Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Phương pháp điện toán hiệu năng cao (HPC) của Supermicro
Danh mục Điện máy - Điện tử
Loại tin
Ngày đăng 24/07/2019
Ngày hết hạn 22/09/2019
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung

Tổng quan

những tiến bộ công nghệ trong thời đại gần đây như trí tuệ tự tạo, nghiên cứu và phân tích tài liệu và học máy đã dẫn đến nhu yếu tăng thêm về sức mạnh đo lường và thống kê. Tại Supermicro, chúng tôi hiểu đúng bản chất quý khách hàng của chúng tôi cần các chiến thuật có chức năng đuổi theo kịp yêu cầu tính toán ngày nay và điều ấy được chứng minh là mang đến cho họ ưu thế cạnh tranh to hơn. Để thực hiện những thách thức này, Supermicro cung ứng những thiết kế chiến thuật tùy chỉnh thiết lập đáp ứng và vượt mặt cả các thử thách gian truân nhất trong thiết kế và tiến hành HPC.

Từ những cụm thực chất và kết quả đến siêu máy vi tính, dòng sever và sản phẩm lưu trữ hiệu suất cao được cho phép chúng tôi tạo ra những cấu hình khác biệt để xử lý bất kỳ khối lượng công việc đàn hồi nào. Kế hoạch quảng bá đầu tiên của Supermicro đảm nói rằng quý khách của chúng tôi luôn được hưởng lợi từ các công nghệ mới nhất & tốt nhất.

Supermicro đang lành mạnh và tích cực cách tân trong những công việc thiết kế những chiến thuật HPC. Từ họa tiết thiết kế đến triển khai, chúng tôi tối ưu hóa mọi góc độ của từng phương án. Điểm mạnh của chúng tôi gồm 1 loạt các khối xây dựng, từ thiết kế bo mạch chủ, đến cấu hình khối hệ thống, đến giá đỡ phối hợp vừa đủ & khối hệ thống làm giảm nhiệt độ bằng chất lỏng. Sử dụng những khối xây cất đa zi năng khổng lồ này, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp những chiến thuật phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng. Tại Supermicro, chúng tôi tự hào xây đắp những phương án HPC từ trên đầu.

Supermicro hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh các chiến thuật HPC để đáp ứng bất kỳ cân nặng việc làm nào: giám sát và đo lường các ứng dụng lưu trữ sâu xa, thông lượng cao hoặc dung lượng cao được dùng trong những ngành công nghiệp khác nhau. Các hệ thống HPC của Supermicro rất có thể được đóng gói với nhiều căn cơ nguồn mở và các phần mềm Thương Mại, để cho nó trở thành một phương án chìa khóa trao tay sự thật.

>>> Xem thêm: Máy trạm HP Z440

điểm nổi bật

 • lợi thế thị phần thứ nhất . Supermicro luôn là kẻ thứ nhất phát hành nền tảng gốc rễ máy chủ mới nhất với công nghệ mới. Kế hoạch trước tiên trên Thị Phần đảm bảo rằng người sử dụng của chúng tôi luôn luôn được hưởng lợi từ các công nghệ tiên tiến nhất và rất tốt.
 • tỷ lệ cao . Dòng sever hiệu quả độc đáo của Supermicro được cho phép chúng tôi xây dựng những hệ thống HPC khỏe khoắn hoàn toàn có thể đạt tỷ lệ cực cao với dấu chân cơ sở tối thiểu.
 • khả năng lan rộng . Thiết kế cụm cực kỳ mở rộng với máy chủ siêu mô hình, vải đổi khác có khả năng lan rộng ra cao, công suất cao & làm giảm nhiệt độ.
 • năng lực tác dụng . Nguồn cung năng lực bạch kim, và các tùy chọn làm mát bằng chất lỏng tạo ĐK tiết kiệm chi phí năng lực & ưu tiên các lợi thế trong PUE.
 • Chi phí hiệu quả . Supermicro có những giải pháp cấu hình cho độ cụ thể chi tiết lớn có thể thích ứng với tất cả Ngân sách. Điều ấy dẫn đến một TCO rất là lôi kéo.

kiến trúc tìm hiểu thêm HPC

1. HPC – FatTwin đo lường và tính toán hiệu năng cao với Omni-Path.

HPC RA này sử dụng máy chủ FatTwin tỷ lệ cao của Supermicro cùng với công tắc Omni-Path của Supermicro trong cấu trúc liên kết của Fat Tree. Họa tiết thiết kế này có thể đã đạt được Petaflop sức khỏe đo lường và thống kê, & cùng theo với ngân hàng bộ lưu trữ lớn, nó hoàn toàn có thể tiến hành những nhiệm vụ HPC yên cầu khắt khe nhất. Hệ thống FatTwin cao cấp cung ứng năng suất giám sát tỷ lệ cao, dung tích lưu trữ và tác dụng năng lực.

sức mạnh tính toán:

 • Hệ thống: SYS-F619P2-RT (4U 8 nút)
 • CPU: Bộ giải quyết rất có thể lan rộng Intel Xeon kép, tối đa 56 lõi / nút (3584 lõi / Giá đỡ 42U)
 • Bộ nhớ: lên đến 1,5TB ECC 3DS LRDIMM, 1,5TB ECC RDIMM, DDR4 lên đến 2666 MHz
 • năng lực mở rộng tối đa: 64 nút thống kê giám sát trên 42U-Rack, 48 công tắc nguồn chủ quyền 1U rất có thể hỗ trợ tới 1.536 nút tính toán!

Mạng:

 • Công tắc: công tắc Omni-Path TOR của Intel 100G 48 cổng với thẻ cai trị. Công năng chuyển mạch cao 9,6 Tb / s băng thông vải
 • đổi khác L 2/3: Siêu tuyến Ethernet 1/10 Gb, cổng Ethernet 48 x 1 Gbps & 4 x SPF + 10 Gbps
 • hiệu quả chi phí: phong cách thiết kế FatTwin làm cho từng cụm HPC rất là tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí!

Làm mát:

 • Cửa làm lạnh RDHx (Bộ trao đổi nhiệt cửa sau) để làm mát lợi nhuận khổng lồ, công suất làm lạnh lên tới 75kW trên mỗi giá

>>> Xem thêm: Máy trạm HP Z640

2. Phong cách xây dựng xem thêm – TwinPro cộng với Dragonfly / InfiniBand

thiết kế này sử dụng vận tốc & kết quả của TwinPro cùng với liên kết mạng Mellanox Infiniband trong cấu tạo links chuồn chuồn. Kết cấu links chuồn chuồn giảm thiểu 2 lần bán kính mạng và tối đa hóa băng thông cho phép khối hệ thống MPI nhanh và mạnh được xây cất trên đỉnh.

sức mạnh tính toán:

 • Hệ thống: SYS-2028TP-HTR (2U 4 nút, tổng 64 nút / 42U Rack)
 • CPU: Bộ giải quyết và xử lý Intel Xeon E5-2600 v4 / v3, Tối đa 44 lõi / nút (2.816 lõi trên 42U Rack)
 • Bộ nhớ: Tối đa 2TB † ECC 3DS LRDIMM, 512GB ECC RDIMM và 64 GB DDR4 LRDIMM-2666.

Mạng:

 • Công tắc: Mellanox InfiniBand FDR / EDR / HDR, công tắc 1 U, 36 cổng QSFP28
 • Băng thông cực cao: bản vẽ xây dựng Dragonfly cùng với các công tắc nguồn InfiniBand đảm bảo an toàn độ trễ thấp & băng thông vải hiệu quả tối đa bằng cách loại bỏ những điểm HOT tắc nghẽn!

làm mát :

 • Có sẵn các tùy chọn DCLC (Làm mát bằng chất lỏng tiếp xúc trực tiếp) lợi nhuận cao, công suất làm lạnh 35kW + trên mỗi giá

thiết bị chìa khóa trao tay HPC cho AI

Khi HPC & AI xen kẹt càng ngày càng nhiều, mai sau của đo lường với độ chính xác cao sẽ ngày càng sáng sủa hơn. Các khám phá cuốn hút & trọn vẹn mới trong một số nghành HPC phức tạp nhất được kích hoạt bởi khả năng học hỏi và chia sẻ sâu của AI! Để đáp ứng về sức mạnh giám sát ngày càng tăng so với các phần mềm phối kết hợp HPC với AI, Supermicro cung ứng những phương án cụm hoạt bát với khả năng lan rộng & cấu hình vượt trội.

sức khỏe tính toán:

 • Hệ thống: SYS-4029GP-TVRT (Máy chủ siêu thanh, GPU 4U 8)
 • GPU: 8x Nvidia Tesla V100 SXM2 (16GB) MAX: Tối đa 32GB
 • NVLINK: kết nối tốc độ cao 300GB / s trên mỗi GPU
 • Bộ nhớ: DDR4-2666 32GB, tổng 384GB
 • CPU: CPU Intel Xeon Gold 6154 @ 3.00GHz

chiến thuật SKU:

 • SRS-14UGPU-AIV1-01: Giá đỡ 14U, máy chủ GPU 2 x 4U với 16 V100
 • SRS-24UGPU-AIV1-01: Giá đỡ 24U, sever GPU 4 x 4U với 32 V100

Mạng:

 • công tắc nguồn InfiniBand: (Mellanox InfiniBand FDR / EDR / HDR, công tắc 1 U, 36 cổng QSFP28)
 • công tắc nguồn L 2/3: SSE-G3648BR (Siêu sóng Ethernet 1/10 Gb). Cổng Ethernet 48 x 1 Gbps và 4 x SPF + 10 Gbps

Điểm chuẩn AI:

Nhóm Supermicro HPC dành được hiệu quả đáng chú ý trong những việc đánh giá và nhận định hiệu năng AI. Hiệu năng của những dòng thiết bị AI của Supermicro đã được xem bằng các thuật toán Deep Learning khác nhau & được dùng rộng rãi như VGG, Inception V3, ResNet 50, v.v. Thị phần. Ví dụ: điểm chuẩn TensorFlow sau (sử dụng ResNet 50) cho biết xử lý thành công gần 18000 Hình ảnh mỗi giây.

Điểm chuẩn TensorFlow

Nhóm HPC của chúng mình cũng đã đối chiếu hiệu suất của những dòng thiết bị AI của Supermicro với các nhà lãnh đạo Thị trường bậc nhất khác của nhà cung cấp phần cứng AI, và công dụng rất ấn tượng và tốt hơn. Ví dụ: điểm chuẩn Caffe2 sau đây (sử dụng ResNet 50) cho biết thêm phương án cụm Supermicro AI rất có thể xử lý nhiều Bức Ảnh hơn mỗi giây đối với Facebook:

>>> Xem thêm: Máy trạm HP Z6 G4

Thông tin người đăng
Họ tên : maychuhanoi
Email   : linhgiapthanh@gmail.com
Phone  : 0947382834
Địa chỉ : ầng 1,2-Tòa nhà PmaxLand số 32 ngõ 133 Thái Hà - Đống ĐaQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh