mục Đồ dùng gia đình
Loại tin
Ngày đăng 04/10/2019
Ngày hết hạn 03/12/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung

Chất liệu cấu thành máy vặt lông giá rẻ chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh

Để đánh giá một máy vặt lông đảm bảo chất lượng chúng ta phải đánh giá từ tổng quan đến chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm máy vặt lông gà giá rẻ.

  • Thành lòng xoay và thân máy được hoàn toàn làm từ inox 304 sáng bóng, chóng rỉ có độ dày cao chống sự móp méo khi va đập.
  • Núm cao su được làm từ 100% cao su tự nhiên nên rất là mềm và có độ đàn hồi cao
  • Trong lòng xoay thì được bố trí rất nhiều núm cao su máy vặt lông theo một cách khoa học nhất giúp việc vặt lông không để gà hoặc vịt bị trầy xước da, hay gãy cánh, dập mỏ. 
  • Chân đế đều được hoàn toàn làm từ inox đặc và bọc đế cao su chống rỉ khi phải liên tục tiếp xúc với nước

Ngoài ra bộ phần quyết định máy vặt lông gà có hoạt động tốt và hiệu quả hơn không đó là Motor của thiết bị hoàn toàn làm từ dây đồng, và quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành đổi mới trong thời hạn 1 năm. Ngoài ra, chuỗi puli chính là hai dây curoa. Nhờ đó mà độ bám chắc hơn và vòng quay được đều hơn.

Công suất của máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà điện máy Minh Ngọc được xem là sản phẩm thông minh mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất, là thành quả của các kĩ sư, và đội ngũ nhân viên điện máy Minh Ngọc. Máy vặt lông gà do chúng tôi cung cấp mang lại hiệu quả làm sạch khá cao, trung bình từ 90 -95%, và năng suất làm việc luôn đạt được một hiệu quả cao nhất. 

Chỉ dao động trong tầm 1/2 p chị em có thể nhanh chóng nhận được những con gia cầm sạch lông và đem đi chế biến. So với việc vặt thủ công trước đây quả là một trời một vực. Nguyên nhân của hiệu suất tuyệt vời này nằm trong chính cấu tạo sản phẩm mà chúng tôi đã phân tích ở trên.

Nhận diện máy vặt lông gà chất lượng uy tín

Mục tiêu của điện máy Minh Ngọc chúng tôi là phục vụ mọi đối tượng khách hàng và làm theo đúng yêu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Chính vì thế, sản phẩm máy vặt lông gà mà chúng tôi cung ứng ra thị trường hết sức đa dạng và phong phú.

Để nhận biết máy vặt lông gà điện máy Minh Ngọc so với những đơn vị khác thì máy vặt lông gà chúng tôi có hệ thông phun nước tự động vào lòng xoay nhằm làm sạch lông một cách hiệu quả nhất.

Thân máy vặt lông có dán logo và dập nổi thương hiệu máy vặt lông gà điện máy Minh Ngọc

Thông tin người đăng
Họ tên : Trần Xuân Quang
Email   : tranhuyquang.tsm@gmail.com
Phone  : 121313331
Địa chỉ : Bình DươngQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh