Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề raovatquangninh.com Những điều cần biết về phong thủy phòng khách tránh vận đen
Danh mục Bất động sản
Loại tin Chung cư, căn hộ
Ngày đăng 29/03/2019
Ngày hết hạn 28/05/2019
Nơi đăng .Hải Phòng
Nội dung

Trong mỗi ngôi nhà phòng khách được xem là trung tâm của căn nhà và cũng là nơi thu hút đón tài lộc vào với gia đình bạn, thế nên phong thủy phòng khách tốt luôn là điều mà tất cả mọi người cực kì chú trọng, quan tâm. Dưới đây, bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những điều cần biết về phong thủy phòng khách trong quá trình làm, sắp xếp nhà ở mang lại may mắn, tài lộc.

Phong thủy phòng khách với ánh sáng phù hợp

Một trong những điều kiện cần của việc sắp xếp phong thủy phòng khách đó là gia chủ cần quan tâm đến ánh sáng của gian phòng nói riêng và ngôi nhà nói chung. Một ngôi nhà có phong thủy phòng khách tốt thì cần phải có những ánh sáng tươi mới, đầy đủ, sáng sủa, chính điều này sẽ góp phần đem lại may mắn cho gia đình bạn.

Những điều cần biết về phong thủy phòng khách tránh vận đen

Một ngôi nhà có phong thủy phòng khách tốt thì cần phải có những ánh sáng tươi mới, đầy đủ, sáng sủa, chính điều này sẽ góp phần đem lại may mắn cho gia đình bạn

Trong quá trình bố trí, sắp xếp phong thủy phòng khách tốt, phù hợp thì gia chủ nên tránh việc chọn những món đồ trang trí phòng khách có gam màu tối, mang màu u buốn, điều này sẽ làm cho không gian ngôi nhà trở nên tối tăm, buồn và không tốt trong việc thu hút may mắn, tài lộc.

Bạn hãy xem thêm bài viết: diện tích phòng khách

Phong thủy phòng khách ngay trung tâm của ngôi nhà

Một ngôi nhà có phong thủy phòng khách tốt đó là việc chủ nhân hay khách có thể nhìn thấy ngay khi đặt chân vào nhà. Chính vì vậy mà trong các cách thiết kế nhà ở, các chuyên gia phong thủy và kiến trúc sự luôn tư vấn chủ nhà thiết kế phong thủy phòng khách hợp lý ngay giữa trung tâm gian nhà thay vì việc đặt phòng khách sau phòng ngủ hay phòng bếp của gia đình. Một không gian phòng khách hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều thuận lợi, yếu tố may mắn đến cho mọi hoạt động của ngôi nhà bạn.

Những điều cần biết về phong thủy phòng khách tránh vận đen

Một không gian phòng khách hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều thuận lợi, yếu tố may mắn đến cho mọi hoạt động của ngôi nhà bạn

Thiết kế phòng khách theo mẫu hình chữ nhật hoặc hình vuông

Theo như chia sẻ của các chuyên gia phong thủy, thì việc thiết kế không gian phòng khách theo khối hình chữ nhất hay hình vuông sẽ thuận lợi và rất thích hợp cho việc thu hút, cải thiện vận may, mang phước lành, sự giàu có đến cho không gian nhà bạn và luôn tạo ra năng lượng tích cực hơn cho các thành viên trong ngôi nhà. 

Những điều cần biết về phong thủy phòng khách tránh vận đen

Không gian phòng khách theo khối hình chữ nhất hay hình vuông sẽ thuận lợi và rất thích hợp cho việc thu hút, cải thiện vận may, mang phước lành, sự giàu có đến cho không gian nhà bạn

Chính vì điều đó mà phong thủy phòng khách phù hợp thì luôn được thiết kế theo dạng hình vuông hay hình chữ nhất mà không phải bất kì khối hình nào khác. Cùng với đó, việc thiết kế phòng khách với hình dạng này còn mang đến sự thông thoáng, thoải mái cho ngôi nhà bạn tạo thêm không gian diện tích, sự gọn gàng và dễ dàng bố trí, sắp xếp các món đồ nội thất trang trí cho phòng khách.

Phong thủy phòng khách cần chú ý hướng đi

Việc mở phòng khách hợp phong thủy cũng cần quan tâm đến yếu tố hướng đi của căn phòng, hướng đi phù hợp với mệnh gia chủ và phong thủy phòng khách cũng là điều để có thể thu hút vận may, tài lộc, sức khỏe đến với gia đình bạn một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Việc định được hướng đi phong thủy phòng khách sẽ tránh được sự ồn ào gây ảnh hưởng đến tài vận của ngôi nhà.

Những điều cần biết về phong thủy phòng khách tránh vận đen

Việc mở phòng khách hợp phong thủy cũng cần quan tâm đến yếu tố hướng đi của căn phòng, hướng đi phù hợp với mệnh gia chủ và phong thủy phòng khách cũng là điều để có thể thu hút vận may, tài lộc, sức khỏe đến với gia đình bạn một cách dễ dàng và thuận tiện nhất

Việc chọn xem phong thủy phòng khách là vô cùng quan trọng của mỗi gia đình và trong quá trình xây dựng nhà và sắp xếp bố trí không gian bạn cũng cần lưu tâm đến những điều trên đến phong thủy phòng khách nhà bạn được tốt nhất thu hút được nhiều tài lộc, may mắn đến cho gia đình.

Thông tin người đăng
Họ tên : đỗ ngọc tuế
Email   : meredithpanaghi084@gmail.com
Phone  : 0942242669
Địa chỉ : Hà NộiQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh