Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Sản phẩm đổ mực máy in chính hãng hiện nay
Danh mục Du lịch - Dịch vụ
Loại tin Dịch vụ ngoài du lịch
Ngày đăng 05/05/2019
Ngày hết hạn 04/07/2019
Nơi đăng .Hà Nội
Nội dung
Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy in phổ biến đó là máy in laser và máy in phun. Một loại máy in khác là máy in kim thì hiện nay đã lỗi thời nên rất ít khi được sử dụng, bởi máy in kim chỉ có thể im được bản in là chữ, không in được tranh ảnh và tiếng ồn tạo ra khi máy hoạt động.
 
Máy in laser là loại máy in phổ biến, thường dùng để in văn bản. Máy in laser hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia laser chiếu lên trống từ, trống từ chuyển động qua ống mực làm mực hút vào trống, giấy chạy qua trống làm cho mực bám vào giấy, sau đó sấu khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài.
 
 
Đổ mực máy in
 
 
Đối với máy in laser, đây là loại máy khá đắt tiền do mới được sản xuất, giá mực rẻ, bản in với chất lượng hoàn mĩ. Tuy nhiên, với một vài loại máy in chất lượng cao, bạn cần phải có sự đồng ý của chính quyền bởi nó có khả năng in được tiền hoặc một số ấn phẩm chuyên dụng của Nhà nước.
 
[IMG]
 
Máy in phun thường là máy in màu, để in được màu cần tối thiểu 3 loại mực cơ bản để pha trộn ra các màu khác. Máy in được hoạt động dựa theo nguyên tắc cơ bản theo đúng tên gọi của nó đó là phun mực trực tiếp lên giấy in. Mực in được phun qua một cái lỗ nhỏ với tốc độ nhanh theo tạo ra các điểm mực đủ nhỏ khiến bản in trở nên sắc nét.
 
 
Máy in phun có ưu điểm là giá máy rẻ, bản in đẹp, nhưng lại khá khó khăn trong việc phối màu khi in, nếu in không chuyên sẽ dễ bị hỏng đầu phun hoặc bản phun hay bị nhòe.
 
 
Đối với bất kì loại máy in nào cũng thế, nhất là ở những không gian làm việc như văn phòng, nhà trường, công ty,… sử dụng thường xuyên đến máy in thì việc máy in hết mực nhanh là điều khó tránh khỏi. Nhất là đối với máy in phun hay sử dung để in màu cần phải đổ 3 loại màu khác nhau, thì điều này càng trở nên khó khăn hơn. Bởi đổ mực máy in cần sự khéo léo và chính xác, nếu không sẽ rất dễ bị hỏng đầu máy, hoặc có thể dây ra áo quần gây bẩn
Thông tin người đăng
Họ tên : trang ngoc
Email   : dangkyforum18@gmail.com
Phone  : 01217798568
Địa chỉ : 169 phan van triQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh