Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Những điểm cần lưu ý khi cho trẻ sử dụng máy lạnh
Danh mục Điện máy - Điện tử
Loại tin
Ngày đăng 24/07/2019
Ngày hết hạn 22/09/2019
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung
Hướng dẫn cách sử dụng máy lạnh sao cho tiết kiệm điện và không tổn hại sức khỏe :
 
-      Chế độ Cool (Làm mát).
 
Khi sử dụng chế độ cool làm mát, quạt sẽ chạy liên tục trong khi máy nén bật và chỉ tắt khi cần thiết để duy trì nhiệt độ đã cài đặt. Chế độ làm mát được sử dụng khi bạn muốn làm mát phòng và duy trì ở nhiệt độ phòng ổn định ở ngưỡng bạn chọn, như vậy sẽ giúp bạn sử dụng máy lạnh tiết kiệm hơn rất nhiều so với chế độ bình thường.
 
-      Tiết kiệm năng lượng hoặt quạt thông minh.
 
Chế độ tiết kiệm năng lượng (Energy Saver Mode) hoặc quạt thông minh (Fan Smart Mode) được dùng để giảm việc tiêu thụ năng lượng của máy lạnh. Nếu bạn sử dụng chế độ này, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:
 
·        Khi nhiệt độ giảm xuống dưới nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ tắt và quạt cũng sẽ được tắt để tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Nhưng các quạt sẽ được bật và tắt mỗi 2-3 phút để kiểm tra nhiệt độ trong phòng.
 
·        Khi nhiệt độ tăng cao hơn nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ bật cùng với các quạt. Chế độ này rất tốt vì nó làm giảm tiêu thụ năng lượng của máy lạnh, nhưng một số người dùng không thích chế độ này vì máy lạnh cứ bật - tắt liên tục.
 
 
 
MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN
Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Website:  maylanhhailongvan.vn -  maylanhhailongvan.com
 
-      Chế độ vận hành ban đêm.
 
Chế độ vận hành ban đêm chỉ hoạt động cùng với chế độ làm mát (Cool). Mục đích là máy lạnh sẽ tăng dần mức nhiệt độ theo thời gian. Điều này giúp làm tăng độ thoải mái của bạn bởi vì, trong giấc ngủ, sự trao đổi chất trong cơ thể con người giảm và do đó yêu cầu làm mát cũng giảm. Khi nhấn nút này, nếu ở chế độ làm lạnh mùa hè thì nhiệt độ trong phòng sau mỗi giờ tăng thêm một độ C rồi giữ nguyên.
 
 
Ví dụ đặt 27oC, nhấn nút, sau một giờ nhiệt độ lên thành 28oC và sau 2 giờ lên 29oC và giữ ở mức này cho đến khi máy dừng. Bên cạnh đó, lợi ích của chế độ này còn giảm mức tiêu thụ năng lượng của máy lạnh, đồng thời cũng tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.
 
 
Phòng KD: 028 6250 2616 - 028 6686 3809
Kỹ thuật : 0909 787 022 Mr Hoàng
 
-      Thiết lập tốc độ quạt.
 
Hầu hết các máy lạnh đều có các chế độ thiết lập tốc độ quạt khác nhau gồm Auto (tự động), Low (thấp), Medium (trung bình), High (cao); hoặc với một số điều khiển nó sẽ có biểu hiện lần lượt là 1 chấm, 3 chấm, 5 chấm.
 
·        Chọn Auto, máy sẽ tự động chọn chương trình cài đặt sẵn thích hợp nhất với nhiệt độ bên ngoài và nhiệt độ hiện tại bên trong.
 
·        Còn lại, quạt càng to đồng nghĩa với điện năng sẽ tiêu tốn càng nhiều, máy lạnh càng ồn và không khí trong phòng cũng như da bạn càng nhanh khô.
 
·         Thay đổi một nấc gió sẽ làm bạn cảm giác giống như thay đổi một độ C khi đặt nhiệt độ cho máy lạnh.
Thông tin người đăng
Họ tên : NgocHLV
Email   : ngoc70.hailongvan@gmail.com
Phone  : 0909787022
Địa chỉ : Quận 12, TP.HCM, Cần Bán Cần BánQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh