Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Tìm người giúp việc trong thời đại 4.0 cùng Ayasan
Danh mục Du lịch - Dịch vụ
Loại tin Dịch vụ ngoài du lịch
Ngày đăng 20/02/2019
Ngày hết hạn 25/02/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung

Nghề giúp việc vốn dĩ bao gồm rất nhiều điều bất cập, Ayasan đã góp phần giải quyết tình trạng thiếu người giúp việc, cũng như giúp khách hàng giảm bớt rất nhiều phiền toái hiện nay.

Hơn 10% trong tổng số hơn 3,5 triệu hộ gia đình tại địa bàn Hà Nội và TP HCM cần tìm người giúp việc. Mặc dù vậy, tính đến hiện tại, cả nước chỉ có khoảng 250.000 lao động giúp việc nhà. Số lượng người giúp việc dự đoán sẽ không tăng nhiều trong vài năm tới. Dẫn đến tình trạng khan hiếm người giúp việc và các hộ gia đình gặp phải nhiều khó khăn trong việc tìm người giúp việc Sài Gòn cho gia đình mình.

Chị Huyền My (40 tuổi, Bảo Lộc) đang làm giúp việc tại Vinhome Central Park, Bình Thạnh cho biết vẫn không khỏi mặc cảm: "Dù thu nhập cũng đủ trang trải, nhưng tôi hiếm khi kể với ai về việc làm của bản thân. Mọi người thường vẫn nghĩ giúp việc là ở đợ, việc của người nghèo, là làm việc vặt". Đó cũng là lí do dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu, và chủ yếu đến từ việc nhiều người lao động không mặn mà với nghề giúp việc.

Chị My cho hay, với khoảng 8 giờ làm việc mỗi ngày, với mức thu nhập hàng tháng là từ 8 - 10 triệu đồng thông qua sự giới thiệu của Ayasan nhưng phần lớn lao động giúp việc đều không được đóng bảo hiểm y tế đầy đủ. Mặc dù đã được công nhận là một nghề trong bộ luật Lao động vào năm 2012, nhiều lao động giúp việc và người sử dụng lao động giúp việc đều chưa có nhận thức đầy đủ về nghề này, thậm chí không coi đây là một nghề. Thậm chí, nhiều trong số đó phải làm việc trong môi trường không an toàn và không được chủ nhà tôn trọng. Hiện trạng lao động giúp việc bỏ nghề để tìm một công việc khá hơn là chuyện không hiếm thấy. Các quyền lợi xã hội không được đảm bảo cũng là một bất cập. Điều này tạo ra rào cản tâm lý, khiến người lao động cảm thấy tự ti và không muốn gắn bó bền lâu với công việc mình đang làm.

Để giải quyết tình trạng thiếu người lao động, Ayasan Việt Nam đã ra đời để giới thiệu người giúp việc, cũng như tăng cường tuyển dụng lao động để đáp ứng nhu cầu từ thị trường.

Đi tìm lời giải cho bài toán giúp việc

Ngoài ra, Ayasan cho phép người giúp việc chủ động hoàn toàn trong công việc. Họ được tự lựa chọn giờ giấc, nơi chốn làm việc, cũng như tự chủ được mức thu nhập cá nhân. Việc đến với Ayasan cũng giúp các hộ gia đình cắt giảm tối đa chi phí tìm người. Chính vì thế, người giúp việc được hỗ trợ mức lương cao hơn so với các mô hình truyền thống, và chủ nhà cũng tìm được người phù hợp với gia đình mình

Ayasan là một mình chứng cho việc giúp việc nhà cũng là một ngành nghề kiếm ra tiền ở thời điểm hiện tại. Bằng việc đến với Ayasan, các hộ gia đình sẽ tiết kiệm thời gian trong việc tìm người giúp việc nhà.

Ayasan Việt Nam hân hạnh được phục vụ Quý khách ở:

  • Địa chỉ: Landmark 3, Vinhome Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.
  • Số điện thoại: 028 3636 5149

 

Thông tin người đăng
Họ tên : Ayasan Việt Nam
Email   : ayasanvn.offical@gmail.com
Phone  : 0943067317
Địa chỉ : 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình ThạnhQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh