Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Ứng dụng quản trị máy chủ trên iOS và Android
Danh mục Điện máy - Điện tử
Loại tin
Ngày đăng 15/08/2019
Ngày hết hạn 13/10/2019
Nơi đăng #Toàn quốc
Nội dung

, HP cho biết sẽ trình diễn các ứng dụng mới dành cho thiết bị chạy iOS của Apple và Android của Google, cho phép điều khiển và cấu hình máy chủ từ xa.

Các ứng dụng mới của HP dành cho smartphone và máy tính bảng không chỉ cung cấp thông tin tình trạng máy chủ, mà còn cho phép các nhà quản trị hệ thống có thể quản lý hay tắt máy chủ từ xa, ông John Gromala - Giám đốc tiếp thị các hệ thống dạng mô-đun cho biết.

>>> Xem thêm: bán dell r740

 

Khả năng quản trị máy chủ qua các thiết bị di động là một công cụ mạnh mẽ, ông Gromala cho biết. Các nhà quản trị hệ thống cũng có thể dùng các ứng dụng này để đăng nhập và quản lý các hệ thống con, nhanh chóng phát hiện các lỗi máy chủ thay vì phải đăng nhập trên các thiết bị quản trị ở trung tâm dữ liệu.

Các ứng dụng di động này được thiết kế để sử dụng với dòng máy chủ HP Gen8 mới được công bố hôm 13/2/2012. Dòng máy chủ này được tích hợp chặt chẽ giữa phần cứng và phần mềm để cung cấp hiệu năng trên mỗi watt điện năng tốt hơn, đồng thời làm giảm chi phí tiêu thụ điện và bảo trì cho các trung tâm dữ liệu.

>>> Xem thêm: bán dell r440

 

Máy chủ Gen8 có thể phân tích, giám sát và chẩn đoán các lỗi máy chủ thu thập được từ 1.600 thông số hệ thống, và một ứng dụng dịch vụ của HP sẽ truy xuất dữ liệu đó để đưa ra tình trạng hệ thống của máy chủ. Thông tin giám sát được thu thập bằng BXL thứ cấp và được điều khiển bởi một ứng dụng quản lý gọi là cơ chế quản lý iLO (Integrated Lights-Out).

Một ứng dụng di động riêng sẽ cho phép các nhà quản trị hệ thống chạy các kịch bản để giúp cấu hình các ứng dụng trên máy chủ, một đại diện của HP cho biết. Các kịch bản này có thể chỉ cần cắt và dán, và ứng dụng sẽ giúp cấu hình máy chủ. Chẳng hạn, máy chủ cơ sở dữ liệu có thể được cấu hình bằng kịch bản trong ứng dụng này.

Nhà quản trị hệ thống cũng sẽ có thể kiểm tra định vị máy chủ trong trung tâm dữ liệu qua các ứng dụng di động của HP. Điều đó giúp họ cô lập được các máy chủ có vấn đề.

Dịch vụ này sẽ được HP cung cấp trực tiếp hay thông qua đối tác của họ. Hãng hiện chưa cho biết thời gian tung ra các ứng dụng này.

>>> Xem thêm: bán dell r440

Thông tin người đăng
Họ tên : maychuhanoi
Email   : linhgiapthanh@gmail.com
Phone  : 0947382834
Địa chỉ : ầng 1,2-Tòa nhà PmaxLand số 32 ngõ 133 Thái Hà - Đống ĐaQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh