Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Visa 489 – Định cư Úc diện Tay nghề có bảo lãnh theo Vùng chỉ định (tạm trú)
Danh mục Hợp tác - Chuyển nhượng
Loại tin
Ngày đăng 25/06/2019
Ngày hết hạn 24/08/2019
Nơi đăng . TP HCM
Nội dung

Visa 489 – diện tay nghề ở vùng miền có bảo lãnh tạm trú cho phép lao động có kỹ năng sống và làm việc ở các khu vực cụ thể ở Úc lên tới 4 năm. Sau khi sống tối thiểu 2 năm và làm việc tối thiểu 1 năm ở các vùng chỉ định hoặc vùng ít dân tại Úc, lao động trên có thể nộp đơn xin cấp visa thường trú (visa 887).

[​IMG] 

Ưu điểm của visa 489
 

  • Được cộng thêm 10 điểm vào thang điểm di trú Úc khi được người thân hay tiểu bang của Úc bảo lãnh
  • Hồ sơ ngay lập tức nhận được thư mời từ Bộ Di Trú Úc, khi được bảo lãnh thành công. Hồ sơ của bạn không phải xếp hàng chờ đợi theo nguyên tắc điểm cao sẽ được nhận thư mời
  • Visa 489 có thể giúp bạn vượt qua khó khăn phải cạnh tranh với các hồ sơ điểm cao, rút ngắn thời gian chờ đợi.

Điều kiện chương trình
 

  • Được chính quyền Tiểu bang/Vùng lãnh thổ Úc chỉ đỉnh hoặc được người thân sống tại khu vực bảo lãnh có đủ điều kiện bảo lãnh
  • Được mời nộp hồ sơ xin visa
  • Chứng minh ngành nghề nằm trong danh mục vị trí nghề nghiệp (STSOL)và theo Danh mục nghề nghiệp do chính quyền tiểu Bang/vùng lãnh thổ Úc ban hành nếu nộp hồ sơ theo dòng Chính phủ bang/lãnh thổ Úc bảo lãnh. Hoặc Chứng minh ngành nghề có trong danh mục vị trí nghề nghiệp trung và dài hạn (MLTSSL) nếu nộp hồ sơ theo diện người thân bảo lãnh – Family sponsorship
  • Đã được thẩm định ngành nghề bởi cơ quan đánh giá tay nghề phù hợp cho vị trí công việc đó
  • Dưới 45 tuổi
  • Trình độ Tiếng Anh thành thạo (tối thiểu IELTS 6.0 cho từng kỹ năng)
  • Đạt tối thiểu 65 điểm đánh giá theo thang điểm di trú.

Chính quyền Tiểu bang/ Vùng lãnh thổ Úc chỉ định hoặc người thân bảo lãnh sẽ phải sống, làm việc và học tập ở các khu vực dưới đây:
 

  • NSW: bất kỳ mọi nơi trừ Sydney, Newcastle, the Central Coast and Wollongong.
  • Vùng lãnh thổ phía Bắc: toàn bộ bang.
  • Queensland: mọi nơi trừ Brisbane area and Gold Coast.
  • Nam Úc: toàn bộ Bang.
  • Tasmania: toàn bộ Bang.
  • Victoria: mọi nơi trừ Melbourne và trung tâm thành phố.
  • Tây Úc: mọi nơi trừ Perth và các khu vực xung quanh.

Người thân có đủ điều kiện bảo lãnh là:
 

  • Từ 18 tuổi trở lên.
  • Có quốc tịch Úc hoặc có thẻ PR (thường trú nhân Úc)
    • Con/con riêng hoặc
    • Cha mẹ/cha mẹ riêng hoặc
    • Anh em trai, chị em gái, anh em trai riêng, chị em gái riêng, cháu gái, cháu trai, , cháu gái riêng, cháu trai riêng, chú bác, Ông bà hoặc anh em họ.

Quyền lợi của visa 489
 

  • Được cấp visa tối đa 4 năm cho cả gia đình (bao gồm vợ/chồng và con ở độ tuổi phụ thuộc)
  • Sống, làm việc và học tập tại một khu vực cụ thể tại Úc
  • Con cái được học hành miễn phí lớp 1-12
  • Được tư do ra vào Úc nhiều lần
  • Nộp đơn xin thường trú (visa 887) sau hai năm sinh sống tại Úc và khi đủ điều kiện.

Thời gian xét duyệt

Thời gian xét duyệt visa dành cho diện thị thực định cư theo diện tay nghề trên trung bình từ 06 tháng đến 08 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ vào Sở Di trú Úc.


HOTLINE 0962 188 448

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : info@vinalinks.vn

Thông tin người đăng
Họ tên : dichvudinhcu
Email   : vinalinksctv@gmail.com
Phone  : 02839253828
Địa chỉ : 73A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1



Quy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2019 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh