Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Xét về chức năng hoạt động, máy in
Danh mục Ăn gì ? Chơi gì ?
Loại tin Địa điểm hoặc đồ ăn, uống
Ngày đăng 12/06/2019
Ngày hết hạn 11/08/2019
Nơi đăng .Hải Phòng
Nội dung
Những tính năng bảo mật cao cấp này có thể tìm thấy trong nhiều mẫu máy in của HP như PageWide Enterprise Color 556dn, HP LaserJet Enterprise M506dn hay HP Color LaserJet Pro MFP M477fdw.
 
Công nghệ của HP giúp đơn giản hóa các thiết lập bảo mật cho máy in. Một chiếc máy in đa chức năng của HP có thể có tới 250 thiết lập bảo vệ. Các công nghệ này cho phép doanh nghiệp xây dựng lá chắn toàn diện, ngăn chặn hiệu quả nỗ lực đột nhập từ bên ngoài qua cửa ngõ máy in, bảo vệ an toàn thông tin và dữ liệu.
 
 
Tương tự như các mẫu máy in khác cùng thuộc dòng imageCLASS của Canon dành cho doanh nghiệp, LBP151dw hỗ trợ 6 mức in ấn khác nhau là: General dùng để in văn bản thông thường, Publications để in bản thảo gồm đồ họa và hình ảnh, Graphics để in đồ họa, Photos để in ảnh, Designs để in bảng thiết kế xây dựng (CAD) và mức cuối cùng là High Definition Text dùng để in văn bản chất lượng cao.
 
Canon imageCLASS LBP151dw hỗ trợ 6 mức chất lượng in.
 
[IMG]
 
Văn bản và bảng biểu kèm đồ họa in từ mẫu máy in này khá tốt khi sử dụng ở các mức khác nhau, hầu như không có sự chênh lệch lớn cả về chất lượng lẫn thời gian in. Chất lượng chữ in trong văn bản rõ nét và liền lạc, trong khi ảnh đồ họa mịn, sắc xám chuyển đều và hình ảnh đầy đủ chi tiết.
 
 
Máy in doanh nghiệp HP trang bị các công nghệ và tính năng bảo mật cao cấp. Tìm hiểu thêm bảo mật in ấn HP hãy iên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: Theo đó, HP JetAdvantage Security Manager cho phép dễ dàng thiết lập chính sách bảo mật tổng thể. Hay HP Printing Security Advisory Services giúp đánh giá xây dựng chiến lược in ấn bảo mật toàn diện, từ đó đề xuất các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. 
 
Còn HP Managed Print Services kết hợp với HP Access Control sẽ giúp đảm bảo an toàn cho công tác in ấn. Các tác vụ in sẽ được mã hóa và chỉ có những người dùng được xác thực mới được quyền tiếp cận.Nhằm giải quyết vấn đề này, hãng HP đã nghiên cứu những lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trong máy in doanh nghiệp.
 
Hiện nay, các sản phẩm máy in Enterprise và một số dòng Pro chọn lọc của HP đã trang bị hàng loạt công nghệ và tính năng bảo mật an toàn như HP JetAdvantage Security Manager, HP Printing Security Advisory Services, HP Managed Print Services (HP MPS) và HP Access Control.
Thông tin người đăng
Họ tên : trang ngoc
Email   : dangkyforum18@gmail.com
Phone  : 01217798568
Địa chỉ : 169 phan van triQuy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh