Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Nên học ngành Dược hay ngành Điều dưỡng?
Danh mục Tuyển sinh - Dạy nghề
Loại tin Thông báo tuyển sinh
Ngày đăng 16/03/2020
Ngày hết hạn 28/03/2020
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung
Ngành gì cũng có những thế mạnh riêng và điểm yếu riêng. Cũng chính vì vậy mà không ít thí sinh đang băn khoăn giữa hai sự lựa chọn Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?
Nên học ngành Dược hay ngành Điều dưỡng?
Ngành Dược hay ngành Điều dưỡng đều nằm trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam. Vì vậy, để so sánh cơ hội xin việc giữa hai ngành này là vô cùng khó khăn, bởi ngành nào cũng có lợi thế riêng.
 
Cao đẳng Dược xoay quanh vòng đời của một viên thuốc, vì vậy, người làm việc trong ngành Dược thường xuyên tiếp xúc với những viên thuốc tuy bé nhưng vô cùng nhiệm màu. Họ tham gia vào quá trình sản xuất cho đến phân phối thuốc ra thị trường. Hiện nay, ngành Dược đang rất phát triển và cũng đang cần bổ sung khá nhiều nguồn nhân lực. Vì vậy, cơ hội xin được việc sau khi học ngành Dược ra trường tương đối dễ dàng.
Kết quả hình ảnh cho học dược hay điều dưỡng
Nhưng Cao đẳng Điều dưỡng cũng không phải vì thế mà lép vế. Ngành Điều dưỡng cũng nằm trong hệ thống ngành Y tế, vì vậy, ngành Dược thiếu thì ngành Điều dưỡng cũng không ngoại lệ. Người điều dưỡng tham gia vào việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, hỗ trợ và cùng với bác sĩ đưa ra những hướng giải quyết cho sức khỏe bệnh nhân. Và phải khẳng định một điều rằng, điều dưỡng hiện đang rất cần một nguồn nhân lực lớn.
 
Học Trường Cao đẳng Dược hay Cao đẳng điều dưỡng sinh viên đều có cơ hội xin việc ngang nhau. Bởi nhu cầu nhân lực trong hai ngành này là rất lớn. Hơn nữa, học ngành này còn phải phù hợp với đam mê và định hướng của người học muốn làm công việc gì sau khi ra trường.
 
Nếu bạn đam mê ngành Dược, muốn cống hiến cho nên Dược phẩm nước nhà, muốn được tham gia vào việc nghiên cứu, sản xuất ra những loại thuốc mới có ích cho xã hội, bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội. Còn nếu bạn muốn đem những kiến thức của mình áp dụng vào việc chăm sóc, tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân, góp phần vào việc tìm hướng cải thiện sức khỏe cho người bệnh, bạn có thể học Cao đẳng Điều dưỡng.
Thông tin người đăng
Họ tên : duc thu
Email   : 2788thu@gmail.com
Phone  : 01202020293
Địa chỉ : ha noiQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh