Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Việc làm thêm bảo vệ cho sinh viên
Danh mục Tuyển sinh - Dạy nghề
Loại tin Thông báo tuyển sinh
Ngày đăng 13/09/2019
Ngày hết hạn 26/09/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung
Một vài năm trở lại đây, ngành bảo vệ được nhiều người lao động lựa chọn bởi thu nhập ổn định, nhu cầu tuyển dụng nhiều,… Các bạn sinh viên cũng chọn đi làm thêm nghề này để tìm thu nhập, làm quen với môi trường mới, tích lũy kinh nghiệm làm việc, mở rộng các mối quan hệ. Vì sao dịch vụ này lại thu hút họ đến vậy? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau nhé!
 
Chế độ tuyển dụng của ngành bảo vệ tương đối cao
Do tình hình trật tự xã hội ngày càng bất ổn, nhu cầu được bảo vệ của các doanh nghiệp cá nhân để đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản ngày một tăng cao.
 
Đối với ngành bảo vệ thì không đòi hỏi có trình độ cao chỉ cần có sức khỏe tốt, đạo đức hạnh hiểm tốt là có thể tham gia vào nghề.
 
 
Dịch vụ bảo vệ liên tục tuyển dụng trong năm
 
Xã hội tiến bộ, các ngành nghề không ngừng cải tiến và phát triển phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường. Vì vậy, mỗi công ty bảo vệ phải luôn cải thiện và cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhu cầu ngày càng cao, càng đòi hỏi người bảo vệ phải không ngừng cố gắng thực hiện những nhiệm vụ khó khăn, vất vả hơn.
 
Kiếm thêm thu nhập, trang trải chi phí sinh hoạt
Đây là ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ sinh viên chọn để trang trải tiền học phí. Có nhiều hoàn cảnh họ phải đi học buổi sáng và làm bảo vệ vào ca đêm hay không có tiết học.
 
Nhìn chung dịch vụ bảo vệ tuy có khó khăn vất vả nhưng nó đem lại thu nhập ổn định và giúp bạn trang trải một phần chi phí trong cuộc sống. Tuy nhiên, các bạn sinh viên cần cân bằng được giữa thời gian làm việc và thời gian dành cho việc học tập. Nên nhớ, việc học luôn là quan trọng nhất và cần được ưu tiên số 1 nhé!
 
Cơ hội tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện bản thân
 
Làm bảo vệ giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm
 
Sau quá trình “dấn thân” vào nghề bảo vệ, bạn sẽ được huấn luyện bài bản các kỹ năng chuyên môn giúp nâng cao tính linh hoạt, khéo léo trong xử lý các tình huống. Đồng thời rèn luyện cho bạn các phẩm chất đáng quý của một người bảo vệ chuyên nghiệp như:
 
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Bản lĩnh đứng trước khó khăn, thử thách.
  • Tính trung thực, linh hoạt, thông minh sẽ giúp bạn đối mặt với mọi tình huống.
  • Rèn luyện thể chất khỏe mạnh.
Nói chung nghề bảo vệ tuy khó khăn nhưng mang lại cho sinh viên nguồn thu nhập ổn định và hơn hết là rèn luyện các kỹ năng, phẩm chất đáng quý cần thiết giúp bạn tự tin bước vào đời. Thăng Long là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà sinh viên nên đăng ký để trải nghiệm và học hỏi.
Thông tin người đăng
Họ tên : Minh Trần
Email   : mls999mls999@gmail.com
Phone  : 357033338
Địa chỉ : KTX Khu A Thủ ĐứcQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh