Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020
Danh mục Tuyển sinh - Dạy nghề
Loại tin Thông báo tuyển sinh
Ngày đăng 20/03/2020
Ngày hết hạn 30/03/2020
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung

Điểm mới nhất trong môi trường đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pateur sinh viên sẽ được đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, mô hình đào tạo “Bệnh viện - Nhà trường".

Mục tiêu đào tạo ngành Y Dược trong năm 2020
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt ra mục tiêu đào tạo ra những nguồn nhân lực Dược sĩ có trình độ phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp và sức khỏe tốt, đặc biệt có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng chuyên nghiệp cơ bản đảm nhiệm tốt những công việc tại môi trường làm việc. Đồng thời, có khả năng học nâng cao góp phần vào nhu cầu chăm sóc và khám chữa bệnh, đảm bảo được sức khỏe cho nhân dân.
Sinh viên Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Hộ sinh, điều dưỡng... cần phải tự giác học tập để nâng cao được trình độ, vận dụng các kiến thức đã học để tu dưỡng, rèn luyện để trở thành người lao động có lương tâm trong nghề nghiệp. Đặc biệt, cần phải chủ động, có ý thức và không ngừng sáng tạo.
[​IMG]


Đổi mới chương trình đào tạo trong năm 2020
Nhà trường đầu từ bài bản, đồng bộ tất cả về cơ sở vật chất, kỹ thuật và trang thiết bị và máy móc nhằm đáp ứng tối đa về quá trình học tập cho sinh viên. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn cập nhật những kiến thức Y Dược mới nhất đến với sinh viên. Với môi hình đào tạo 70% thực hành - 30% lý thuyết, đã tạo được hứng thú học tập cho sinh viên, giúp sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu, Hộ sinh nắm được những kiến thức, kỹ năng cần có trong công việc. Bên cạnh đó, trau dồi thêm về kỹ năng giao tiếp với đồng nghiệp, giao tiếp với bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân
Nguồn: Cao đẳng điều dưỡng sài gòn

Thông tin người đăng
Họ tên : duc thu
Email   : 2788thu@gmail.com
Phone  : 01202020293
Địa chỉ : ha noiQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh