Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Những hành động mê tín kỳ quặc của Nadal
Danh mục Du lịch - Dịch vụ
Loại tin
Ngày đăng 09/07/2019
Ngày hết hạn 08/08/2019
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung
So với các đối thủ tại Wimbledon 2019, tay vợt nổi tiếng Rafael Nadal quả là người mê tín hơn cả. Nếu để ý kỹ, “ông vua sân đất nện” luôn lặp đi lặp lại những động tác cầu may trước mỗi trận đánh.
 
Đơn cử là lúc khởi động Nadal luôn dùng tay chạm vào 7 điểm khác nhau trên cơ thể. Bắt đầu từ… bàn tọa, Nadal chạm lần lượt vai trái, vai phả, mũi, tai trái, mũi và cuối cùng là tai phải. 
Xem thêm: http://keonhacaipro.com/m88-link-vao-m88-moi-nhat/
“Nadal luôn cảm thấy thoải mái và hưng phấn sau những lần dùng tay chạm vào những phần khác nhau của cơ thể”, tờ Daily Mail trích dẫn nguồn tin thân cận từ Nadal, “Hơn thế nữa, điều này còn làm Nadal tin chắc rằng may mắn sẽ tìm đến với mình trong trận đấu”.
 
Sau khi khởi động “7 điểm trên cơ thể”, Nadal có một quy tắc bất thành văn là chỗ ngồi trên sân luôn phải để hai chai nước. Đặc biệt, phần nhãn hiệu đều được hướng về phía trong sân đấu. 
 
Ngay cả khi bước ra sân để nghỉ giải lao, tay vợt từng đoạt được 18 danh hiệu vô địch Grand Slam cũng thực hiện thói quen cầu may như được lập trình từ trước. 
 
Cụ thể, Nadal sẽ chỉ bước qua đường kẻ vạch quanh sân đấu một khi nhận đủ cùng lúc hai chiếc khăn lau người. Đặc biệt, Nadal luôn  bước chân phải đầu tiên để đến ghế ngồi nghỉ.
 
Nhằm đảm bảo những thói quen này không bị phá vỡ, tất cả các chú bé nhặt bóng đều được ê kíp cộng sự của tay vợt này căn dặn rất kỹ lưỡng. 
 
Cũng có ý kiến cho rằng sở dĩ Nadal lặp đi lặp lại những động tác như trên có thể là do bị mắc chứng “rối loạn ám ảnh cưỡng chế”. 
 
Thông tin người đăng
Họ tên : Dang Cam Trinh
Email   : riedererbbarriem@gmail.com
Phone  : 01203068522
Địa chỉ : Long Xuyen An GiangQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh