Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Sưng lợi răng khôn
Danh mục Khuyến mại - Quảng cáo
Loại tin
Ngày đăng 25/01/2019
Ngày hết hạn 26/03/2019
Nơi đăng .Hà Nội
Nội dung

Sưng nướu răng khôn hay còn gọi là sưng lợi răng khôn. Đây là một bệnh lý nha khoa hay gặp khi người bệnh bị mọc răng khôn. Tình trạng sưng nướu răng khôn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Cùng Nevada tìm hiểu về căn bệnh này và cách trị sưng nướu răng khôn hiệu quả. 

NGUYÊN NHÂN SƯNG NƯỚU RĂNG KHÔN?

Sưng nướu răng khôn (sưng lợi răng khôn) là hiện tượng đau nhức, sưng tấy từ nhẹ đến rất nặng ở người đang mọc răng khôn. Tình trạng này có thể kéo dài vài tháng cho đến vài năm cho đến khi hoàn thàn quá trình mọc răng khôn.

Răng khôn là chiếc răng số 8 mọc trong cùng của hàm và cũng là răng mọc muộn nhất ở độ tuổi từ 18 – 30. Vì răng khôn mọc lúc hàm răng đã hoàn thiện nên hàm thường không có đủ chỗ cho chiếc răng mới này.

DẤU HIỆU SƯNG NƯỚU RĂNG KHÔN (SƯNG LỢI Ở RĂNG KHÔN) ?

Khi răng khôn mọc, phần lợi quanh răng sẽ bị sưng tấy và đỏ lên gây ra cảm giác đau đớn khi đánh răng. Đối với những người không may có răng khôn mọc lệch, mọc ngầm thường gây sưng tấy, đau nhức dữ dội. Nhiều người còn có dấu hiệu sốt nhẹ, lợi thấy sưng nóng khi chạm vào. Bệnh lý này gọi là “sưng nướu răng khôn”.

Có những người chỉ bị sưng nướu răng khôn một vài ngày đầu tiên, thỉnh thoảng đau răng khôn mới quay lại. Tuy nhiên đa số bị sưng tấy nặng và đau đớn dữ dội trong một thời gian dài cho đến khi thăm khám bác sĩ để nhổ răng khôn.

SƯNG LỢI Ở RĂNG KHÔN GÂY HẬU QUẢ GÌ?

Do răng khôn ở vị trí bên trong hàm nên vi khuẩn, thức ăn, mảng bám rất dễ tích tụ gây viêm lợi, nặng hơn là áp xe, mưng mủ, hôi miệng. Bệnh viêm lợi cho răng khôn sẽ tái phát nhiều lần nếu không được điều trị dứt điểm. Nếu để lâu, sưng nướu răng khôn sẽ lan sang các bộ phận khác như tai, má, mắt , cổ ảnh hưởng đến tính mạng.

Sưng lợi răng khôn khiến người bệnh có cảm giác khó chịu, bức bối không thể ăn uống như người thường. Hoạt động giao tiếp bị cản trở vì không thể mở to hàm, cảm xúc tiêu cực do sưng nướu. Nếu duy trì tình trạng sưng nướu răng khôn mà không chữa trị, cuộc sống, công việc của bệnh nhân sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nguồn: http://nhakhoanevada.com/

 

Thông tin người đăng
Họ tên : Pham Ha Mi
Email   : miphamthinhnguyen@gmail.com
Phone  : 0982018500
Địa chỉ : Tam Trinh - Hoàng MaiQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh