Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Mẹo dùng Youtube cực tiện lợi mà người lắp mạng Viettel nào cũng nên biết
Danh mục Bưu chính- Viễn thông
Loại tin Internet - Wifi - Truyền hình
Ngày đăng 16/09/2019
Ngày hết hạn 14/11/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung
Mẹo dùng Youtube cực tiện lợi mà người lắp mạng Viettel nào cũng nên biết
 
Sau khi lắp mạng Viettel với internet tốc độ cao, ổn định tại sao bạn thỏa sức xem các video tuyệt vời trên Youtube với chất lượng tốt nhất cùng những tiện ích tuyệt vời nhất. Khám phá những mẹo dùng Youtube tiện lợi bên dưới ngay nhé.
 
Xem nội dung chính của các video nhanh gọn
 
Đôi khi đang xem các video, bạn sẽ rất dễ cảm thấy nhàm chán nếu bắt gặp những video có khúc dạo đầu siêu nhạt hay không muốn xem các đoạn quảng cáo trong video. Bạn có thể chèn vào cuối đường url của video một đoạn mã có cụm từ ‘&wadsworth=1’, video lập tức sẽ chuyển ngay đến nội dung chính, bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm nội dung, âm điệu tuyệt vời của video rồi đấy.
 
Mẹo dùng Youtube cực tiện lợi mà người lắp mạng Viettel nào cũng nên biết
 
Cài đặt chế độ xem video chất lượng cao mặc định cho tài khoản của bạn
 
Rất nhiều video được chia sẻ trên Youtube có chất lượng cao cực sắc nét, nếu trước kia bạn chỉ dùng mạng tốc độ thấp, bạn chẳng cách nào khác là xem các video ở tiêu chuẩn thấp để nó chạy nhanh, ổn định. Nhưng nếu đã lắp mạng Viettel tốc độ cao, bạn nên xem video trên Youtube chất lượng cao mặc định cho tất cả video để xem cho ‘sướng mắt’ nhé.
 
Cách thực hiện rất đơn giản, bạn vào Settings, bấm chọn Playback, sau đó bạn chọn chọn cụm từ ‘Always choose the best quality for my connection and player size’. Trường hợp, nếu muốn xem video HD với chế độ toàn màn hình thì bạn chọn ‘Always play HD on fullscreen’.
 
Vào YouTube xem TV dễ dàng
 
Muốn xem TV trên Youtube với giao diện đẹp, hấp dẫn, bạn hãy search trên google youtube và chọn youtube.com là nhanh chóng vào YouTube xem TV vi vu rồi đấy.
 
Dùng các phím tắt trên bàn phím để điều chỉnh YouTube  
 
Mẹo dùng Youtube cực tiện lợi mà người lắp mạng Viettel nào cũng nên biết
 
Khi dùng internet Viettel, sẽ rất đáng buồn nếu bạn không biết cách dùng các phím tắt, bởi khi sử dụng laptop, bạn quên mang theo chuột rời, khiến việc thao tác khi lướt web trở nên khó khăn, bất tiện. Khi đó bạn có thể sử dụng các phím tắt như một công cụ hữu hiệu giúp bạn thao tác điều chỉnh tiện lợi mà không cần phải dùng đến chuột trên laptop.
 
Sử dụng phím tắt với Youtube bạn cần nhớ các chức năng tương ứng với từng phím như: Mũi tên phải/trái là tua chậm, tua nhanh video, phím Space là xem video hoặc tạm ngừng, phím số 0 là xem lại từ đầu, phím Tab là chuyển qua lại giữa các giao diện video, phím Home/End là xem video từ đầu hoặc đến cuối. Những phím số khác số 0 là tua nhanh video với các mức khác nhau như phím 1 là tua nhanh 10 %, phím 2 là tua nhanh 20 %...
 
Những mẹo tiện ích với Youtube này bạn có cảm thấy thú vị không, học liền nhé. Nếu cần lắp mạng Viettel giá rẻ ổn định, liên hệ với chúng tôi ngay.
Thông tin người đăng
Họ tên : nguyễn thanh hải
Email   : dichvuvienthong999@gmail.com
Phone  : 0393927877
Địa chỉ : 150 ngàyQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh