Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Nguyên tắc để tối ưu hình ảnh website
Danh mục Phần mềm - Website
Loại tin
Ngày đăng 20/08/2019
Ngày hết hạn 19/10/2019
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung

 

1. Hình ảnh phù hợp và hấp dẫn

Trước khi bắt đầu tối ưu hình ảnh trên website, bạn cần lưu ý tìm hình ảnh phù hợp nhất với nội dung của mình. Hình ảnh cần phải bao hàm và toát lên được toàn bộ nội dung bài viết muốn nói. Nếu bạn kinh doanh nhà hàng lẩu thì hình ảnh phải liên quan đến lẩu, tránh đưa những hình ảnh không liên quan khác xen vào, khách hàng sẽ đánh giá website nhà hàng của bạn thiếu chuyên nghiệp. Việc dùng hình ảnh khác vào tuy nhiên xét theo khía cạnh khác có thể “làm đẹp” cho website và thu hút khách hàng nhưng nếu bạn dùng quá mức, hoặc không khéo léo thì sẽ phản hiệu quả.

2. Kích thước và độ phân giải của hình ảnh

Tùy vào mỗi vị trí khác nhau mà hình ảnh của bạn cần để những kích thước khác nhau. Thông thường khi thiết kế website nhà hàng cho bạn, đơn vị thiết kế sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về kích thước hình ảnh sao cho hình ảnh được hiện lên rõ nét nhất, không ảnh hưởng đến hoạt động của website. Một hình ảnh quá mờ sẽ gây trải nghiệm tiêu cực cho khách hàng, trong khi một hình ảnh với độ phân giải quá cao sẽ chiếm nhiều dung lượng, làm chậm quá trình tải trang web.

3. Vị trí đặt hình ảnh

Trên giao diện chính của website, vị trí hình ảnh sẽ được fix cứng theo mẫu giao diện mà bạn dùng. Vì đa số các mẫu website nhà hàng chuyên nghiệp hiện nay đều có bố cục hình ảnh hợp lý, vị trí đặt thu hút người dùng nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề đặt ảnh trên giao diện chính sao cho đẹp nhất.

Về phần bài viết nội dung, hình ảnh nên cho vào xen kẽ giữa các đoạn văn bản. Làm như vậy người đọc sẽ đỡ nhàm chán, rối mắt khi phải đọc một bài độc chữ kéo dài từ trên xuống dưới.

4. Thẻ alt và tiêu đề ảnh

Là một trong các yếu tố quan trọng trong seo, bạn đừng quên sau khi post ảnh lên bài viết thì phải đặt tiêu đề cho hình ảnh cũng như thẻ alt ảnh. Thẻ alt ảnh cho phép các bot thu thập dữ liệu của Google biết được là hình ảnh của bạn đang nói về gì, từ đó đưa hình ảnh của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google hình ảnh.

>>> Xem thêm: Những tính năng cơ bản của website bán hàng

5. Hình ảnh đa dạng, nhiều góc chụp

Website nhà hàng của bạn là nơi tương tác chủ yếu giữa nhà hàng với khách hàng. Như đã nói ở trên, hình ảnh cần hấp dẫn, thu hút và đề cao sự sáng tạo. Hãy thử nhiều góc chụp mới, cách chụp khác lạ, những sự kết hợp mới để người dùng (nhất là những khách quen thuộc) thấy được website của bạn thường xuyên có sự thay đổi, cập nhật. Ngoài ra, bên cạnh việc chụp hình các món ăn, bạn hãy khéo léo kết hợp sao cho xuất hiện hình ảnh không gian nhà hàng lên các bức ảnh để tăng sức hút cho website nhà hàng của mình.

 

 

Thông tin người đăng
Họ tên : Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông IIT
Email   : websitenhahang.iit@gmail.com
Phone  : 02462598807
Địa chỉ : 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà NộiQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh