Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Sinh viên muốn lắp mạng “giá mềm”hãy chọn nhà mạng Viettel
Danh mục Bưu chính- Viễn thông
Loại tin Internet - Wifi - Truyền hình
Ngày đăng 27/07/2019
Ngày hết hạn 25/09/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung
Sinh viên muốn lắp mạng “giá mềm”hãy chọn nhà mạng Viettel
Ở độ tuổi  giàu năng lượng để học hỏi, nghiên cứu, trau dồi kiến thức và phát huy khả năng sáng tạo của mình, các bạn cần có được phương tiện hỗ trợ tối ưu nhất đó chính là mạng internet. Tuy nhiên với điều kiện hạn chế và khả năng chi trả không cao, các bạn sinh viên đang tìm kiếm cho mình những gói dịch vụ mạng vừa hội tụ các yếu tố về chất lượng tốt mà giá cả chi phí thấp.  Với những tiêu chí này thì dịch vụ lắp mạng viettel chính là sự lựa chọn tốt nhất.
 
 
mạng Viettel
 
Cam kết chi phí rẻ nhất trong các nhà mạng
Viettel là một trong những nhà mạng có chất lượng dịch vụ tốt nhất, đối tượng khách hàng mà nhà mạng hướng đến rất đa dạng, đặc biệt nhất trong đó là đối tượng sinh viên. Sinh viên có nhu cầu sử dụng mạng rất lớn với mục đích học tập và trau dồi kiến thức nền tảng, phát huy tối đa khả năng sáng tạo là những bước đệm vững chắc nhất để các bạn tự tin bước vào con đường sự nghiệp. Mạng internet là phương tiện tốt nhất để các bạn sinh viên học tập kiến thức, trau dồi sự hiểu biết không chỉ với những thông tin, kiến thức trong nước mà cả thế giới một cách nhanh nhất.
 
Với lý do này, nhà mạng đã triển khai dịch vụ lắp mạng viettel với mức giá đặc biệt ưu đãi dành cho sinh viên. Không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền, các bạn vẫn có thể thỏa thích sử dụng mạng viettel với chất lượng tốt nhất.  Hiện nay Viettel đang triển khai nhiều gói cước mạng với chi phí thấp, rất phù hợp với khả năng chi trả và thanh toán của đối tượng sinh viên.
 
 
 
 
mạng Viettel
 
Dù các bạn có điều kiện kinh tế như thế nào vẫn có thể thỏa thích sử dụng mạng với tốc độ cao, được đáp ứng một cách đầy đủ việc học tập, sử dụng các chương trình học online, các phần mềm hay có thể xem các chương  trình giải trí.
 
Đặc biệt, khi thực hiện đăng kí lắp mạng viettel hoặc thay đổi gói cước vào những mùa tựu trường, các bạn sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi với các mức giá đặc biệt, cơ hội nhận được các phần quà có giá trị.
 
 
 
 
mạng Viettel
 
Lắp đặt mạng viettel, trải nghiệm chất lượng vượt trội
Xét về chất lượng, từ lâu dịch vụ lắp mạng viettel  đã bỏ xa chất lượng mạng của các nhà mạng khác và vươn lên top những dịch vụ mạng của nhà mạng hàng đầu. Chất lượng đó được khẳng định qua tốc độ truyền tải.
 
Mạng internet Viettel sở hữu khả năng truy cập mạng  tốc độ cao không giới hạn. Khả năng lướt web cực nhanh, đặc biệt là những truy cập quốc tế. Hơn nữa, khách hàng sử dụng mạng viettel không phải bắt gặp tình trạng mạng yếu, chập chờn vì Viettel đã chú trọng xây dựng hệ thống đường truyền tốt nhất và chất lượng cao.
 
Thông tin người đăng
Họ tên : nguyễn thanh hải
Email   : dichvuvienthong999@gmail.com
Phone  : 0393927877
Địa chỉ : 150 ngàyQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh