Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Tham khảo thiết kế tượng đài phun nước phật di lặc
Danh mục Nội thất - Ngoại thất
Loại tin
Ngày đăng 27/11/2019
Ngày hết hạn 03/12/2019
Nơi đăng # Tỉnh khác
Nội dung

Thiết kế đài phun nước, thác nước tượng phật Di Lặc trong nhà giúp mang lại thuận lợi về sức khỏe, tài lộc, con đường học tập … Thác nước tượng phật di lặc là sự kết hợp giữa thác nước phong thủy luân với dòng nước chảy liên tục và đều đặn, cùng với tượng phật di lặc. 
thiết kế đài phun nước
Cách đặt thác nước tượng phật Di Lặc trong nhà

Đây là sự kết hợp rất tuyệt vời, bởi phật di lặc luôn là biểu tượng của sự vui vẻ, thịnh vượng và tiền tài (luôn ngồi trên đống tiền, vàng), cùng với đó thì nước cũng là biểu tượng của tiền tài, đồng thời mang lại nguồn sinh khí, thu hút và kích hoạt được nguồn năng lượng tốt từ vũ trụ.
Thác nước phong thủy

Cách đặt thác nước Phật Di Lặc trong nhà cần lưu ý kỹ

Ngoài ra tượng Phật Di Lặc còn là biểu tượng của sự vui vẻ, an nhiên, biến mọi phiền não, nóng giận … thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Nhân gian luôn tin rằng, ẩn sâu trong nụ cười thánh thiện của Đức Phật Di Lặc luôn chứa một sức mạnh mầu nhiệm, ngài đi tới đâu sẽ mang niềm vui, niềm hạnh phúc và bình an tới đó. Chính vì thế mà hầu hết những gia đình biết tới ngài, luôn đặt trong nhà bức tượng Phật Di Lặc phong thủy, và giờ là thác nước Phật Di Lặc. Nhưng cũng cần phải để ý, vì mọi thứ đều cần phải tuân thủ theo nguyên tắc, để chúng ta không phạm phải điều cấm kỵ, từ đó mang lại kế quả tốt nhất. Ngay sau đây Thiện Tâm sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc những nguyên tắc đó. Thiết kế đài phun nước
Cách đặt thác nước tượng phật di lặc trong nhà

Thác nước Phật Di Lặc sẽ phù hợp với nhiều vị trí, cũng như không gian khác nhau, nhưng bên cạnh đó cũng có một số nguyên tắc mà chúng ta cần phải biết để chủ động sắp đặt trong những không gian cụ thể, phù hợp theo phong thủy đồng thời không bị phạm phải những điều tối kỵ. Sau đây là một số cách đặt thác nước tượng phật di lặc tỏng nhà.
Thác nước phong thủy để bàn

Hướng Đông : đây chính là hướng đại diện cho sức khỏe, chính vì thế đây là hướng phù hợp để đặt thác nước tượng Phật Di Lặc (bởi hướng đông là hướng đại diện cho sức khỏe và thuộc hành mộc, thác nước lại bổ sung thủy (thủy sinh mộc), chính thế sẽ giúp bổ trợ và sản sinh thêm sức khỏe), để giúp thu hút được nguồn năng lượng sinh khí từ vũ trụ, đồng thời cải thiện sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, đồng thời Đức Phật Di Lặc sẽ mang đến niềm an vui, hạnh phúc, hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ, bất đồng … giúp cho gia đình yên ấm, gia đạo từ đó mà phát triển, bền lâu. Thiết kế đài phun nước
Thác nước phong thủy trong nhà

Hướng Đông Nam : đây là hướng đại diện cho Tài Lộc (thuộc hành mộc), chúng ta có thể đặt thác nước tượng Đức Phật Di Lặc tại đây (bổ sung hành thủy, giúp bổ trợ cho sự phát triển, nảy nở của hành mộc (thủy sinh mộc)). Cùng với tượng Đức Phật Di Lặc sẽ phù trợ, mang đến niềm hân hoan, an lạc, giúp cho tinh thần thư thái từ đó mọi sự sẽ được như ước muốn, tài lộc cũng từ đó mà tràn đầy, bền vững.
Thác nước tiểu cảnh sân vườn
Những nguyên tắc phong thủy nhà ở cơ bản

Hướng Bắc : đây là hướng đại diện cho sự nghiệp công danh (thuộc hành Thủy), chính vì thế chúng ta có thể đặt thác nước Phật Di Lặc ở đây, sẽ giúp bổ trợ cũng như tăng thêm phần vững chắc cho con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ. Thêm vào đó là Tượng Đức Phật Di Lặc sẽ giúp cho tâm sáng, an vui, tinh thần thoải mái … để từ đó mà sử lý mọi công việc được nhanh chóng, thuận lợi … mang lại sự thăng tiến tốt cho sự nghiệp.
Thác nước đặt ban công
Phong thủy sân vườn nhà ở tăng vượng khí

Cách đặt thác nước phong thủy Phật Di Lặc đơn giản, nhưng cần tiết chế

Trong nhà chúng ta có thể đặt thác nước tượng Đức Phật Di Lặc tại phòng khách, phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng trà … ở những vị trí có sự tôn nghiêm, cung kính, tránh đặt tại những nơi sinh hoạt suồng xã như phong ngủ, phòng ăn, phòng bếp … tránh để đối diện với nhà vệ sinh (tại những nơi này thường diễn ra những hoạt động sinh hoạt không tôn nghiêm). Không nên đặt thác nước phật di lặc tại hướng Nam, bởi hướng này đại diện cho thanh danh, tiếng tăm nhưng lại thuộc hành hỏa, vì thế thác nước sẽ khiến cho hỏa bị dập tắt, không tốt cho người sử dụng. Thiết kế đài phun nước
Phong thủy nhà bếp và nhà vệ sinh
thiết kế đài phun nước
Ở cơ quan làm việc chúng ta có thể đặt tại phòng làm việc, phòng tiếp khách … giúp cho mọi việc được suôn sẻ hơn, các mối quan hệ đồng nghiệp, nhân viên … thân thiện và hòa đồng hơn, hóa giải mọi khúc mắc, nóng giận, ganh tị … từ đó mà thúc đẩy công việc có kết quả tốt lên.

Tại ngay nơi bàn học của con em cũng có thể đặt để giúp kích thích tâm lý trẻ được an lạc, vui vẻ, thoải mái hơn từ đó mà quá trình học tập được tốt hơn, tâm lý vững vàng … kết quả học tập sẽ từ đó mà phát triển tốt, hành tích sẽ từ đó mà lên cao.
Mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng

Trên đây Sân vườn á đông  đã chia sẻ những vị trí nên đặt và không nên đặt Thác Nước Phật Di Lặc, hy vọng sẽ cung cấp thêm nguồn kiến thức để quý vị có thể tham khảo, bởi ở mỗi một không gian, vị trí địa lý, hình thái căn phòng, ngôi nhà … lại sẽ có những hướng và vị trí sắp đặt khác nhau, bởi vậy trước khi tiến hành sắp đặt theo phong thủy, các bạn cần nhờ những người có kinh nghiệm đến thực tế để xem xét, lựa chọn … rồi mới nên đặt thác nước phong thủy, tượng Đức Phật Di Lặc … hay bất cứ vật phẩm phong thủy nào khác. Thiết kế đài phun nước

Thông tin người đăng
Họ tên : nha nhi nguyệt
Email   : nguyetnhanhi94@gmail.com
Phone  :
Địa chỉ :Quy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh