Đăng tin

E-Shop

Du lịch QN

Liên hệ
Tên đăng nhập: Mật khẩu:
     
Quên mật khẩu?     Đăng ký thành viên?
Đăng nhập bằng: Facebook Google
« Quay lại
Tiêu đề Xu hướng tổ chức sự kiện 2019 ở các doanh nghiệp
Danh mục Du lịch - Dịch vụ
Loại tin Dịch vụ ngoài du lịch
Ngày đăng 11/07/2019
Ngày hết hạn 16/07/2019
Nơi đăng .Hà Nội
Nội dung

Mới đầu tháng 7, chúng tôi liên tục nhận được các cuộc gọi hỏi về tổ chức sự kiện? Có gì mới? Loại hình như thế nào? Mỗi năm, mỗi khác. Ngành tổ chức sự kiện luôn đổi mới mình để có thể dáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng. Sau đây, Stars Media xin điểm danh những xu hướng nổi bật cho các doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện kết hợp Teambuilding

Việc tổ chức các chương trình sự kiện kết hợp với trò chơi tập thể sẽ kích thích mọi người tham gia nhiều hơn. Thay vì đi du lịch chúng ta chỉ ăn, chụp ảnh và ngắm cảnh. Thì nay du lịch kết hợp với teambuilding trở thành trào lưu không thể thiếu ở các doanh nghiệp. Những khoảnh khắc đáng nhớ sẽ được lưu giữ lại cùng tập thể. Qua đây, cũng là một cách gắn kết mọi người gần nhau, làm cho giá trj văn hóa doanh nghiệp ngày càng được nâng cao.

Tổ chức sự kiện thân thiện với môi trường

Bên cạnh các hoạt động tập thể ở trong doanh nghiệp,. Hầu hết các doanh nghiệp đều hướng tới các giá trị cộng đồng. Việc tổ chức các chương trình teambuiidng luôn được đề cao với việc giữ giàn, bảo vệ môi trường trong sạch đẹp. Tổ chức sự kiện kết hợp thân thiện với môi trường sẽ tạo cảm giác hấp dẫn, giúp họ sống có trách nhiệm hơn và hiểu được giá trị của yếu tố cộng đồng.

Sự kiện kết hợp với truyền thông xã hội

Cùng với sự phát triển đi lên của mạng xã hội, các chương trình sự kiện luôn được lan tỏa đến hàng ngàn, hàng triệu khách hàng. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng facebook, website hay một số kênh quảng cáo để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình. Sự quan tâm của khách hàng tới sự kiện sẽ giúp thương hiệu có thể gắn kết khách hàng bền lâu. 

Việc tổ chức một chương trình sự kiện thường cần có kinh phí lớn, nhưng hiệu quả mang về chưa chắc đã coa. Tuy nhiên, giá trị của một chương trình không nằm ở lợi nhuận mà quan trọng hơn cả là yếu tố văn hóa doanh nghiệp và sự tri ân đối với khách hàng. Với mỗi chương trình thường sử dụng các thiết bị rất hiện đại, hay chi phí cho marketing thường rất lớn nhưng kết quả mang lại đó chính là sự lan tỏa thương hiệu tới khách hàng. Và khách hàng thấy mình đang được quan tâm hơn, yêu quý doanh nghiệp hơn.

Hiện nay, xu hưởng tổ chức sự kiện đang trở thành trào lưu trong các doanh nghiệp. Đặc biệt là một số doanh nghiệp lớn, các sự kiện online và offline diễn ra thường xuyên. Để có một chương trình sự kiện thành công hãy lên kế hoạch cụ thể, chi tiết. Hoặc bạn có thể nhờ các Agency hỗ trợ.

Chi tiết xin vui lòng xem thêm tại đây: https://starsmedia.vn/dich-vu/to-chuc-su-kien/

 

Thông tin người đăng
Họ tên : Giúp Việc Thanh Bình
Email   : giupviecthanhbinh.hn@gmail.com
Phone  :
Địa chỉ :Quy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Công cụ cập nhật tin | Mở Gian hàng miễn phí | Fanpage | ĐẦU TRANG

Đơn vị Chủ quản:
Doanh nghiệp Tư nhân Phạm Hiền
Trụ sở: số 23, phố Thương Mại, Phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số ĐKKD - MST: 5701554213 - Do: Sở Kế hoạch & Đầu Tư Quảng Ninh cấp ngày 21/11/2011
Điện thoại: 033 3623 373 - Hotline: 05.9297.9297
Email: raovatquangninh@gmail.com

2006 - 2020 © Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử
Rao Vặt Quảng Ninh