Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Thiết kế gian hàng triển lãm & những nguyên tắc cần lưu ý
Danh mục Du lịch - Dịch vụ
Loại tin
Ngày đăng 23/09/2016
Ngày hết hạn 27/09/2016
Nơi đăng Cẩm Phả
Nội dung
Ngày nay, thiết kế gian hàng triển lãm đã không còn xa lạ đối với các hội chợ thương mại, hội chợ triển lãm. Nó giúp gia tăng giá trị của các doanh nghiệp, đưa sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng, khách tham quan. Và việc thi công gian hàng hội chợ triển lãm đã trở thành một ngành nghề hết sức thu hút, hấp dẫn và các công ty thiết kế cũng lần lượt ra đời. Để tạo phong cách, dấu ấn riêng ,mỗi công ty đều có những nguyên tắc thiết kế riêng và chúng tôi không ngoại lệ. Là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế gian hàng, với những thiết kế vô cùng sáng tạo, độc đáo, ấn tượng đã được bạn bè trong và ngoài ngành thiết kế công nhận và có rất nhiều những mẫu thiết kế đã góp phần tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp.

Sau đây SDragon xin đưa ra cho bạn đọc 4 nguyên tắc làm việc của công ty chúng tôi.
Nguyên tắc 1:Tính sáng tạo

thiết kế gian hàng
Nguyên tắc thiết kế đảm bảo tính sáng tạo là điều Sdragon đang làm

Nguyên tắc 2: Tính có ý nghĩa

Không phải cứ chăm chăm vào làm sao để gian hàng của doanh nghiệp thật đẹp, thật ấn tượng mà quên bẵng đi ý nghĩa sản phẩm của họ là gì. Sdragon luôn đảm bảo truyền đạt tốt ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới người mua hàng, sản phẩm cũng phải được làm nổi bật, thu hút khách tham quan, những nhà đầu tư.
Nguyên tắc 3: Tính đẹp

Từ xa xưa, qua rất nhiều các tác phẩm văn học, sự tích, phong tục nhà vua kén mỹ nữ làm phi tần….đã cho ta thấy sự yêu cái đẹp của con người không phải đến xã hội phát triển bây giờ mới có. Con người ta mải miết đi tìm cái đẹp và yêu thích cái đẹp. Nếu là cương vị của một vị khách tham gia hội cợ thương mại thì dĩ nhiên tôi sẽ ưu tiên cho những gian hàng có thiết kế đẹp trước. Nhưng ta nói đến “cái đẹp”, vậy cái đẹp trong thiết kế gian hàng triển lãm là như thế nào?

Theo Sdragon chúng tôi, “cái đẹp” trong thiết kế của mình là sự thấu hiểu mong muốn của doanh nghiệp, phù hợp với sản phẩm và không thụt lùi với thời đại, thị hiếu của khách tham quan.
Nguyên tắc 4: Tính chất lượng

thiết kế gian hàng hội chợ
Đảm bảo sản phẩm mang tính chất lượng cao là nguyên tắc thiết kế cuối cùng

Không thể vì chăm lo vẻ bề ngoài của gian hàng mà lơ là chất lượng của nó. Chất lượng cũng là một yếu tố quyết định uy tín của nhà thiết kế nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Chúng tôi luôn tự hào có những đối tác cung cấp nguyên vật liệu là những doanh nghiệp nổi tiếng, vì thế quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà SDragon cung cấp.

Thông tin người đăng
Họ tên : leducanh
Email   : seodao1191994@gmail.com
Phone  : 01637561094
Địa chỉ : 272 khuong dinh,hanoiQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh